IN TÚI XÁCH ĐẸP GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG – NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Giới thiệu về túi xách  

 • Túi xách có rất nhiều tác dụng mà đa số mọi người đều có thể biết đến như túi xách được dùng để đựng quần áo khi đi du lịch, sử dụng cho việc chứa đựng mỹ phẩm, túi xách để trang trí cho căn phòng nhỏ..Túi xách có rất nhiều hình dạng, kích thước và mẫu mã khác nhau. Đa số phụ nữ sẽ sử dụng túi xách cỡ nhỏ để đi dạo phố, uống nước hay siêu thị, chợ; phụ nữ sẽ sử dụng túi xách cỡ trung bình để đi làm, các buổi tiệc picnic nhỏ…;  khi đi du lịch xa, chứa đựng quần áo thì túi xách sẽ được dùng với kích thước lớn. Túi xách cũng được in ấn nhiều mẫu đa dạng: có những túi xách đơn giản, màu sắc hài hòa; cũng có loại túi xách được in ấn nhiều hình ảnh con vật, thiên nhiên ngay cả ký hiệu sản phẩm lên túi xách. Có thể nói túi xách là dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay.
  In túi xách giấy đẹp giá rẻ và chất lượng - Nhu cầu thị trường

Nhu cầu sử dụng túi xách hiện nay  

 • Túi xách là một trong những sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ khi xuống phố, đi tiệc hay lễ hội quan trọng; mức độ quan trọng của buổi tiệc sẽ được người phụ nữ lựa chọn túi xách phù hợp. Hiện nay, theo thống kê số lượng túi xách bán ra trên thị trường thì nhu cầu sử dụng túi xách của phụ nữ có thể tính tương đương với lượng quần áo bán ra. Tính theo toán học thì bình quân một người phụ nữ sẽ sở hữu 2 túi xách. Mức độ túi xách tăng lên do nhu cầu giao tiếp xã hội ngày càng rộng, cuộc sống được nâng cao; đó là lý do mà phụ nữ sử dụng túi xách nhiều hơn khi so sánh giai đoạn hiện tại với giai đoạn trước đó. Trước nhu cầu đó các nhà sản xuất túi xách tiến hành gia tăng việc in túi xách lên. Bạn là doanh nghiệp và bạn cần tìm nơi in túi xách uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Hãy đến với công ty in Vĩnh Trị.

Khái quát về công ty in Vĩnh Trị

 • Công ty in Vĩnh Trị là một trong các trung tâm in ấn có thương hiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty có hệ thống in ấn chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế đến in ấn. Chất lượng sản phẩm in ấn sẽ được kiểm ra thật kỹ khi giao đến khách hàng. Công ty chuyên in ấn chất lượng cao, in ấn số lượng ít, in với giá rẻ..giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Nhân viên có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến là ưu điểm mà công ty chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng.

in offset giá rẻ - in offset chất lượng - giao hàng nhanh

Các kỹ thuật in được áp dụng khi in túi xách

 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật in ấn mà bạn có thể đã thấy qua hoặc nghe biết đến như là: kỹ thuật in typo, in flexo, in kỹ thuật số hay kỹ thuật in offset…Trong các kỹ thuật in ấn thì có 2 kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất khi in túi xách là kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số. Khi so sánh 2 kỹ thuật này thì bạn sẽ thấy kỹ thuật in offset sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với in kỹ thuật số; tuy nhiên, in kỹ thuật số có ưu điểm hơn kỹ thuật in offset là chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

Áp dụng kỹ thuật in offset vào in túi xách

 • In offset là kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay;theo đó các hình ảnh dính mực in được ép lên tấm cao su rồi sau đó ép lên giấy từ miếng cao su đã được ép mực in. Ngoài ra, khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in offset sẽ tránh được việc làm mực bị lem hay làm nước bị dính lên giấy theo mực in.
 • Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm quan trọng khi in offset là màu sắc đều nhau, không dao động màu. Trước khi in lên sản phẩm chính thì công ty sẽ tiến hành in túi xách mẫu thử cho quý khách; nếu khách hàng chấp nhận chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc thì công ty sẽ tiến hành in lên tất cả sản phẩm còn lại.Thời gian in túi xách nhanh hơn các kỹ thuật in ấn khác. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt  in mà thời gian chờ đợi nhanh hay chậm.
  In túi xách giấy đẹp giá rẻ và chất lượng - Nhu cầu thị trường

Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu mà bạn có thể tham khảo:

 • Thứ nhất: in 4 màu ướt – chồng – ướt; chỉ sử dụng khi máy nhiều màu.
 • Thứ hai: In 2 màu ướt –  chồng – ướt và ướt – chồng – khô như: Xanh cyan  > đỏ mageta > vàng đen…
 • Thứ ba: in 1 màu ướt – chồng – khô
 • Đỏ magenta > vàng  đen.

In túi xách bằng kỹ thuật in offset mang lại nhiều ưu điểm

 • Như đã nói ở trên kỹ thuật in offset sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí so với các phương pháp in khác. Nếu so sánh với các kỹ thuật in truyền thống thì chất lượng hình ảnh in túi xách sẽ cao và tốt hơn; thời gian sử dụng kéo dài gần như gấp đôi khi in theo kỹ thuật truyền thống. Đặc biệt, kỹ thuật in offset sẽ giúp giảm được chi phí khá cao do in được lên cả những bề mặt không bằng phẳng như da gồ ghề, thô nhám… chế tạo bảng in cũng đơn giản.