Vì sao nên sử dụng Catalogue cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 15-09-2020 | 16:10:14

Catalogue là một phần không thể thiếu trong việc đem sản phẩm dịch vụ tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng. Một thiết kế catalogue tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Một sản phẩm thiết kế Catalogue đẹp và chuyên nghiệp đẹp mắt, ấn tượng sẽ lôi cuốn người xem cũng như truyền tải được những nội dung hữu ích nhất và tiện lợi nhất đến khách hàng.

1. Tại sao phải thiết kế catalogue?

+ Catalogue là một đại diện quan trọng nhất cho công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt ở đó, giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Từ đó, nâng tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

+ Catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tô điểm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

+ Giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng giới thiệu và bán hàng. Dạng tài liệu lưu trữ mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi phát sinh nhu cầu mua sắm.

+ Thiết kế bộ Catalogue đẹp sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.

+ Là phần gửi lại của một cuộc chào hàng chưa thành công. Khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn nếu cuốn Catalogue được thiết kế ấn tượng và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

+ Và cuốn Catalogue chuyên nghiệp có thể giúp bạn bán được hàng thậm chí sau vài năm được sử dụng.

2. Những trường hợp nên thiết kế Catalogue

+ Khi doanh nghiệp chưa từng thiết kế catalogue.    

+ Khi bạn sắp tham dự hội chợ.

+ Thiết kế định kỳ theo quý, theo năm    

+ Khi Khách hàng đề nghị bạn gửi catalogue cho họ.

+ Khi nhân viên kinh doanh của bạn đi gặp khách hàng chỉ với báo giá và tập hồ sơ năng lực dầy cộp.    

+ Khi doanh số sụt giảm.    

+ Phục vụ cho chương trình marketing, tiếp thị, khuyến mại.    

+ Ra mắt sản phẩm – dịch vụ mới.

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế catalog khiến nhiều người bối rối khi lựa chọn. Ai cũng biết, chọn được công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì hiệu quả của catalogue đã được đảm bảo phần lớn. Hãy đến với Thuật Nguyễn corp nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng. 

Bên cạnh đó Thuật Nguyễn Corp còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ thiết kế khác nữa như : 

+ Thiết kế logo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu

+ Thiết kế website giao diện đẹp

+ Thiết kế banner , ảnh quảng cáo , poster

+ Thiết kế các sản phẩm in ấn, tem nhãn....

Do đó có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger