In túi xách số lượng ít - Chất lượng ở thương hiệu

in túi xách số lượng ít – Chất lượng ở thương hiệu

Túi xách được xem là sở thích của phụ nữ; có thể thấy được túi xách luôn luôn đi cùng người phụ nữ dù bất cứ nơi đâu như công ty, siêu thị, khu vui chơi giải trí và có thể ngay cả trên chuyến xe du lịch…Túi xách cũng là điểm đến thứ hai khi bạn muốn bước vào trái tim người phụ nữ. Túi xách có rất nhiều công dụng mà bạn có thể biết hoặc chưa biết đến

Tui giay

Túi xách có rất nhiều loại khác nhau và cũng đa dạng về kích cỡ, màu sắc, hình dạng…Tùy theo nhu cầu của khách hàng là đi chơi hay sử dụng trong công việc mà túi xách sẽ được in ấn với nhiều hình dáng khác nhau. In túi xách giấy hiện nay đã và đang áp dụng một số kỹ thuật in ấn phổ biến như: kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in Typo…Sau khi điểm qua các kỹ thuật in phổ biến thì 1 kỹ thuật in mà rất nhiều công ty, cửa hàng áp dụng đó là kỹ thuật in offset..

Kỹ thuật in offset là một kỹ thuật in ấn hiện đại; theo đó, các hình ảnh t kỹ thuật in offset, trên túi xách sau khi được tô lên một lớp mực in sẽ được ép lên các tấm cao su (còn được gọi là các tấm offset)  rồi ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in offset giúp người in túi xách tránh được việc làm nước bị dính lên giấy rồi theo mực in làm nhòe màu trên vật in; đặc biệt, trường hợp in túi xách số lượng ít thì việc tiết kiệm chi phí thì rất quan trọng. Ngoài ra, việc in túi xách số lượng ít khi áp dụng kỹ thuật này cũng sẽ tiết kiệm được thời gian cho nhà in ấn và nhà cần in ấn.
in-tui-xach-so-luong-it-01

Các loại in túi xách số lượng ít thường là các sản phẩm của những công ty độc quyền, cung cấp ra thị trường với giá khá cao. Một số dạng in túi xách có thể gặp như in túi xách có chi tiết đơn giản, màu sắc hài hòa; loại tiếp theo là in túi xách có màu sắc nổi bật lên họa tiết, thương hiệu; dạng thường gặp khi in túi xách số lượng ít là họa tiết đơn giản, nổi bật điểm cần nổi bật.

Công ty in Vĩnh trị là một trong những thương hiệu in ấn chất lượng và uy tín tại Sài Gòn. Cách phục vụ tận tình chu đáo khi khách hàng đến công ty, phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng khi có thể;với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề đào tạo qua trường lớp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hãy lựa chọn nơi mang lại chất lượng!