in bao lì xì giá rẻ – in bao lì xì 2017 giá rẻ – Mẫu mã ĐẸP và ĐỘC

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:03:21

Bao lì xì đỏ may mắn là một trong những thứ không thể thiếu vào dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Trong văn hóa Việt, tiền bạc tượng trưng cho lộc may mắn, màu đỏ tượng trưng cho sự thành công thắng lợi.

Kết hợp những ý nghĩa đó, bao lì xì tượng trưng cho tiền bạc, may mắn thành công. Phong tục tặng bao lì xì vào dịp tết cũng là tặng những lời chúc mừng, tặng lộc mừng tuổi, chúc nhau năm mới thành công và thắng lợi.

Ngày nay, tặng bao lì xì ngày tết không chỉ là để mừng tuổi như trước. Những chiếc bao lì xì được doanh nghiệp gửi đến nhân viên và đối tác như một lời cảm ơn lời chúc tết đầm ấm, và cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, sự trân trọng mà doanh nghiệp dành cho họ. Hành động tặng bao lì xì tết tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa vô cùng lớn. Nó thể hiện rằng doanh nghiệp rất quan tâm đến đối tác và nhân viên, và họ là yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển qua nhiều dịp Tết sau này nữa.

In bao lì xì giá rẻ - in bao lì xì 2017 giá rẻ - Mẫu mã ĐẸP và ĐỘC

Chính vì ý nghĩa của bao lì xì Tết mà việc đặt in chúng là vô cùng quan trọng. Đối với những doanh nghiệp lớn cần phải in một số lượng lớn bao lì xì, thì quan tâm đến chi phí in là điều cần thiết. Điều mà doanh nghiệp quan tâm là in bao lì xì giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trong số những công ty in ấn hiện nay, công ty in Vĩnh Trị là một trong những nơi in bao lì xì giá rẻ uy tín với chất lượng cao và đáng tin cậy.

In bao lì xì giá rẻ - in bao lì xì 2017 giá rẻ - Mẫu mã ĐẸP và ĐỘC

Muốn có những bao lì xì đẹp mắt thì bạn cần phải chú trọng thiết kế kiểu dáng và hình thức thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Công ty in ấn Vĩnh Trị có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế mẫu và công nghệ in bao lì xì 2017 vừa sang trọng nhưng cũng rất xinh xắn. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những hình ảnh phù hợp, những câu chúc ý nghĩa để thể hiện trên bao lì xì, cách sắp xếp bố cục trình bày thật đẹp mắt để những chiếc bao lì xì sẽ làm tăng thêm lời chúc ý nghĩa của bạn đến từng đối tác, từng nhân viên.

Với công nghệ in offset hiện đại, doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về chất lượng từng chiếc bao lì xì sau in ấn. Màu sắc, nét chữ sau in ấn sẽ đều màu, bền đẹp và rất bắt mắt. Chúng tôi cam kết về chất lượng của từng phong bao lì xì với giá rẻ nhất có thể để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger