IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO RẺ VÀ ĐẸP

In tờ rơi là một trong những cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả của chiến lược marketing. Bất kỳ lúc nào bạn đi trên đường, đặc biệt là khi dừng đèn đỏ tại các ngã tư, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo bằng tờ rơi. Tờ rơi chứa đựng những thông tin khái quát và hình ảnh biểu trưng nhưng lại có kích thước tương đối nhỏ nên cũng khá thuận tiện để những khách hàng tìm năng có thể cất giữ và xem lại khi họ cần thiết.

Trong chiến lược quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, tờ rơi được xem là một công cụ khá lợi hại. Thông qua tờ rơi, thông tin mà doanh nghiệp muốn nói sẽ được truyền tải trực tiếp đến khách hàng hoặc người tiêu dùng tiềm năng. Đối với những doanh nghiệp lớn, tờ rơi còn giúp quảng cáo về những sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, Do đó, quảng cáo thương hiệu bằng hình thức in tờ rơi là một sự lựa chọn thông minh vì phương pháp này có chi phí thấp, tính kinh tế cao đồng thời rất hiệu quả trong việc đưa thương hiệu/hình ảnh sản phẩm trực tiếp đến từng khách hàng

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ - Thiết kế tờ rơi đẹp miễn phí tại tphcm

Mẫu tờ rơi Spa 2 mặt sang trọng

Đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, nhưng không phải tờ rơi nào cũng thành công trong việc tạo ấn tượng tốt đối với người nhận nó để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu hình thức không đẹp mắt, tờ rơi chưa được đọc thì đã bị vứt vào một góc hoặc thậm chí người khác còn không muốn nhận tờ rơi mang về nhà. Vì sao lại như vậy? Đó là do thiết kế của tờ rơi không đẹp mắt, không thu hút được ánh nhìn, mẫu mã không ấn tượng, hoặc nội dung quá dài quá nhàm chán.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng khâu thiết kế và in ấn tờ rơi. Vì doanh nghiệp nào cũng muốn rằng đã bỏ tiền ra in tờ rơi thì phải thật sự thu được hiệu quả, nên cần chọn lựa một nơi uy tín để in ấn tờ rơi. Hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Trị chuyên về in ấn quảng cáo để mọi nhu cầu về in ấn tờ rơi của bạn được đáp ứng với chất lượng hoàn hảo. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về quy trình in ấn để tạo ra những tờ rơi thật ấn tượng và bắt mắt.

Để in được những tờ rơi thật đẹp, bạn cần chú ý những công đoạn sau

 1. Những tiêu chí để 1 tờ rơi đạt điểm 10 về tính thẩm mĩ.

Những tờ rơi của bạn sẽ được người nhận giữ gìn cẩn thận thay vì bị vứt đi nếu chúng thỏa mãn các tiêu chí sau đây của 1 tờ rơi đẹp mắt:

 • Tờ rơi phải được in đẹp mắt, màu sắc ấn tượng và sống động để làm nổi bật lên sự tinh tế của tờ rơi.
 • Sáng tạo về kiểu dáng thiết kế, bố cục hài hòa giữa phần hình ảnh và chữ viết.
 • Hình ảnh dùng để quảng cáo phải có chất lượng ảnh tốt, rõ nét.
 • Giấy in chất lượng để tạo cảm giác cho người nhận là doanh nghiệp quảng cáo này làm việc rất chuyên nghiệp.
  In tờ rơi quảng cáo giá rẻ - Thiết kế tờ rơi đẹp miễn phí tại tphcm

      2. Cách thiết kế tờ rơi ấn tượng.

 • Muốn có một tờ rơi chứa đựng những thông tin hữu ích và thiết kế gây ấn tượng với khách hàng (hoặc người tiêu dùng) tiềm năng thì cần phải thật sự chú trọng khâu thiết kế mẫu tờ rơi trước khi in ấn.
  • Xác định nội dung cần in ấn: doanh nghiệp đặt in tờ rơi cần xác định toàn bộ những thông tin cần thiết muốn thể hiện trên tờ rơi như: hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, nội dung và kiểu chữ, hiệu ứng thể hiện màu sắc. Cách sắp xếp bố cục hợp lý gữa hình ảnh và chữ viết cùng với cách phối màu tinh tế sẽ làm nên một tờ rơi có khả năng thu hút ánh nhìn.
  • Cách thể hiện nội dung khoa học: cần nhấn mạnh, làm nổi bật nội dung nào bằng hiệu ứng nào,… điều này giúp người nhận tờ rơi có thể nhanh chóng nhận ra ngay những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

  Thiết kế thông tin và màu sắc cần phù hợp với dạng tờ rơi kiểu 1 tờ 2 mặt hay 1 mặt hay 1 tờ được gấp lại thành nhiều mặt
  In tờ rơi quảng cáo giá rẻ - Thiết kế tờ rơi đẹp miễn phí tại tphcm

      3. Cách thức in ấn và quy trình in ấn tờ rơi

 • Thông thường, có 2 cách in ấn tờ rơi phổ biến:
  • In tờ rơi bằng công nghệ in màu thông thường:

  Cách in này có ưu điểm là thời gian in nhanh chóng, màu sắc đẹp nhưng không sắc nét, điều quan trọng là chi phí rất cao. Nếu in tờ rơi với số lượng lớn thì hiệu quả kinh tế sẽ bị giảm.

  • In tờ rơi bằng công nghệ offset hiện đại:

  Với công nghệ in offset, gần như 100% số lượng tờ rơi được in ra đều giống với thiết kế ban đầu và có thêm những ưu điểm vượt trội về chất lượng như: màu sắc đẹp, sắc nét, chi phí in thấp khi in số lượng nhiều trong khi thời gian in không quá lâu (từ 2-3 ngày).

  Công ty in ấn Vĩnh Trị chuyên in ấn các dạng mẫu quảng cáo chất lượng bằng công nghệ in offset hiện đại. Khi có nhu cầu về in ấn tờ rơi đẹp mắt, sang trọng và chất lượng, bạn hãy lựa chọn công ty in ấn Vĩnh Trị để cảm thấy sự hài lòng về tờ rơi sau in.