In bao bì số lượng ít nhưng chất lượng cao chỉ có tại in Vĩnh Trị

Ngày đăng: 16-09-2020 | 17:03:30

Làm sao để những sản phẩm mới có thể thu hút được sự chú ý khách hàng? Câu trả lời là phụ thuộc vào hình thức bên ngoài của sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn vừa tốt bên trong, lại đẹp bên ngoài, thì không phải lo việc cạnh tranh không lại các đối thủ khác.

Bao bì có chức năng chính là bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động ngoài môi trường. ngoài ra, bao bì còn là vật để thông tin đến khách hàng về những thông tin cần thiết về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,… và các thông tin về doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, địa chỉ,… Chính vì vậy, bao bì thật sự rất cần thiết cho mọi loại sản phẩm. Và với mỗi loại sản phẩm khác nhau, sẽ có những loại chất liệu bao bì khác nhau với kích thước và thiết kế đa dạng.

Có nhiều cơ sở sản xuất nhỏ mong muốn tìm được nơi in ấn bao bì số lượng ít với chất lượng cao, nhưng thật không dễ để tìm được một nơi như vậy. Các công ty in ấn thường chạy theo lợi nhuận nên rất ít khi họ nhận in bao bì số lượng ít. Vậy có nơi nào luôn nhận in bao bì số lượng ít không? Nơi đó chính là in Vĩnh Trị.

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, và giúp khách hàng in có được những sản phẩm in chất lượng dù là in với số lượng ít chính là phương châm làm việc của in Vĩnh Trị. Khách hàng có thể yên tâm rằng dù đặt in bao bì số lượng ít, vẫn không phải ngần ngại vì chúng tôi luôn chấp nhận các yêu cầu thiết kế và in ấn của khách hàng.

Mẫu thiết kế bao bì là điều cần quan tâm nhất. Những mẫu bao bì do chúng tôi thiết kế đều là những mẫu đẹp mắt, sang trọng và độc đáo, có một không hai. Chúng sẽ thể hiện một cách hoàn hảo những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Không những vậy, với thiết kế thông minh, bao bì sẽ tôn lên vẻ đẹp thương hiệu của doanh nghiệp, làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Sự cam kết về công nghệ in ấn chất lượng chính là sự khẳng định cho uy tín của chúng tôi. Dù là in bao bì số lượng ít, chúng tôi vẫn sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất. Công nghệ in này sẽ tạo ra sự đồng đều về màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh minh họa, giúp sản phẩm được nhiều người chú ý hơn, bán chạy hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger