In sổ tay doanh nghiệp có thực sự phù hợp?

Ngày đăng: 24-10-2023 | 22:19:15

Ba trong số những khía cạnh quan trọng nhất mà bất kỳ mặt hàng quà tặng nào cũng phải có là tính cá nhân hóa, có thể sử dụng được và chất lượng tốt. Đặt in một cuốn sổ tay theo yêu cầu có thể dễ dàng bao gồm tất cả các điều này, việc đó cho phép doanh nghiệp thiết kế sản phẩm sổ tay theo bất kỳ hình thức riêng biệt nào mà doanh nghiệp yêu cầu đồng thời là thứ mà người nhận có thể sử dụng thường xuyên và giữ lâu dài.

 

 

In sổ tay doanh nghiệp là một trong những dòng sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất . Chúng rất phù hợp để nhân viên sử dụng, giúp củng cố thương hiệu của doanh nghiệp cả trong nội bộ và khi gặp gỡ khách hàng. Sổ tay doanh nghiệp cũng rất phù hợp để tặng cho khách hàng, khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp và bất kỳ mối liên hệ kinh doanh có giá trị nào khác. Ngoài ra, chúng có thể hoạt động như một lời nhắc nhở hữu ích và thu hút về doanh nghiệp hàng ngày đối với bất kỳ người nhận nào bên ngoài doanh nghiệp

1. Lựa chọn loại sổ tay quảng cáo phù hợp

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho việc in sổ tay doanh nghiệp, bao gồm những điều cơ bản như in sổ tay doanh nghiệp bìa cứng hay bìa mềm, đóng gáy loại nào và các trang có được xếp hàng, để trống, có dấu chấm hay nhiều chi tiết thiết kế khác,...

In sổ tay doanh nghiệp thì việc lựa chọn dòng sổ tay nào phù hợp nhất với doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và đối tượng dự định nhận sản phẩm quà tặng sổ tay là ai. Doanh nghiệp có thể dựa trên sự phân tích về loại hoạt động họ sẽ thực hiện hàng ngày, loại môi trường họ sẽ làm việc và những gì họ cần từ một cuốn sổ tay. Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp điều chỉnh thiết kế cho quyển sổ của mình sao cho cho phù hợp với họ. Từ đó biến nó thành thứ mà họ có nhiều khả năng sử dụng thường xuyên hơn và cho họ thấy doanh nghiệp đánh giá cao họ như thế nào với tư cách là một người liên hệ kinh doanh.

In sổ tay quà tặng doanh nghiệp tại Công ty Vĩnh Trị

Sau đây cùng Xưởng In Vĩnh Trị điểm qua một số vị trí thường xuyên sử dụng sổ ghi chép. Mục đích của chúng tôi là giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc in sổ tay tay doanh nghiệp sao cho đạt hiệu quả tốt về quà tặng.

1.1 Công nhân xây dựng

Có rất nhiều người trong ngành xây dựng cần ghi chép thường xuyên, từ kiến ​​trúc sư, quản lý dự án và nhân viên khảo sá, cho đến những người thợ xây. Một cuốn sổ tay có công thức tính rất phù hợp cho những ai cần ghi chú và nhanh chóng tính ra các phép đo quan trọng hoặc các số liệu khác khi đang di chuyển. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp liên kế với các công ty xây dựng thì in sổ tay doanh nghiệp là một lựa chọn nên cân nhắc.

1.2 Nhân viên tư vấn

Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty tư vấn, một cuốn sổ A4 bìa cứng được in thương hiệu của doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ. 

Hình thức quảng bá thương hiệu đặc biệt quan trọng đối với các nhà tư vấn, những người dựa vào hoạt động kinh doanh thông qua giới thiệu để tăng thu nhập. Một cuốn sổ tay A4 bìa cứng, chất lượng tốt đóng vai trò như một lời nhắc nhở tuyệt vời cho khách hàng về công ty và lĩnh vực kinh doanh của công ty.

1.3 Nhà thiết kế đồ họa

Đối với các nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa hoặc bất kỳ ai thực hiện nhiều hoạt động vẽ chuyên nghiệp, một cuốn sổ tay hình vuông có lưới A5 có thể là lựa chọn phù hợp. Cuốn sổ tay dùng cho việc vẽ chính xác các chi tiết nhờ các trang có đường kẻ lưới. 

2. In sổ tay doanh nghiệp ngay hôm nay tại Xưởng In Vĩnh Trị

Doanh nghiệp đã sẵn sàng tận dụng sức mạnh quảng cáo của in sổ tay doanh nghiệp làm quà tặng cuối năm chưa? Có rất nhiều loại sổ tay doanh nghiệp được in theo yêu cầu tại Xưởng In Vĩnh Trị

Xưởng In Vĩnh Trị xuyên làm việc với nhiều thương hiệu, nhãn hàng, shop thời trang cũng như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cách tiếp cận và xử lý yêu cầu khách hàng của Vĩnh Trị đem đến sự tin tưởng gần như là tuyệt đối cho các đối tác của chúng tôi. Bất kể doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực nào, lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in sổ tay doanh nghiệp với giá cạnh tranh xưởng sản xuất.

Mẫu sổ tay in theo yêu cầu

Hãy liên hệ Vĩnh Trị để xem ngay các mẫu sản phẩm sổ tay in theo yêu cầu chúng tôi. Vĩnh Trị cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cho chiến dịch quà tặng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào, đừng ngần ngại gọi cho Xưởng In Vĩnh Trị qua Hotline  hoặc chỉ cần gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: In Catalogue Doanh nghiệp

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger