in card visit số lượng ít – Uy Tín và chất lượng

Ngày đăng: 17-09-2020 | 10:43:10

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi dịch vụ in card visit số lượng ít, đảm bảo chi phí in với giá thành rẻ và  in name card chất lượng cao. Công ty in Vĩnh Trị sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin in card visit cụ thể để khách hàng có thể đặt in dễ dàng.

in-card-visit-so-luong-it-01

Công ty chuyên nhận in card visit số lượng ít, giá rẻ đẹp cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi nhận in card visit, chúng tôi sẽ cung cấp các thiết kế độc đáo, hấp dẫn, độc đáo cho thẩm mỹ viện, shop thời trang, tiệm game, khu vui chơi giải trí, khách sạn, du lịch..

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, đào tạo tay nghề qua trường lớp và công ty luôn hướng đến những thiết kế đẹp, mang tính sáng tạo nghệ thuật. Để tạo được những thiết kế như vậy thì cần đến sự hỗ trợ của những phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: photoshop, indesign, corel…

Đặc biệt, in card visit trên cả chất liệu giấy cao cấp như: giấy conqueror,giấy lotus, giấy kraft, nhựa …và khách hàng cũng có thể tùy chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

in-card-visit-so-luong-it

Bên cạnh, công ty còn áp dụng với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, máy làm chuyên nghiệp, file in vector, hệ màu cmyk. Khi khách hàng in số lượng ít thì giá in sẽ rẻ, thời gian đợi in card visit nhanh, có thể lấy ngay, in được cả ảnh 4 màu.Tuy nhiên, công ty còn áp dụng một công nghệ in phổ biến là kỹ thuật in offset. Ưu điểm của kỹ thuật này là sắc nét, chất lượng cao, có thể in ấn trên nhiều chất lượng giấy khác nhau như: giấy conqueror, couche 300g…Nếu đặt số lượng nhiều sẽ được chiết khấu giá cả. Bên cạnh, kỹ thuật in ấn cũng có nhược điểm: giá in cao khi đặt làm card số lượng ít, thời gian giao hàng thường từ 3-5 ngày, tiến độ sản xuất không lấy nhanh,

Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in phổ biến và tối ưu nhất hiện nay bởi độ bền, chất lượng cũng như chi phí ít tốn kém nhất. Nếu bạn đang cần gấp việc in card visit số lượng ít để dùng trong ngày thì có thể đặt in trước 1 hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm thời, sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế và in offset để in ấn rẻ và sử dụng lâu hơn.

Hãy lựa chọn nơi in ấn chất lượng, uy tín và một phần không kém phần quan trọng là luôn có nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, mới lại để tạo nét khác biệt giữa bạn và cá nhân khác.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger