In tờ rơi số lượng ít - Chất lượng cao - Mẫu mã Đẹp

In tờ rơi số lượng ít – Chất lượng cao – Mẫu mã Đẹp

In tờ rơi là một trong những việc mà nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ đến đầu tiên khi họ muốn chọn một cách thức để quảng cáo. Tờ rơi, hay còn có cách gọi khác là tờ bướm, chính là một ấn phẩm dùng chuyên cho lĩnh vực quảng cáo tiếp thị. Thông qua tờ rơi, khách hàng có thể biết được khái quát nhất về doanh nghiệp, cửa hàng và dịch vụ mà những nơi này cung cấp. Việc phát tờ rơi tại các nơi đông đúc chính là một cách thức hữu hiệu để đưa thương hiệu đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Việc in tờ rơi thường đi kèm với những tiêu chí như: số lượng lớn, giá rẻ, nhanh giao hàng, chất lượng,… Bên cạnh những doanh nghiệp thường in một lượng lớn tờ rơi, vẫn có những cửa hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít nhưng vẫn mong muốn có sự đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ
in-to-roi-so-luong-it

Nhu cầu in tờ rơi số lượng ít thường xuất hiện vào dịp khai trương các cửa hàng, hay là để quảng cáo về một dịch vụ mới, hay để tuyên truyền cho mọi người những thông điệp cần thiết. Trong những trường hợp này, tờ rơi có số lượng đặt in không nhiều nhưng chất lượng và đẹp mắt vẫn phải được đảm bảo.

Có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhưng không phải công ty nào cũng để ý và chấp nhận những đơn hàng đặt in nhỏ lẻ, vì lợi nhuận thu lại không được nhiều và không có thái độ tốt vì khách hàng. Do đó, để tìm được nơi in ấn chất lượng chịu in số lượng ít thì thật không dễ chút nào.

Công ty in Vĩnh Trị không chỉ là nơi chấp nhận những đơn đặt hàng in tờ rơi số lượng ít của bạn mà còn dùng công nghệ in  hiện đại nhất để thực hiện in ấn và luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất có thể.
in-to-roi-so-luong-it-01

Tờ rơi dùng để quảng cáo nên hình thức đòi hỏi phải bắt mắt để người khác nhìn thoáng qua là có cảm giác muốn tìm hiểu về nội dung. Màu sắc thể hiện càng tươi sáng càng làm tăng tính thẩm mỹ. Sự hài hòa về bố cục giữa chữ viết và nội dung sẽ làm người xem không bị rối mắt, giúp cho tờ rơi không gây cảm giác nhàm chán , không bị vứt đi, mà sẽ được người xem giữ lại ở một ngăn trong ví của họ.

Kích thước tờ rơi cũng là một điều cần chú ý. Tờ rơi nên có kích thước nhỏ gọn vừa phải. Các cửa hàng có thể chọn in tờ rơi theo kích thước A5 hay hay A6, để người xem tiện giữ lại khi cần thiết. Tuy bạn chỉ in ấn tờ rơi số lượng ít, nhưng mỗi tờ rơi đều có tính thẩm mỹ cao, nội dung cụ thể, hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp mắt vẫn có thể truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất.