Thiết kế, in catalogue tại tphcm – Đẹp và Rẻ

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:02:05

Thương mại phát triển là một trong những đặc điểm nổi bật ở TPHCM. Tại đây có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh về nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau.

Để cạnh tranh với nhau, các doanh nghiệp luôn tìm những cách thức hiệu quả nhất để vừa khẳng định được thương hiệu, vừa quảng cáo hình ảnh sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và việc in ấn catalogue chính là một trong những cách thức được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn.

Catalogue hay còn được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, của thương hiệu. Thông qua  nội dung và hình ảnh được in trên catalogue, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, có thể nhìn thấy rõ nét nhất những đặc điểm về sản phẩm mà không phải mơ hồ vì những lời giới thiệu thiếu tính hình tượng. Cũng bằng những cuốn catalogue, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, không chỉ là một loại mà còn là nhiều loại khác nhau nhưng có tính chất tương tự, có nhiều mẫu mã và kích thước. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà doanh nghiệp cũng có cơ hội bán thêm nhiều loại sản phẩm khác nữa.

In catalogue tại tphcm - Thiết kế catalogue tại tphcm

Qua đó cho thấy, việc in catalogue là rất cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang ở TPHCM và đang có nhu cầu muốn in catalogue tại tphcm đẹp mắt và chất lượng thì hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Trị.

Thiết kế mẫu catalogue đẹp mắt và những điều cần chú ý

Muốn catalogue phát huy hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm thì bạn cần chú trọng đến việc thiết kế mẫu catalogue sao cho thật đẹp mắt. Để có những mẫu thiết kế tinh tế, bạn nên lưu ý:

 • Có hình ảnh và logo thể hiện thương hiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế đơn giản nhưng phải sang trọng tinh tế
 • Nhấn mạnh về hình ảnh và thông tin về sản phẩm.
 • Kích thước hợp lý, màu sắc và bố cục hài hòa.

  In catalogue tại tphcm - Thiết kế catalogue tại tphcm

Kỹ thuật in catalogue chất lượng

Để đảm bảo về chất lượng cho catalogue, khâu in ấn vô cùng quan trọng. Công nghệ in offset là công nghệ in ấn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại hình in ấn thông thường.

 • Công nghệ in 4 màu chồng nhau làm cho mẫu in có màu sắc da dạng phong phú.
 • Khuôn in phẳng kết hợp với tấm offset bằng cao su mỏng, giúp toàn bộ những hình ảnh cần in sẽ được in ấn rõ nét, không nhòe màu, đều và đẹp.
 • Mực in có gốc dầu và có chất lượng hoàn hảo nên cho màu sắc đẹp mắt và lâu phai màu.
 • In với số lượng lớn thì giá thành in sẽ giảm, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Lựa chọn giấy in catalogue

 • Giấy in catalogue nên chọn loại dày, chất lượng, có bề mặt bóng nhẵng, phản quang tốt để tăng tính thẩm mỹ. Bạn có thể chọn giấy Coucher, Coucher Matt hay giấy mỹ thuật để làm giấy in catalogue.
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger