IN THẺ TỪ SANG TRỌNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, những chiếc thẻ giấy ghi tên khách hàng hay in tên nhân viên công ty đã ngày càng hiếm xuất hiện. Thay vào đó, những chiếc thẻ từ xuất hiện ngày càng nhiều cả trong và ngoài môi trường doanh nghiệp. Thẻ từ, hay còn gọi là thẻ nhựa có từ tính được doanh nghiệp và các tổ chức dùng làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ tích điểm, thẻ khách hàng, thẻ atm,… và nhiều ứng dụng khác nữa. Bởi sự tinh tế, sang trọng và chất lượng bền bỉ mà thẻ từ thường được ứng dụng và sủ dụng rất phổ biến và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

Thẻ từ được phát minh ra như là một sản phẩm trí tuệ hoàn hảo. Nó thay thế những khuyết điểm thường thấy của tấm thẻ giấy như dễ rách, thấm nước, dễ phai màu và dễ mất. Thẻ từ có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vì được làm từ nhựa PVC nên nó rất bền, tất nhiên là không thấm nước, mẫu mã đẹp, mang đến phong cách sang trọng, đồng thời chất lượng in ấn tốt nên màu và hình ảnh in không bị phai mờ trong thời gian khá lâu.

In thẻ từ - in thẻ nhựa - in thẻ VIP - Sang trọng và chất lượng tại Tphcm

Thẻ từ thường được ứng dụng nhiều trong việc làm thẻ nhân viên và làm thẻ tích điểm cho khách hàng. Với chức năng kết hợp từ tính, thẻ từ có thể lưu giữ được một lượng lớn thông tin của nhân viên, của khách hàng một cách thật chi tiết như: họ tên, giới tính, địa chỉ, ngày làm thẻ, số ngày làm việc (hoặc số điểm tích lũy), thời gian gắng bó với công ty,…, đây là những điều mà thẻ giấy không làm được hết. Và thông qua hệ thống quét mã vạch, những thông tin đó sẽ được lập tức truy xuất ra và nếu cần thiết thì cũng có thể dễ dàng sử chữa, bổ sung hay xóa bớt những thông tin thừa mà không cần phải làm thêm thẻ mới. Trong khi thẻ giấy thì không cho phép tiến hành những điều này.

Có thể nói, thẻ từ là một phương tiện và cách thức hiệu quả đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc, hiệu quả làm việc, và kể cả uy tín của doanh nghiệp cũng đều được thể hiện qua mẫu mã và chất lượng của chiếc thẻ từ mà doanh nghiệp phát hành. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần quan tâm đến khâu thiết kế và in ấn thẻ từ. Và yêu cầu duy nhất được đặt ra là làm sao để thiết kế được những chiếc thẻ từ đẹp mắt và in ấn thật chất lượng.

In thẻ từ - in thẻ nhựa - in thẻ VIP - Sang trọng và chất lượng tại Tphcm

  1. Thiết kế mẫu thẻ từ sang trọng đẳng cấp

Thiết kế thẻ từ là bước quan trọng để có được thẻ từ đẹp mắt. Điều quan trọng trong thiết kế thẻ từ là mẫu thiết kế phải tôn lên thương hiệu của công ty, phải nổi bật những thông tin cần thiết, đồng thời phải trông thật sang trọng và chuyên nghiệp. Vì những yêu cầu trong thiết kế đó, doanh nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến mẫu thẻ từ dưới đây:

  • Nội dung thể hiện: doanh nghiệp muốn dùng thẻ từ như một phương tiện quảng bá và khẳng định thương hiệu thì nên chú trọng các nội dung thể hiện trên 2 mặt thẻ. Vì là thẻ từ nên mặt sau của thẻ có chung đặc điểm là có một dãi từ, và ngoài ra có thể thêm những chú ý cần thiết về cách sử dụng thẻ mà doanh nghiệp muốn người sở hữu thẻ hiểu rõ. Điều quan trọng nằm ở mặt trước của thẻ từ. Mặt chính này cần phải thể hiện các thông tin về tên doanh nghiệp, logo, tên chủ thẻ, ngày phát hành thẻ. Thông tin phải ngắn gọn, bố cục hợp lý.
  • Hình thức thể hiện thông tin: các dòng chữ về tên doanh nghiệp, tên chủ thẻ, tên thẻ hay các ký hiệu như VIP thì cần được thể hiện thật nổi bật, có thể in nổi trên mặt thẻ để tạo điểm nhấn cho thẻ.
  • Màu sắc thẻ: màu sắc là yếu tố làm nên tính sang trọng và đẳng cấp cho chiếc thẻ từ. Màu sắc đòi hỏi đơn giản nhưng phải sang trọng, doanh nghiệp có thể sử dụng các màu như: vàng kim, bạc, màu trắng,… hoặc bất kỳ 1 màu nào khác nhưng không nên kết hợp quá nhiều màu để tránh gây rối mắt người nhìn và làm giảm sự sang trọng.
  • Kích thước thẻ từ: thẻ chuẩn có kích thước 84 mm x 56 mm
    In thẻ từ - in thẻ nhựa - in thẻ VIP - Sang trọng và chất lượng tại Tphcm2. Công nghệ in ấn thẻ từ chất lượng cao

Một mẫu thiết kế đẹp kết hợp với công nghệ in ấn chất lượng sẽ tạo ra những chiếc thẻ từ chuẩn không cần chỉnh cả về hình thức và chất lượng. Vì thẻ từ làm bằng nhựa PVC, một loại nhựa có chất lượng tốt, chắc chắn nhưng có độ dẻo vừa phải nên việc in thẻ từ không thể thực hiện được trên các máy in thông thường. Trong trường hợp này, lựa chọn in ấn bằng công nghệ offset sẽ là phương án tối ưu cho doanh nghiệp. Với hình thức in offset, những chiếc thẻ từ sau in có bề ngoài gần như giống hoàn toàn với mẫu thiết kế, đồng thời màu sắc in, chất lượng hình ảnh và chữ trên thẻ được đảm bảo tuyệt đối.

Đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe về thiết kế và kỹ thuật in ấn thẻ từ, công ty in Vĩnh trị với công nghệ in offset chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp bởi chính những chiếc thẻ từ chất lượng sau in. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa, và đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.