In hộp cà phê

Ngày đăng: 16-10-2020 | 09:27:38

Hộp giấy là loại bao bì hàng hóa được sử dụng nhiều để đóng gói những sản phẩm ăn liền như bánh, kẹo, trà, café,….Để sản phẩm được tiêu thụ thì đầu tư vào thiết kế in hộp giấy là điều mà các doanh nghiệp phải làm.

In hộp giấy đựng cà phê là điều cần thiết

Được biết đến như một thức uống phổ biến café có mặt ở hầu hết ở mọi quán cà phê tphcm, người ta thưởng thức café vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Coffe là loại thực phẩm có khả năng tăng sự tỉnh táo và hoạt động tư duy hiệu quả hơn, có khả năng ngăn ngừa và hạn chế một số bệnh như: Parkinson, ung thư đại trực tràng, sỏi mật, gout,….

Với nhiều lợi ích mà café mang lại cho sức khỏe con người, nhu cầu sử dụng cũng tăng lên, nhiều cơ sở sản xuất café có mặt trên thị trường. Và để đảm bảo hàng hóa được tiêu thụ thì cần có bao bì hộp ca phe để chứa đựng, đặc biệt là loại café hòa tan tiện dụng.

Một mẫu thiết kế hộp giấy cà phê đẹp, in ấn chất lượng không chỉ tạo sự bắt mắt cho sản phẩm mà còn là tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm. Vì vậy, in vỏ hộp cà phê cao cấp cần được đầu tư vào khâu thiết kế và in ấn.

Mẫu in hộp cà phê như thế nào là đạt chuẩn?

Hộp giấy đựng café hòa tan thường sử dụng chất liệu giấy ivory, couche với định lượng tương đối để in ấn. Và in hộp đựng đạt chuẩn khi có đủ các tiêu chí sau:

Mẫu mã đa dạng, đẹp

Hình ảnh chất lượng cao, thể iện được sản phẩm đang nói tới.

Cung cấp đủ thông tin cần thiết khi in nhãn hàng hóa.

Kích thước phù hợp, chất liệu giấy tốt.

Tạo sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger