LỊCH BLOC TẾT 2022

Ngày đăng: 26-10-2021 | 11:47:47

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta thường tặng cho nhau những cuốn lịch Tết để làm quà tặng đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp, khối văn phòng. Hành động tặng lịch Tết dường như đã trở thành một thông lệ, một nét đẹp truyền thống của văn hóa cần được gìn giữ. Bên cạnh những loại lịch in như lịch để bàn, lịch treo tường thì in lịch bloc được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa làm quà tặng. Nhu cầu của các doanh nghiệp khi in lịch bloc 2022 cũng đang có xu hướng tăng cao.

 

Lịch Bloc là một trong những loại lịch truyền thống của Việt Nam. Lịch có kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng. Một quyển lịch bloc có 365 tờ lịch nhỏ tượng trưng cho 365 ngày trong một năm. Hai phần nội dung không thể thiếu trên một cuốn lịch đó là thời gian tính theo lịch dương, in to, rõ ràng và thời gian tính theo lịch âm thường sẽ được in nhỏ hơn một chút ở phía dưới ngày hiển thị theo dương lịch.

Ngoài ra, trên một tờ lịch bloc còn có các nội dung khác như: các câu châm ngôn, ca dao, ngạn ngữ, tục ngữ và đôi khi là cả những việc nên và không nên làm trong ngày, giờ hoàng đạo...Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay, rất nhiều content hay, bổ ích được các cơ sở in và thiết kế lịch bloc chọn lọc khắt khe đồng thời có sự thay đổi theo từng năm. 

Bên cạnh đó, những bức tranh và hình ảnh về non nước, phong cảnh quê hương sẽ được thêm vào nhằm trang trí cho tờ lịch trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. 

 

 

 

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trong thời gian qua. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý khách hàng sản phẩm luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất, bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn  và đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian gấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY IN VĨNH TRỊ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Xí – P.26 – Bình Thạnh – TP.HCM

Xưởng in: 26 – Đường 20 – Kha Vạn Cân – HBC – Thủ Đức – TP.HCM

Điện thoại: 0283.511.8680 – 0283.899.3924 – 0283.511.6729

Fax: 0283.511.86.46 Hotline: 0903.699.774 Email: info@invinhtri.vn  Website: https://invinhtri.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/congtytnhhinvinhtri 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger