In card visit tại tphcm – Ưu đãi giảm giá 10% tại in Vĩnh Trị

Ngày đăng: 17-09-2020 | 10:46:19

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, là một loại thẻ giấy chứa đựng thông tin cá nhân cần thiết như: họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, hoặc những thông tin về công ty đang làm việc, về ngành nghề hay lĩnh vực hoạt động.

Đối với những nhân viên của doanh nghiệp thì trên card visit còn có thể thêm những thông tin về logo doanh nghiệp để tạo ấn tượng, tăng mức độ tin cậy và làm tăng hiệu quả hợp tác trong lần đầu gặp gỡ những khách hàng mới.

Việc in card visit tại tphcm đang trở thành một trào lưu phổ biến đối với các doanh nghiệp ở Sài Gòn. Vì card visit mang đến nhiều tiện ích nên chúng được sử dụng nhiều cũng là điều tất nhiên. Thay vì phải lấy bút và giấy ghi lại họ tên hoặc giới thiệu một cách dài dòng về bản thân và về công ty bạn đang làm, bạn chỉ cần làm một động tác đơn giản là đưa tấm card visit cho người đối diện. Trong thời gian nhanh nhất, họ sẽ biết được những thông tin chính xác về bạn và về công ty mà bạn đại diện. Cách này vừa chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, vừa mang nét sang trọng trong phong cách sống mới mẻ lại vừa nhanh chóng, hiệu quả.

In card visit tại tphcm - Ưu đãi giảm giá 10% tại in Vĩnh Trị

Bạn hiểu được tầm quan trọng của chiếc card visit trong những lần gặp gỡ đầu tiên và bạn đang có nhu cầu in card visit tại Tphcm với mẫu đẹp và chất lượng? Công ty in Vĩnh Trị chính là nơi bạn cần đến.

Một chiếc card visit với thiết kế hài hòa, đẹp mắt và có điểm nhấn sẽ giúp bạn có thêm 1 điểm cộng ngay khi bạn gặp khách hàng, đối tác. Ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp gỡ sẽ chính là cơ sở vững chắc cho sự hợp tác lâu dài sau này và cũng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc mở rộng mối quan hệ.

In card visit tại tphcm - Ưu đãi giảm giá 10% tại in Vĩnh Trị

Vĩnh Trị sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu card visit chất lượng để giúp bạn tăng thêm sự thành công trong công việc. Trước khi tiến hành quá trình in card visit, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về mẫu thiết kế, cách sắp xếp nội dung để tấm card visit có bố cục hợp lý, thiết kế logo (nếu cần thiết), và tư vấn cho bạn chọn loại giấy chất lượng để in ra những tấm card visit đẳng cấp nhất.

Công nghệ in offset hiện đại tại Vĩnh Trị sẽ tạo ra những chiếc card visit phong cách, đại diện cho thương hiệu và khẳng định danh dự của bản thân bạn. Thời gian giao hàng đúng hẹn là điều chúng tôi cam kết. Là một trong những công ty nhận in card visit tại tphcm chất lượng, Vĩnh Trị sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ in ấn chất lượng nhất với giá tốt nhất.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger