IN THIỆP SINH NHẬT TẶNG ĐỐI TÁC – DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

Trong những năm gần đây, mọi người chú trọng hơn đến ngày sinh nhật. Ngày sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày sinh của một cá nhân, ngày thành lập một tổ chức. Trong thời buổi hiện nay, ngày sinh nhật còn rất được chú trọng bởi vì đó là 1 dịp để các công ty, các doanh nghiệp gửi những lời chúc mừng, những sự quan tâm chân thành hay những món quà nho nhỏ đến những vị khách hàng của mình. Điều này càng làm cho mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày càng thêm gắn kết, giúp cho mối quan hệ trong kinh doanh ngày càng bền chặt hơn, hợp tác càng lâu dài hơn.
in-thiep-sinh-nhat

Điều cần thiết phải làm nhất đối với các doanh nghiệp chính là gửi thiệp mừng sinh nhật cho khách hàng hay đối tác vào ngày sinh nhật. Với những chiếc thiệp sinh nhật được in sẵn, sẽ có phần chừa trống những thông tin cần thiết để bạn có thể tự điền vào khi cần. Vì tính chung chung của những loại thiệp in sẵn này nên những thông tin mà bạn cần sẽ không có trên thiệp. Bạn phải tốn thời gian để viết lời chúc một cách thật chuyên nghiệp để trông đẹp mắt. Điều này có thể làm được, nhưng điều quan trọng là trên tấm thiệp không có logo hay bất kỳ hình ảnh nào để chứng minh cho thương hiệu công ty của bạn. Một tấm thiệp như vậy chắc chắn sẽ không tạo được chút ấn tượng gì trong lòng khách hàng. Chưa kể rằng những loại thiệp này tuy tiện lợi nhưng lại không mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn tặng cho khách hàng một tấm thiệp không mấy đẹp và cũng chẳng sang trọng vào ngày sinh nhật của họ thì chẳng khác nào bạn khiến họ nghĩ rằng bạn thiếu tôn trọng và quý mến họ.
in-thiep-sinh-nhat-01

Vì hình ảnh của chiếc thiệp sinh nhật có thể ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của 2 bên sau này nên việc thiết kế và in ấn thiệp sinh nhật sao cho có ý nghĩa và đẹp mắt là điều cực kỳ quan trọng. Bạn biết đấy, tấm thiệp sinh nhật là lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất. Vậy nên tấm thiệp càng dày dặn, càng thiết kế đẹp mắt và sang trọng thì càng thể hiện được thành ý trong lời chúc mừng của doanh nghiệp, càng chứng tỏ rằng doanh nghiệp thật sự quan tâm và luôn chia sẻ với khách hàng. Do đó, để chiếc thiệp sinh nhật phát huy đúng công dụng của nó thì doanh nghiệp cần chú trọng khâu thiết kế và in ấn. Câu hỏi cần giải quyết ở đây chính là những bí quyết nào để thiết kế mẫu thiệp sinh nhật đẹp và nên in ấn thiệp sinh nhật ở đâu và bằng công nghệ nào thì tốt nhất?

Mẫu thiệp sinh nhật đẹp – khẳng định thương hiệu hoàn hảo

Mẫu thiệp sinh nhật đẹp là yếu tố quyết định đến sự chân thành được thể hiện qua việc tặng thiệp. Việc thiết kế mẫu thiệp đẹp không khó, điều quan trọng doanh nghiệp cần tìm hiểu những yếu tố cần thiết để làm nên một chiếc thiệp sinh nhật đẹp và sang trọng.

  • Hình dáng bên ngoài: thiệp sinh nhật nên có thiết kế đơn giản, có thể có bao thiệp phía ngoài hoặc là được gấp lại thành nhiều mặt để mỗi mặt thể hiện một nội dung khác nhau.
  • Màu sắc chủ đạo của thiệp: màu sắc chủ đạo của thiệp thường là màu sắc đại diện cho doanh nghiệp. Màu sắc không nhất thiết phải quá sặc sỡ nhưng cần phải thể hiện được sự trang trọng và tinh tế. Màu của doanh nghiệp nếu như cùng tông màu với logo hay tên doanh nghiệp thì lại càng thể hiện được tính thẩm mĩ cho thiệp.
  • Hình ảnh trên thiệp: hình ảnh trên thiệp thường đơn giản nhưng cần tinh tế và sang trọng. Hình trang trí có thể là một bó hoa, một nhành lan, hay một chiếc bánh sinh nhật hoặc cũng có thể là một họa tiết trang trí đơn giản nhưng phong cách cũng sẽ làm làm đầy đủ thêm ý nghĩa và tăng thêm sự đặc biệt cho chiếc thiệp sinh nhật.
  • Nội dung của thiệp sinh nhật: với phần nội dung thiệp, doanh nghiệp bạn có thể đặt in cả phần nội dung cùng lúc với in thiệp. Bạn chỉ cần phân loại nội dung cho thiệp tặng khách hàng và đối tác là đã có những chiếc thiệp có nội dung in sẵn tiện lợi, kiểu chữ và kích thước chữ khá đồng nhất lại toát ra vẻ sang trọng.
    in-thiep-sinh-nhat-02

Công nghệ in offset vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm.

Công nghệ in bằng hình thức offset hiện đang trở nên quen thuộc với nhiều người. Công nghệ in này cho ra những sản phẩm rất chất lượng, hình thức lại đẹp mắt. Màu sắc đẹp mắt cùng với nét mực đều và rõ chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in ấn hiện đại này. Ngoài ra, điều đáng để lựa chọn hình thức in offset chính là càng in ấn với số lượng lớn thì chi phí in ấn càng thấp, càng tiết kiệm được chi phí.

Điều mà doanh nghiệp mong muốn nhất chính là chiếc thiệp sinh nhật sau khi in phải thật đẹp, thật phong cách và chất lượng. Công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset, với kinh nghiệm và uy tín trong ngành in ấn, cùng với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo ra những chiếc thiệp sinh nhật độc đáo nhất và sang trọng nhất, sẽ phù hợp với việc khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Muốn in thiệp sinh nhật đẹp, hãy tìm đến in Vĩnh Trị.