In bìa kẹp hồ sơ số lượng ít – Mẫu mã đẹp và sang trọng

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:01:56

Công nghệ thông tin và các thiết bị hiện đại làm việc trao đổi thông tin cũng trở nên hiện đại hơn trước. Những file dữ liệu trên máy tính được dùng nhiều hơn trong việc thay thế những bìa hồ sơ dày cộm khi muốn chuyển và lưu trữ dữ liệu. Nhưng để truyền đạt những thông điệp kinh doanh và đại diện cho bộ mặt thương hiệu thì không có gì tốt hơn những chiếc bìa đựng hồ sơ.

Bìa đựng hồ sơ là một trong những ấn phẩm văn phòng được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp từ quy mô lớn đến nhỏ. Bìa đựng hồ sơ có rất nhiều kiểu cách và được dùng trong nhiều tình huống khác nhau. Chúng có thể dùng trong các cuộc họp quan trọng với đối tác chiến mới để thể hiện đẳng cấp và tác phong làm việc chu tất từ những việc nhỏ nhất. Khi cần gửi những mẫu in về kiểu dáng hàng hóa và bảng báo giá hàng, bìa đựng hồ sơ lại càng không thể thiếu.

in-bia-kep-ho-so-so-luong-it

Nhu cầu in bìa kẹp hồ sơ số lượng ít xuất phát từ những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh hay những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, những tổ chức cá nhân hay những sự kiện có tầm ảnh hưởng tương đối. Bạn có thuộc nhóm có nhu cầu in bìa kẹp hồ sơ số lượng ít không? Bạn cảm thấy ngại và khó khăn trong việc tìm công ty in ấn vì sợ họ không nhận in bìa kẹp hồ sơ số lượng ít?

Có rất nhiều những khách hàng đang gặp khó khăn như bạn và mong muốn tìm được một địa chỉ thích hợp để in bìa kẹp hồ sơ số lượng ít. Công ty in Vĩnh Trị hiểu bạn và chúng tôi có dịch vụ in offset chất lượng để giúp bạn thoát khỏi những trở ngại đó.

in-bia-kep-ho-so-so-luong-it-01

Khi bạn đặt in bìa kẹp hồ sơ số lượng ít tại Vĩnh Trị, chúng tôi cam kết về mẫu mã đẹp và sang trọng cho sản phẩm sau khi in. Bạn hãy yên tâm rằng dù bạn đặt in số lượng ít thì quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế bìa đựng hồ sơ có sẵn để tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế. Nhưng nếu bạn muốn mẫu thiết kế đẹp mắt hơn và mới lạ hơn thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu riêng cho bạn với giá cả rất hợp lý.

Công nghệ in offset hiện đại sử dụng kỹ thuật in 4 màu chồng nhau theo tỷ lệ sẽ tạo ra những lớp màu vừa đều vừa đẹp phủ trên bề mặt giấy in folder – bìa kẹp hồ sơ. Chất liệu giấy bóng mịn và mực in chất lượng sẽ khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp bạn thông qua những chiếc bìa đựng hồ sơ đẹp mắt.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger