In hộp thuốc tây

Ngày đăng: 15-10-2020 | 16:01:04

Hiện nay, lĩnh vực dược phẩm ngày một phát triển và chiếm vai trò không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người.

Đối với một ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, muốn thương hiệu thuốc tây đứng vững trên thị trường, bên cạnh chất lượng thì còn phải chú trọng phát triển thương hiệu, đầu tư in tem nhãn, bao bì theo quy chuẩn… Chính vì vậy mà việc in hộp thuốc tây là một yếu tố không thế thiếu nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

In hộp giấy đựng thuốc tây có thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin công dụng và hướng dẫn sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Vai trò của một hộp giấy thuốc tây chuyên nghiệp

Một sản phẩm mong muốn định vị thương hiệu vững chắc trên thị trường thì không thể nào thiếu bao bì, nhãn mác. Sở hữu một mẫu hộp thuốc tây chất lượng sẽ có khả năng mang lại cho doanh nghiệp bạn những ưu điểm, bao gồm:

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm

Giống như đề cập ở trên, thuốc tây là một sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Chính vì vậy, để quyết định mua sản phẩm, người tiêu dùng luôn tham khảo những thông tin chi tiết của sản phẩm như công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, tiêu chuẩn, thông tin chứng nhận của thuốc… Điều này cũng giúp người tiêu dùng có thể sử dụng thuốc đúng liều lượng.

Quảng bá thương hiệu

Trên thông tin của in hộp giấy đựng thuốc, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng đưa vào đây các yếu tố nhận diện thương hiệu. In hộp giấy thuốc tây được thiết kế tốt được biết đến như là một công cụ tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời, nâng cao giá trị thương hiệu chuyên nghiệp.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Với một sản phẩm được đóng gói trong một mẫu in hộp giấy đẹp và chắc chắn, từ đây khách hàng sẽ có đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm được đóng gói bên trong nó.

Quy định in hộp thuốc tây tại Việt Nam
Các yêu cầu đối với khách hàng đặt in
  • Nếu doanh nghiệp bạn là đơn vị sản xuất kinh doanh thuốc tây thì cần phải chuẩn bị giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc
  • Giấy phép sản xuất kinh doanh thuốc tây
  • Giấy chứng nhận của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các thông tin cần có trên vỏ hộp thuốc bao gồm
  • Tên sản phẩm, thương hiệu của nhà thuốc
  • Hình ảnh của sản phẩm
  • Chủng loại thuốc, thành phần, công dụng

Những thông tin trên thiết kế in hộp giấy đựng thuốc tây nên trình bày đầy đủ thông tin một cách đơn giản.

(Những thông tin chi tiết khác bạn nên cung cấp đầy đủ ở tờ thông tin hướng dẫn sử dụng bên trong hộp giấy kèm sản phẩm.)

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger
>>