in bao lì xì tại tphcm – in bao lì xì 2017 đẹp và chất lượng

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:02:59

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là đơn giản là Tết cổ truyền của dân tộc. Dịp Tết trùng vào mùa Xuân của năm. Vào những ngày Tết, mọi người đều mong muốn có được những điều may mắn, có lộc đầy năm, phúc thọ an khang. Bên cạnh những lời chúc tết không thể thiếu những phong bao lì xì may mắn, làm cho Tết thêm đầm ấm và tròn vị.

in-bao-li-xi-tai-tphcm

Không biết bao lì xì xuất hiện đã bao lâu, nhưng mọi người ai cũng biết là nhắc đến Tết là trẻ con lại háo hức bao lì xì. Từ xưa, bao lì xì được xem là biểu tượng tặng lộc may mắn đầu năm cho cụ già và trẻ nhỏ. Càng về sau này, khi xã hội phát triển hơn, bao lì xì còn được sử dụng như một phương tiện marketing trong lĩnh vực thương mại. Dịp Tết đến, các doanh nghiệp thường tặng quà cho các đối tác và khách hàng, kể cả nhân viên như một lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt năm cũ. Trong trường hợp này, những chiếc bao lì xì đẹp mắt có thương hiệu của công ty còn được xem là một phương thức hiệu quả để quảng bá thương hiệu.

Khi được nhận những chiếc bao lì xì xinh xắn từ doanh nghiệp, nhân viên và đối tác sẽ cảm giác họ rất được doanh nghiệp quan tâm và tôn trọng. Chính vì vậy, họ sẽ có cảm tình với doanh nghiệp và sẽ gắn bó lâu dài hơn, bền vững hơn. Trong trường hợp này, những chiếc bao lì xì tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hiệu quả so với làm quảng cáo nhưng lại ít tốn kém chi phí hơn rất nhiều. Do đó việc in ấn bao lì xì trong dịp tết là vô cùng cần thiết. Công ty in ấn Vĩnh Trị chính là nơi bạn có thể tin tưởng đặt in bao lì xì tại TPHCM

in-bao-li-xi-tai-tphcm-01

Bao lì xì dùng làm quà tặng ngày Tết phải có kiểu dáng tinh tế, thiết kế đẹp mắt, phải có sự trao chuốt trong từng hình ảnh và nội dung câu chúc để thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Ngoài kiểu dáng và nội dung, thì kỹ thuật in ấn cũng giữ vai trò rất quan trọng. Với kỹ thuật in offset hiện đại, chúng tôi sẽ tạo ra những chiếc bao lì xì vừa đẹp mắt nhưng cũng thật ý nghĩa. Vĩnh Trị sẽ làm tăng thêm ý nghĩa từng câu chúc Tết của doanh nghiệp bạn đến khách hàng thông qua những chiếc bao lì xì xinh xắn.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để in bao lì xì tại TPHCM thì công ty in Vĩnh Trị chính là địa chỉ vàng mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi để những lời chúc tết của doanh nghiệp bạn thêm phần thẩm mỹ và ý nghĩa.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger