In poster tại tphcm không những chất lượng mà giá cả hợp lý

In poster tại tphcm không những chất lượng mà giá cả hợp lý

Poster được xem là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế tinh xảo, sắc nét và  mang tính thẩm mỹ cao nhằm  truyền đạt đến người nhìn một cảm giác thích thú, đồng thời mang đến cho người nhìn những thông tin bổ về các sự kiện, hội chợ, sản phẩm mới…

Hiện nay, bạn sẽ thấy poster  hầu như ở tất cả mọi nơi; trung tâm thương mại, sự kiện, trường học, chợ, siêu thị…Do nhu cầu sử dụng tăng như vậy nên việc tìm kiếm một nơi in poster tại Tphcm vừa chất lượng vừa có giá cả phù hợp là điều rất khó khăn.

in-poster-tai-tphcm-khong-chi-chat-luong-ma-gia-ca-hop-ly

Công ty in Vĩnh Trị là một trong các công ty cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nói chung và in poster tại Tphcm nói riêng.

Công ty có đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn- thiết kế. Khi bạn có nhu cầu in ấn, hãy gọi đến cho công ty chúng tôi; bạn sẽ được nhân viên giải đáp các thắc mắc trước cũng như sau khi in poster. Nhân viên kỹ thuật khi chỉ in ra các sản phẩm cho bạn mà nhân viên còn hướng dẫn bạn cách bảo quản poster lâu hơn. Với sự nhiệt tình của nhân viên, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.

in-poster-tai-tphcm-khong-chi-chat-luong-ma-gia-ca-hop-ly-01

In Poster có khoảng 3 loại nếu dựa vào mục đích: in poster thông tin công cộng, in poster nghệ thuật, in poster quảng cáo. Nhu cầu in poster được in phổ biến là in poster quảng cáo.

Công ty áp dụng rất nhiều kỹ thuật in ấn tiên tiến như: kỹ thuật in ống đồng, in kỹ thuật số, kỹ thuật in offset…Kỹ thuật in offset là kỹ thuật được công ty áp dụng nhiều nhất. Áp dụng kỹ thuật này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như giấy, mực, bản in..mỗi lần in có thể tốn khoảng 200 bản in. Ngoài ra, in offset sẽ cho sản phẩm in sắc nét, thời gian sử dụng kéo dài, hình ảnh tinh tế; tiết kiệm chi phí cho công ty, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

Quá trình in poster sẽ trải qua 5 bước cơ bản gồm: thiết kế bản in poster, Output film, Phơi bản kẽm, in offset, cuối cùng là gia công sau khi in. Đối với việc thiết kế bản in, nếu bạn đã có bản in sẵn thì chỉ cần mang bản in đến cho nhân viên chúng tôi, lúc này quá trình in ấn sẽ được rút ngắn lại. Nếu bạn chưa có bản in thì có thể chọn một số mẫu có sẵn hoặc nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế theo nhu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về in ấn cho bạn.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply