IN VÉ GIỮ XE – AN TOÀN MỌI NƠI

 1/ Khái quát về vé giữ xe:

Hiện nay, vé giữ xe là một trong các loại vé được sử dụng và có độ an toàn tương đối cao;  vé giữ xe  được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong các cơ quan, tổ chức hành chính, giữ với mục đích miễn phí. Vé giữ xe đóng vai trò quan trọng việc nâng cao hình ảnh của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, các tổ chức. Vì sự an toàn của khách hàng mà các doanh nghiệp, công ty, chung cư…đã tìm ra một loại sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho phương tiện của khách hàng; đó là vé giữ xe

Khi áp dụng vé giữ xe vào hình thức quản trị sẽ góp phần trong quá trình hướng khách hàng đến với công ty hay đến với sản phẩm của doanh nghiệp.
in-ve-giu-xe-01

Vé giữ xe được có những dạng như:

 • Một là, vé giữ xe loại 2 liên: đối với dạng này thì cấu trúc của vé giữ xe cũng đơn giản. Khi in, vé giữ xe sẽ có 2 liên được gắn với nhau bằng nét đứt. một liên sẽ được giao cho khách hàng, vé còn lại sẽ được gắn vào xe.
 • Hai là, vé giữ xe loại 3 liên: cấu trúc in vé giữ xe sẽ phức tạp hơn in vé giữ xe loại 2 liên; cũng tương tự như vé giữ xe 2 liên nhưng khi in vé giữ xe loại e liên thì sẽ in ra 3 liên, một liên khách hàng giữ, một liên sẽ gắn vào xe khách hàng, liên còn lại người giữ lưu
  in-ve-giu-xe Giữa 2 loại vé giữ xe trên thì khi in vé giữ xe 2 liên sẽ dễ dàng hơn, vé giữ xe loại 3 liên lúc in không quá khó khăn, sẽ tiện cho việc giữ xe, đề phòng được kẻ trộm.

2/ Phạm vi được áp dụng của vé giữ xe:

Vé giữ xe được sử dụng nhiều ở một số cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách hàng như trung tâm thương mại…Ngày nay, thẻ giữ xe không còn là một công cụ xa lạ với các công ty, doanh nghiệp hay các bãi giữ xe; mà đây là công cụ được áp dụng rộng rãi nhất.

3/ In vé giữ xe:

 • Vật liệu: Máy in mực Pigment UV, có thể là máy in laze hoặc in phun….
 • Giấy để in
 • Máy cắt thẻ PVC. máy bế Card.
 • Kỹ thuật in được áp dụng trong quá trình in ấn vé giữ xe: đa phần sẽ sử dụng kỹ thuật in offset sẽ in trực tiếp , ngoài ra còn có hình thức in flexo…
  In hộp giấy đẹp chất lượng cao cấp và giá rẻ tại tphcm

  Máy in offset hiện đại

 • Quá trình in vé giữ xe: khi công ty bạn có nhu cầu in vé giữ xe. Nếu công ty bạn lần đầu in vé, chưa có mẫu thiết kế vé giữ xe sẵn hoặc công ty bạn muốn in mẫu mới.hãy đến với công ty in Vĩnh Trị, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu vẽ giữ xe theo nhu cầu của các bạn. Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế thì công ty sẽ tiến hành in vé giữ xe bằng kỹ thuật in offset. Kỹ thuật này có ưu điểm cao ở tính năng: in ngay trên các loại giấy có bề mặt không bằng phẳng. Bên cạnh, kỹ thuật in offset cũng giúp cho việc in màu sắc đẹp, sắc nét và đa dạng hơn. Một số điều cần quan tâm khi in vé giữ xe: khi in vé giữ xe cần lưu ý màu sắc của từng loại chữ trên vé nhằm làm nổi bật thêm những yếu tố quan trọng. Thường thì khi in vé giữ xe bạn sẽ thấy có logo của công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước; logo sẽ được in ở vị trí bên trái phía trên vé giữ xe; cạnh bên logo sẽ là tên công ty, tên bãi xe.. địa chỉ, số điện thoại hoặc email của công ty sẽ được in phía dưới tên công ty. Đặc điểm chính của vé giữ xe quan trọng  là số vé giữ xe. Số trên vé giữ xe là điểm để nhận biết xe của khách hàng là chiếc xe nào nên khi in, việc in số vé giữ xe sắc nét, màu mực đậm, thiết kế phải khác biệt so với các chi tiết khác trên vé giữ xe. Một điểm cũng không thể thiếu khi in vé giữ xe là phải in thêm “ phiếu chỉ có giá trị trong ngày”; giúp nhà quản trị tránh được các rủi ro về thất thoát vật chất cũng như tinh thần.

Để có một sản phẩm vé giữ xe tốt, đẹp, thu hút khách hàng thì công việc đó không đơn giản . Một quá trình từ việc thiết kế đến in ấn, cắt dán cho ra 1 sản phẩm thì đòi hỏi người thợ phải chu đáo, tỉ mỉ, quan sát từng chi tiết nhỏ, được đào tạo tay nghề vững chắc.

Công ty in Vĩnh Trị là một trong những công ty có nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng tham khảo, nhân viên có tay nghề, nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Khi liên hệ với công ty, các bạn sẽ được nhân viên tận tình tư vấn, có thể trao đổi với kahsch hàng trực tiếp tại công ty in, cũng có thể liên hệ qua số điện thoại. Sau khi phục vụ in ấn sản phẩm nói chung, vé giữ xe nói riêng có những sai sót cần điều chỉnh thì công ty vẫn thực hiện điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy là nhà quản trị  thông minh, sáng tạo, sử dụng vé giữ xe cho công ty, chung cư, cơ quan hành chính, doanh nghiệp giúp giảm thiểu các rủi ro trộm cắp, nâng cao gá trị hình ảnh của đơn vị đối  với khách hàng, đối tác kinh doanh.