IN VOUCHER SANG TRỌNG

Voucher là từ ngữ quá quen thuộc trong lĩnh vực thương mại và cả trong cuộc sống thường ngày. Chúng ta thường bắt gặp những tờ voucher khi sử dụng dịch vụ tại các siêu thị, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…Voucher được gọi và hiểu một cách đơn giản là: phiếu quà tặng, phiếu giảm giá hàng hóa dịch vụ, phiếu tích điểm mua hàng,… Voucher thể hiện tất cả những thông tin về: giá trị của nó (số tiền hay số điểm được quy đổi tương đương), phần % giảm giá hàng hoặc dịch vụ mà khách hàng được hưởng, hạn sử dụng của voucher,… Nói cách khác, voucher tương đương với sự thông báo một chương trình khuyến mãi.

Trong nền kinh tế chú trọng khách hàng như hiện nay, voucher được xem như một món quà tặng thay lời tri ân của doanh nghiệp đến những khách hàng của họ. Các doanh nghiệp, trung tâm mua sắm,… thường có nhu cầu in ấn voucher vào khoảng thời gian trước các mốc sự kiện quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp hay trung tâm mua sắm đó, hoặc trước các ngày lễ quan trọng của đất nước. Việc in voucher tặng khách hàng được xem như là cách hiệu quả nhất để tiếp cận với những khách hàng hiện tại và tương lai.
in-voucher

Ngoài việc tri ân khách hàng, voucher còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Voucher sẽ kích thích người nhận được nó tích cực mua sắm tại các nơi phát hành. Việc nhận được một mẫu voucher đẹp sẽ khiến khách hàng thật sự thích thú. Voucher được in đẹp mắt, sang trọng sẽ thể hiện chất lượng và đẳng cấp của doanh nghiệp phát hành, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho người nhận voucher.

Từ những điều trên cho thấy voucher có vai trò quan trọng trong chiến lược khuyến khích khách hàng tiêu dùng. Nói cách khác, một voucher đẹp mắt và ấn tượng sẽ góp phần lớn vào quá trình tăng doanh số của việc buôn bán sản phẩm dịch vụ, làm nên thành công cho doanh nghiệp phát hành. Vậy nên việc lựa chọn nơi và cách thức để in ấn voucher đẹp mắt là điều thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp. Đáp ứng tốt tất cả những điều kiện khắc khe trong việc in voucher, công ty in ấn Vĩnh Trị là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến.

Muốn in được những tờ voucher đẹp mắt và sang trọng, bạn nên chú ý quy trình từ đặt in cho đến khi in hoàn thiện voucher

Voucher đẹp mắt thường có các tiêu chí về thiết kế sau đây

 • Voucher có thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi tắn.
 • Kiểu dáng sang trọng, hình dáng sáng tạo thì càng thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Thông tin và hình ảnh trên voucher phải sắc nét, dễ đọc dễ xem, ngắn gọn xúc tích nhưng phải chứa đựng đầy đủ tất cả những nội dung cần thiết.
 • Bố cục trình bày trên voucher phải được sắp xếp hợp lý và hài hòa, phải có điểm nhấn đối với những thông tin quan trọng như: phần trăm giảm giá, điểm tích lũy được tặng, số tiền được tặng,…
  in-voucher-01
 • Kích thước chuẩn và chất liệu in voucher.
  • Kích thước thường thấy của voucher thường là 8×17 cm, hay loại voucher nhỏ hơn với kích thước 9×5.5 cm.
  • Giấy dùng in voucher thường là loại giấy couche. Loại này có bề mặt bóng mịn, láng, dùng in voucher sẽ rất sáng và bắt mắt với mức định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra, giấy Couche còn có tính thấm mực tốt nên rất thích hợp để in voucher. Với ưu điểm này của giấy, voucher sau in sẽ không bị nhòe mực in.

Thiết kế voucher trước khi in.

 • Công đoạn thiết kế mẫu mã và hình thức cho voucher đóng vai trò quan trọng để in ra một voucher đẳng cấp. Bạn là một doanh nghiệp cần in ấn voucher, xin hãy chú ý những điều sau:
 • Xác định loại voucher và những thông tin cần thể hiện trên voucher: Voucher có nhiều loại khác nhau thể hiện nhiều nội dung khác nhau, vậy nên cần xác định rõ những gì mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng thông qua voucher.
 • Thiết kế mẫu voucher: lựa chọn dạng hình học cho tờ voucher (hình lục giác, tam giác, hình vuông…). Kiểu voucher thường thấy có dạng hình chữ nhật. Kiểu này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có thể để voucher trong ví tiền của họ.
 • Lựa chọn màu sắc thể hiện voucher: nên chọn gam màu nổi bật nhưng đừng quá sặc sỡ, như vậy sẽ làm mất đi tính hiện đại và sang trọng cho voucher.

In voucher chất lượng bằng công nghệ offset.

 • Công nghệ in offset thường được dùng để in voucher với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Một ưu điểm vượt trội của in offset là chất lượng sản phẩm sau khi in gần như hoàn hảo 100% so với mẫu thiết kế. Trong khi thời gian in không lâu (2-3 ngày) nhưng mang lại hiệu quả cao về kinh tế.
 • Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ngành in ấn, công ty in ấn Vĩnh Trị chuyên in ấn các mẫu voucher hiện đại, sang trọng bằng công nghệ offset. Với hệ thống máy móc thiết bị in tiên tiến, cùng những nhân viên tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy lựa cho Vĩnh Trị để in voucher là điều thật sự khôn ngoan.