In tem tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi giảm giá 10%

In tem tại tphcm – Thiết kế đẹp – Khuyến mãi giảm giá 10%

Bạn đang muốn in tem chống hàng giả, tem bảo hành,… tại tphcm? Vậy bạn đã tìm được nơi nào đáng tin cậy để hợp tác in ấn chưa? Nơi nào, giải pháp nào giúp bạn có được những chiếc tem dán xứng đáng với số chi phí đã bỏ ra? Công ty in Vĩnh Trị là nơi bạn cần tìm đến.

Là một trong những nơi uy tín trong ngành in ấn về dịch vụ in tem tại tphcm, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, cùng với máy móc và công nghệ in hiện đại, những chiếc tem dán sau khi in sẽ là những chiếc tem dán chất lượng cao mà bạn đang cần.

In tem tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi giảm giá 10%

Có nhiều loại tem dán khác nhau trên thị trường đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể thiết kế và in ấn chúng với những kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn nổi bật trong mắt khách hàng.

Một trong những giải pháp thông minh và giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả chính là việc chú trọng khâu thiết kế mẫu tem. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế giúp bạn có được những mẫu thiết kế đẹp mắt, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Mẫu tem được in ấn phải có mặt dưới được phủ một lớp keo dán chắc chắn, không bị tác động bởi nước và độ ẩm để tăng tính sang trọng cho sản phẩm và  tránh tình trạng tem bị sứt rời khỏi sản phẩm.

In tem tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi giảm giá 10%

Các dịch vụ in tem mà chúng tôi hiện đang có bao gồm:

  • In tem nhãn bảo hành các thiết bị, linh kiện, máy móc.
  • In tem nhãn  7 màu, loại này rất hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.
  • In tem nhãn kiểm định CR, các loại tem chứng nhận
  • In tem nhãn chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt có khả năng chống phai màu, bền đẹp
  • In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
  • In tem niêm phong, tem dán nhãn các loại hàng hóa nhập khẩu.

Tất cả những loại tem đó đều được in với công nghệ in offset hiện đại, sẽ làm tăng thêm độ bền đẹp và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chất liệu in tem chất lượng được chúng tôi sử dụng là những chất liệu tốt có tiếng trên thị trường như giấy decal, giấy offset, giấy craff,… Những cách thức gia công sau in như cán bóng, cán mờ, ép kim, phun UV sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những chiếc tem. Đến Vĩnh Trị, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ giao hàng đúng hẹn

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply