in bao bì tại Tphcm – Xưởng in bao bì số lượng ít giá rẻ chất lượng

Ngày đăng: 17-09-2020 | 09:04:01

Khái quát về bao bì

  • Bao bì là một loại túi có sự kết hợp giữa các nguyên liệu lại với nhau dựa theo hình dạng và kích thước được thiết kế sẵn. Một bao bì được làm ra kết cấu gồm nhiều yếu tố như: nguyên liệu, cấu trúc của bao bì, hình ảnh, màu sắc

Công dụng của việc in bao bì

  • Bao bì có rất nhiều chức năng trong đời sống hằng ngày của chúng ta;bạn có thể sử dụng bao bì để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm không bị bung ra, vỡ, tránh ảnh hưởng của nhiệt độ đến sản phẩm; giúp ngăn cách bụi bẩn, nước không xăm nhập vào sản phẩm; giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, một công dụng mang tính hiện đại nhất là truyền tri thông tin, marketing…những thông tin được in trên bao bì sẽ bao gồm thông tin bắt buộc hay không bắt buộc như tên sản phẩm, công dụng, chức năng, thành phần cấu tạo, bảo hành, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng…

Địa điểm in bao bì tại Tphcm

  • Bạn là một doanh nghiệp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bên cạnh cũng sẽ tính toán để tiết kiêm chi phí tốt nhất. Bạn cần tìm một địa chỉ in bao bì tại Tphcm vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng?
  • Công ty in Vĩnh Trị là nơi in bao bì tại Tphcm đáng tin cậy. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quá trình làm việc được điều phối bởi nhân viên quản lý chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm in ấn có thể nói là hàng đầu.

Kỹ thuật in được áp dụng khi in bao bì

  • Khi in bao bì thì việc ban đầu là bạn phải thiết kế một bản in. Bản in của bạn phải gồm những thông số cơ bản như trên sản phẩm là yêu cầu tiên quyết nhất, sau đó đến ngày sản xuất, tên công ty, nơi bảo hành sản phẩm và thời hạn sử dụng của bao bì. Hạn sử dụng của bao bì rất quan trọng vì nếu sử dụng bao bì quá lâu sẽ dễ xảy ra ẩm móc,màu sắc của bao bì cũng bị phai mờ theo thời gian.
  • Để in bao bì thì thông thường sẽ in trên bao giấy. Hiện nay,các phương pháp in ấn được áp dụng phổ biến gồm in offset, in kỹ thuật số…trong đó, kỹ thuật in offset được xem là nổi trội hơn hẳn nhờ tính năng in ấn trên cả những bề mặt không bằng phẳng. Kỹ thuật in sẽ in lên bề mặt sản phẩm đến 4 lớp giúp chất lượng sản phẩm bao bì có đầy đủ màu sắc theo thiết kế của khách hàng, không chỉ đầy đủ màu sắc thôi mà bao bì cần phải đều màu nữa.

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger