In tem số lượng ít - Thiết kế đẹp - Giao hàng miễn phí

In tem số lượng ít – Thiết kế đẹp – Giao hàng miễn phí

Tem là một sản phẩm hiện đã và đang được sử dụng phổ biến, bạn có thể thấy tem ở bất kỳ sản phẩm nào; có thể là hàng công nghệ như: điện thoại, máy ảnh, máy in…hàng điện tử như: đồng hồ, máy tính.. hay hàng gia dụng là nồi cơm điện, bếp ga, lò vi sóng…tem được sử dụng trong trường hợp này thường là để bảo hành sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy tem được dùng để dán trên sản phẩm, giới thiệu về tên sản phẩm, tên công ty, địa chỉ, thông số kỹ thuật, nơi sản xuất…Thông thường, các công ty đặt in tem thì sẽ đặt in tem số lượng lớn, nhiều mẫu; vậy khi bạn cần in tem số lượng ít thì cần tìm đến đâu in tem vừa đáp ứng nhu cầu in ấn vừa đảm bảo chi phí thấp nhất. Công ty in Vĩnh Trị là điểm đến hứa hẹn chất lượng và uy tín cho bạn. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo qua tay nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng đối với dịch vụ in tem số lượng ít ở công ty chúng tôi.

in-tem-so-luong-it

Công ty luôn áp dụng các kỹ thuật in ấn mới và tốt nhất trên thị trường hiện nay như in kỹ thuật số, in offset, in typo…. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trẻ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, cùng với hệ thống lớn máy in kỹ thuật số hiện đại, tiên tiến, như vậy,công ty in Vĩnh Trị sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, Khách hàng cũng có thể chỉ ngồi ở nhà cung cấp mẫu thiết kế in tem, công ty sẽ in ấn và giao sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tem thường được dùng để dán lên sản phẩm giới thiệu nội dung các vật dụng, bảo quản sản phẩm. Tem có rất nhiều loại như tem chống hàng giả, tem bảo hành, tem sản phẩm….tuy nhiên, tem chống hàng giả tùy theo loại mà sẽ do cơ quan nhà nước in hay do công ty in.
in-tem-so-luong-it-01

Công ty in Vĩnh Trị luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn ra, trên lớp bề mặt của tem sẽ có một lớp màng trong để giúp tem sẽ chóng ẩm, bụi bẩn bám vào làm mờ đi thông số, chữ viết trên tem. In tem số lượng ít cũng gồm rất nhiều hình dạng như in tem hình bầu dục, in tem hình vuông hay in tem hình tròn. Chú ý rằng, trước khi khách hàng in tem hay bất kỳ sản phẩm in ấn nào khác tại công ty; hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được tư vấn tận tình cách thức từ thiết kế đến kết thúc in ấn và chính sách bảo hành của công ty.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply