In Catalogue Đẹp Với Giá Rẻ

Ngày đăng: 15-10-2020 | 15:03:03

In Catalogue đẹp với giá rẻ là một trong những cách thức hiệu quả giúp các cửa hàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong thương mại.

Khi khách hàng đến cửa hàng mua sản phẩm, thay vì phải lấy ra nhiều loại hàng hóa để giới thiệu trực tiếp cho khách, thì cửa hàng chỉ việc đưa một cuốn catalogue có đầy đủ hình ảnh và những thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng việc bán hàng – mua hàng vẫn diễn ra rất hiệu quả.

Thông qua những cuốn catalogue chất lượng, doanh nghiệp hay cửa hàng có thể dễ dàng chỉ cho khách hàng biết tường tận về từng loại hàng, từng mặt hàng, màu sắc cũng như kích thước và chủng loại. Catalogue giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được món hàng yêu thích, thậm chí có thể sẽ mua sắm thêm những mặt hàng khác nữa.

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

Để có được những sản phẩm in ấn tinh xảo về màu sắc, chất lượng về chất liệu, đa dạng hóa về kiểu cách, quý khách hàng cần chọn đúng đối tác của mình. Hãy đảm bảo rằng đối tác đó là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm đáng kể, và đã được hợp tác với những công ty lớn.

NGUYÊN TẮC ĐỂ THIẾT KẾ VÀ IN CATALOGUE ĐẸP VỚI GIÁ RẺ

Để in catalogue đẹp với giá rẻ không đơn giản như nhiều người nghĩ. Hiện tại ở Việt Nam, các công ty đa số đều có catalog riêng, nhưng về chất lượng thì hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những công ty làm được điều này thường là các công ty chuyên về thiết kế thương hiệu, các ngân hàng, tập đoàn lớn hoặc công ty liên doanh nước ngoài.

Lý do chính là các công ty chưa thực sự chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu cho công ty mình, cũng một lý do khác là một số công ty thuê thiết kế catalog nhưng lại chọn chưa đúng đối tác phù hợp. Rất nhiều công ty họ nghĩ, phải chọn những đối tác lớn. Suy nghĩ này chưa hẳn đã đúng. Những công ty lớn thường họ đòi hỏi chi phí thiết kế rất cao song chất lượng thiết kế catalog thì lại vẫn phụ thuộc vào người trực tiếp thiết kế sản phẩm đó.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger