In túi xách tại TPHCM - Xưởng in túi xách đẹp và chất lượng

In túi xách tại TPHCM – Xưởng in túi xách đẹp và chất lượng

Nhu cầu in túi xách tại TPHCM là một trong những mục tiêu mà những doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp muốn hướng đến, vì đây là nhu cầu có lượng khách hàng khá lớn và việc in ấn túi xách giấy đang trở thành một trào lưu mới đối với các doanh nghiệp thương mại hay các tổ chức.

Túi xách giấy thường có khả năng đựng được những đồ vật tương đối nhẹ. Dù sức chứa không cao, nhưng bù lại túi xách giấy thường có vẻ ngoài đẹp và được xem là chiếc vỏ bọc hoàn hảo cho sản phẩm. Thường khi khách hàng mua sản phẩm, họ đã bỏ tiền ra và họ mong muốn người bán hàng có thể tặng họ một vật gì đó vừa đẹp mắt vừa hữu dụng đi kèm với sản phẩm được mua, và vật được các doanh nghiệp lựa chọn trong những tình huống đó chính là túi xách in từ giấy.

in-tui-xach-tai-tphcm

Hay ở các hội chợ triển lãm, các buổi giới thiệu các sản phẩm gia dụng, khi khách hàng được tặng một số những loại về dùng thử và những thứ này đều được đặt trong những chiếc túi xách giấy xinh xắn có in hình ảnh thương hiệu, thì những món hàng này trở thành những món quà sang trọng, lịch sự, vừa thể hiện được lời cảm ơn mọi người vì đã bỏ thời gian tham gia chương trình. Hàng năm, có rất nhiều những sự kiện như vậy được tổ chức tại TPHCM, vậy nên nhu cầu in túi xách tại TPHCM lại càng thêm nhiều hơn nữa.

Vì được in ấn từ chất liệu giấy là chủ yếu, nên việc in túi xách tại tphcm khá dễ dàng và việc gia công túi xách giấy sau khi in cũng rất thuận tiện. Thiết kế túi giấy cần chú trọng  yếu tố thẩm mỹ trong việc sắp xếp họa tiết và sự tinh tế trong việc thể hiện và truyền tải thông điệp kinh doanh đến khách hàng. Công nghệ in offset hiện đại sẽ biến những mẫu thiết kế thành những chiếc túi giấy đẹp mắt, sang trọng và tinh tế y như bản mẫu.

in-tui-xach-tai-tphcm-01

Chất liệu giấy in chính là yếu tố mấu chốt làm nên độ bền cho túi giấy. Giấy thường là vật liệu có độ bền không cao, và không chịu được nước. Nhưng trong trường hợp sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm, các doanh nghiệp in ấn cần khắc phục những yếu điểm trên của giấy. Để được như vậy thì nên sử dụng những loại giấy cứng hơn, có độ bền cao hơn như giấy Coucher, giấy Coucher Matt,… có định lượng khoảng 250gsm. Chúng có một bề mặt nhẵn bóng nên hạn chế khả năng bị nước làm ướt, đồng thời chính mặt nhẵn bóng này sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy, giúp việc thiết kế mẫu túi giấy đẹp được dễ dàng hơn.