in bao lì xì số lượng ít – Mẫu mã Độc Lạ – Giá cực sốc

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:03:09

Từ lâu, việc tặng bao lì xì cho nhân viên và đối tác vào dịp tết đã trở nên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Tặng bao lì xì trong dịp tết vừa thể hiện được lời chúc tết ý nghĩa, chúc may mắn và tài lộc dồi dào đến trong năm mới, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng đối với người nhận.

Khi nhận những phong bao lì xì được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa sẽ giúp cho đối tác, khách hàng thấy được thành ý của doanh nghiệp bạn, đồng thời sẽ tạo được độ tin tưởng vào thương hiệu của doanh nghiệp, giúp mối quan hệ hợp tác sẽ càng bền chặt.

in-bao-li-xi-so-luong-it-02

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ có nhu cầu đặt in bao lì xì số lượng ít thì cũng khá khó khăn trong việc tìm nơi đặt in ấn. Vì các công ty in ấn thường ưu tiên cho những đơn đặt hàng lớn.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì công ty in Vĩnh Trị chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Là một trong những đơn vị thiết kế in bao lì xì với nhiều ưu đãi lớn, công ty in Vĩnh Trị đảm bảo những đơn hàng dù nhỏ vẫn sẽ được thực hiện đúng tiến độ với chất lượng cao cấp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp mang không khí tết ấm áp, hạnh phúc. Chúng tôi giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương, lời chúc may mắn đến đối tác, khách hàng…

in-bao-li-xi-so-luong-it

Chúng tôi có thể thiết kế những kiểu bao lì xì đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi luôn có những mẫu bao lì xì phong cách và không bao giờ “đụng hàng” nhưng vẫn chứa đựng vẻ đẹp và ý nghĩa truyền thống để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công nghệ in offset hiện đại được sử dụng sẽ đảm bảo chất lượng của từng chiếc bao lì xì sau khi in. Dù là bạn đặt in bao lì xì số lượng ít, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cam kết giao hàng đúng hạn với chất lượng tốt, màu sắc và đường nét đều sắc sảo, đều màu và bền đẹp. Những mẫu bao lì xì được in ấn tại Vĩnh Trị sẽ giúp mang lại không khí tết ấm áp và hạnh phúc cho đối tác và nhân viên của doanh nghiệp. Đồng thời, những chiếc bao lì xì đẹp mắt và tinh tế này sẽ giúp bạn truyền tải những lời chúc ý nghĩa một cách hiệu quả nhất và giúp thương hiệu của bạn ngày càng nhận được nhiều thiện cảm và sự tin tưởng từ đối tác, giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger