IN THIỆP CƯỚI SANG TRỌNG

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại của con người. Vào ngày cưới, người ta luôn mong muốn mọi việc đều tốt đẹp, và những thứ trong ngày cưới cũng đều phải đẹp mắt và sang trọng, ấn tượng. Việc quan trọng nhất khi chuẩn bị đám cưới là phải báo cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp biết rằng bạn sẽ tổ chức lễ cưới. Nhưng làm cách nào để thông báo cho họ biết thời gian, địa điểm cưới và thông tin về nhân thân của đôi uyên ương sắp cưới? Đó chính là gửi từng chiếc thiệp cưới đến từng người họ.

Thiệp cưới là thứ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một lễ cưới nào. Thiệp cưới cũng như một dạng thư báo hỉ sự của gia đình 2 họ đến người thân, bạn bè. Thiệp cưới đẹp mắt và sang trọng như thể hiện rằng 2 gia đình của cô dâu và chú rể cũng thuộc tầng lớp khá giả, thượng lưu và có mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, chiếc thiệp cưới được in ấn đẹp, trao chuốt về hình dáng, nét chữ cũng cho thấy rằng họ sẽ tổ chức một đám cưới lớn và sang trọng, và đám cưới này được cả 2 bên gia đình chuẩn bị rất chu đáo từ những điều quan trọng nhất đến những thứ nhỏ nhất.
In thiệp cưới sang trọng - Thiết kế thiệp cưới độc quyền giá rẻ

Khi nhận được chiếc thiệp cưới đẹp, người được mời đi dự lễ cưới cũng có cảm giác rằng họ rất được tôn trọng nên mới nhận được thứ đẹp đẽ và sang trọng như vậy. Thiệp cưới sang trọng không những làm tăng thể diện và danh thế của người tổ chức, mà còn thể hiện uy tín của người được mời.

Vì vai trò quan trọng của lễ cưới và của thiệp cưới trong lễ cưới, nên mọi người hiện đang có xu hướng muốn in những tấm thiệp cưới thật đẹp mắt, thật sang trọng để lễ cưới thêm tốt đẹp. Nhưng không phải nơi nào và công nghệ in ấn gì cũng đều cho ra những chiếc thiệp cưới sang trọng và bắt mắt. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ in ấn thiệp cưới chất lượng nhất.

Bạn cần thực hiện những điều gì để có được một chiếc thiệp cưới như ý? Có quá nhiều công đoạn từ việc thiết kế mẫu thiệp, cho đến chọn hình thức in thiệp và cuối cùng là chọn công ty in ấn chuyên nghiệp. Một sự lựa chọn in ấn đúng đắn sẽ không khiến bạn cảm thấy tiếc nuối sau này.
In thiệp cưới sang trọng - Thiết kế thiệp cưới độc quyền giá rẻ

  • Trước tiên, bạn cần thiết kế mẫu thiệp cưới mà bạn thấy thích thú.

Thiệp cưới hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cũng như hình thức thể hiện và màu sắc. Bạn có thể tùy chọn từng loại thiết kế có sẵn hoặc tự thiết kế một mẫu thiệp cưới độc đáo cho riêng đám cưới của bạn để gây ấn tượng mạnh cho khách mời. Bạn hãy làm theo những bước sau đây để có được những tấm thiệp cưới hoàn hảo nhất.

  • Thiết kế kiểu dáng của thiệp cưới: bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau theo sở thích của bạn: có thể chọn loại thiệp cưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật viền hoa hoặc có hình viền khăn xung quanh, mặt thiệp có gấp lại thành 2 hoặc 3 phần. Hay bạn cũng có thể tạo nét độc đáo với một chiếc thiệp cưới hình sao, hình tròn,… chẳng hạn. Những thiết kế đó cũng là một ý tưởng hay.
  • Màu sắc của thiệp cưới: công đoạn chọn màu sắc thiệp cưới cũng quyết định một phần lớn đến tính thẩm mỹ của thiệp cưới. Bạn có thể chọn in thiệp cưới với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể tham khảo những màu thiệp thường thấy với ý nghĩa của nó:
  • Màu trắng + hoa văn đơn giản: loại thiệp này mang màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch và trang nhã. Thiệp màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong sáng trong tình yêu của đôi uyên ương mới.
  • Thiệp màu đỏ hoặc hồng đậm + hoa văn nhũ vàng sang trọng: biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt của cô dâu và chú rẻ. Sắc thái màu này cũng đại diện cho những điều tốt đẹp và những thuận lợi trong cuộc sống sẽ đến với đôi vợ chồng mới.
  • Màu tím nhạt với họa tiết đơn giản: thể hiện sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng quý phái.
  • Màu xanh với hoa văn thanh lịch: thể hiện sự tươi trẻ của một đám cưới mang phong cách hiện đại nhưng không cầu kỳ.

Sắp xếp bố cục hài hòa giữ những thông tin muốn thể hiện trên thiệp cưới: cách bố trí thông tin hợp lý, sẽ làm cho thiệp cưới thêm phần sang trọng và tinh tế. Ngoài những thông tin toàn thể hiện bằng chữ viết, bạn cũng có thể đặt in những tấm hình cưới của bạn lên tấm thiệp để thêm phần sinh động cho thiệp. Và cũng thêm phần thích thú cho khách mời
In thiệp cưới sang trọng - Thiết kế thiệp cưới độc quyền giá rẻ

  • Công nghệ offset sẽ in được những tấm thiệp chất lượng.

In offset là một kiểu in ấn hiện đại với chất lượng sản phẩm sau in đạt chuẩn so với mẫu thiết đồ họa. Công nghệ in offset sẽ tạo ra những tấm thiệp in đẹp mắt và sang trọng. Màu sắc của thiệp sau in cũng rất đồng đều. Điểm đặc biệt là nếu kết hợp in ảnh cưới vào thiệp thì chất lượng ảnh sau in cũng rất rõ nét. Ảnh không mờ, nét in không lem sẽ làm cho tấm thiệp cưới của bạn thêm đẳng cấp, góp phần cho đám cưới thêm hoàn hảo.

Một điểm rất tuyệt của công nghệ offset là bạn in với số lượng càng nhiều thì giá in càng giảm. Vì tổ chức lễ cưới là tốn khá nhiều chi phí khác và khi in thiệp lại phải in với số lượng lớn, nên in thiệp offset sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong việc in nhiều thiệp mà chất lượng thiệp lại tốt.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn thiết kế và in thiệp cưới sang trọng với số lượng lớn nhưng giá lại rẻ, hãy tìm đến công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset để có được những tấm thiệp lung linh cho ngày cưới hoàn hảo.