IN ẤN VÉ XEM PHIM ĐẸP VÀ SANG

Ngày nay, cuộc sống càng bận rộn, con người càng làm nhiều việc để kiếm nhiều tiền hơn thì nhu cầu giải trí, thư giãn cũng ngày càng được chú trọng. Những buổi thư giãn hiệu quả chính là liều thuốc tốt cho tinh thần, tinh thần thoải mái thì công việc cũng suông sẻ thuận lợi hơn. Có thể lựa chọn nhiều cách để giúp thư giãn vào những thời gian rảnh rỗi như đi café, đi dạo phố, đọc sách, đi ăn uống,… và đi xem phim.

Thú vui đi xem phim đã trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây và biệt phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những loại hình giải trí như đi café hay đi mua sắm thì không phải mọi người đều có thể tham gia được, đặc biệt là thói quen mua sắm sẽ tiêu phí khá nhiều tiền, và việc đi lại nhiều đôi khi còn làm người ta mệt mỏi thay vì giải trí. Xem phim là hình thức giải trí khá đặc biệt vì người xem có thể thư giãn hoàn toàn trong suốt quá trình xem phim với một thể loại phim yêu thích và 1 ly nước cùng 1 ly bim bim ăn kèm. Và cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển ngoài trời. Chỉ cần một số tiền không nhiều, mua 1 chiếc vé xem phim là người xem có thể thư giãn thoải mái.
in-ve-xem-phim-02

Để đáp ứng những thú giải trí ngày càng đa dạng của khách hàng, các công ty kinh doanh rạp chiếu phim ra đời ngày càng nhiều với chất lượng dịch vụ xem phim ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn. Các doanh nghiệp này thường có các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng đến xem phim tại rạp và làm nhiều cách để chứng minh sự chuyên nghiệp và nổi tiếng của rạp chiếu phim. Một trong những cách chứng minh cho sự chuyên nghiệp và chất lượng chính là chiếc vé xe phim.

Chiếc vé xem được xem là một trong những biểu hiện để chứng tỏ thương hiệu của rạp chiếu phim. Khách hàng bỏ một số tiền ra để xem phim thì điều đầu tiên mà họ nhận được từ rạp phim chính là chiếc vé xem phim. Vậy nên vé xem phim càng đẹp. càng được in ấn chất lượng thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Khi nhận được một chiếc vé xem phim đẹp mắt và dày dặn, thì người xem phim sẽ có cảm giác họ nhận được một lời cảm ơn chân thành vì đã quyết định xem phim tại rạp, và tuy chưa xem phim nhưng họ sẽ có cảm giác là bộ phim chắc sẽ hay, trang thiết bị hiện đại, ghế ngồi sẽ êm ái và mọi thứ chắc sẽ rất tốt và chất lượng.

Chiếc vé xem phim đẹp mắt chính là cách tốt nhất để lấy cảm tình của khách hàng, vậy nên hình thức thiết kế và cách thức in ấn vé xem phim rất cần được chú trọng. Làm thế nào để thiết kế và in vé xem phim chất lượng và đẹp mắt?
in-ve-xem-phim-01

Thiết kế mẫu vé xem phim đẹp mắt.

Mẫu vé xem phim được thiét kế đẹp mắt chính cách nhanh nhất để thu hút sự chú ý của người xem phim và cũng là bước đầu tiên trong quá trình khẳng định uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng. Vậy nên, doanh nghiệp kinh doanh vé xem phim cần thiết kế mẫu vé xem phim thật bắt mắt và thật chất lượng. Để có được mẫu vé xem phim đẹp mắt, cần chú ý những điểm sau trong quá trình thiết kế:

  • Hình dạng và kích thước vé xem phim: vé thường có hình chữ nhật, có phần xé rời để soát vé; kích thước vé xem phim không quá to cũng không quá nhỏ. Hãy thiết kế sao cho chiếc vé có thể được để vừa vặn trong ví tiền của khách vì sau khi mua vé, họ sẽ thường để nó vào ví.
  • Màu sắc vé: màu sắc vé thường là màu chủ đạo trên thương hiệu của doanh nghiệp. Trên vé nên có in logo để tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu. Nếu có thêm những hoa văn đi kèm thì lại càng thêm bắt mắt.
  • Nội dung trên vé xem phim: nội dung không thể thiếu chính là tên bộ phim, ngày giờ chiếu, phòng chiếu, số ghế, giá tiền,… và nhiều thông tin khác nữa. Nếu có thiết kế cả mặt sau thì mặt sau này bao gồm các thông tin về quy định khi xem phim, liệt kê những phòng vé khác của doanh nghiệp có kèm địa chỉ để người xem có thể linh hoạt lựa chọn trong những lần xem tiếp sau.

Ngoài việc chú trọng về mẫu mã thiết kế, thì chất lượng in ấn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện chất lượng dịch vụ xem phim. Công nghệ in ấn vé xem phim cũng cần được chú trọng. Có nhiều công nghệ in khác nhau như in lụa, in flexo, in offset,… Trong đó, công nghệ in offset là phổ biến nhất. Với kỹ thuật in ấn hiện đại, sẽ cho ra những chiếc vé xem phim đẹp mắt, chất lượng với màu sắc và nét chữ rõ nét.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, công ty in Vĩnh Trị chính là lựa chọn tốt khi doanh nghiệp bạn muốn in vé xem phim. Máy móc thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng. Hãy đến với công ty Vĩnh Trị để có những chiếc vé xem phim đẹp mắt và chất lượng.
in-ve-xem-phim