In poster số lượng ít - Chất lượng hàng đầu - Giao hàng nhanh Miễn Phí

In poster số lượng ít – Chất lượng hàng đầu – Giao hàng nhanh Miễn Phí

Do nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng của thị trường, biết được vấn đề nên công ty in Vĩnh Trị đã sản xuất các loại in như  in ấn poster, name card, túi xách…tại TP.Hồ Chí Minh. Đến với công ty của chúng  tôi, bạn sẽ cảm nhận được không khí thoải mái, có thể bài tỏa nhu cầu in ấn của bạn với nhân viên tư vấn, bạn sẽ được phục vụ tận tình.

Hiện nay, in poster số lượng ít rất phát triển ở các thành phố lớn, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh. Đi cùng với sự phát triển của môi trường kinh doanh là sự phát triển của sự cạnh tranh; để thu hút khách hàng thì các doanh nghiệp cần có những poster quảng cáo hấp dẫn, độc đáo. Vậy bạn hãy đến công ty in Vĩnh Trị để được hỗ trợ tốt nhất.

In poster số lượng ít - Chất lượng hàng đầu - Giao hàng nhanh Miễn Phí

Khi có nhu cầu in poster số lượng ít thì bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi; sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn. Để có một bản in Poster số lượng ít mà vẫn chất lượng, đẹp mắt thì đó là cả quá trình từ thiết kế đến in ấn. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế in poster thì công ty sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu in poster để bạn tham khảo; tuy nhiên bạn sẽ không phải tốn kém thêm chi phí cho việc lựa chọn mẫu in này. Khi đã chọn được mẫu thiết kế poster vừa ý, nhân viên sẽ giao mẫu in cho kỹ thuật viên in ấn. Nhân viên sẽ tiến hành công việc in ấn của mình. Trong quá trình in poster số lượng ít thì nhân viên sẽ luôn chú ý đến màu sắc, vị trí của nội dung trên poster.

In poster số lượng ít - Chất lượng hàng đầu - Giao hàng nhanh Miễn Phí

Công ty in Vĩnh Trị áp dụng kỹ thuật in offset nên vấn đề về màu mực bị lem cũng giảm đi rất nhiều, do khi in offset thì các hình ảnh dính mực sẽ được áp lên tấm cao su trước, in được trên tất cả các bề mặt. Áp dụng kỹ thuật in offset có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: bản in sẽ được kéo dài thời gian sử dụng, màu sắc in ấn hài hòa, chất lượng cho ra sản phẩm sắc nét…Ngoài ra, công ty cũng áp dụng một số kỹ thuật khác như in typo, in flexo, in ống đồng…

In ấn tại công ty, bạn còn nhận thêm các ưu đãi mà chưa chắc các công ty in ấn khác, đó là khi  in poster số lượng ít bạn vẫn tiết kiệm được chi phí, giá cả hợp lý như in số lượng nhiều.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tay nghề sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho cả bạn và doanh nghiệp.

 

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply