IN THẺ NHÂN VIÊN- HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY

Hiện nay, in thẻ nhân viên đã trở thành  xu hướng phát triển trong môi trường công sở. Thẻ nhân viên sẽ là loại thẻ làm từ thẻ nhựa nên nếu áp dụng kỹ thuật in offset khi in thẻ nhân viên sẽ giúp  thẻ có độ bền tương đối cao; kỹ thuật in offset  không chỉ được dùng làm thẻ nhân viên mà thẻ nhựa còn được dùng làm thẻ khuyến mại, thẻ ATM ngân hàng, thẻ hành lý, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ giữ xe, thẻ bảo hiểm, thẻ chứng minh nhân dân…Ngày này, so với các nước đang phát triển thì việc in thẻ nhân viên không phải là điểm mới ở một số nơi mà việc in thẻ nhân viên đã lan rộng ra toàn thế giới.

Việc in thẻ nhân viên được áp dụng nhằm để  công ty nâng cao hình ảnh, cửa hàng, các tổ chức, doanh nghiệp,. Bên cạnh đó, thẻ nhựa cũng góp phần không nhỏ trong quá trình hướng khách hàng đến với công ty hay đến với sản phẩm của doanh nghiệp.
In thẻ nhân viên đẹp - Quảng cáo hình ảnh Công Ty hiệu quả

Dưới đây là một quy trình sản xuất hay in thẻ nhân viên mà các bạn có thể tham khảo

 • Để làm  ra một chiếc thẻ nhân viên đẹp thì không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ; để có chiếc thẻ hàng ngày các nhân viên đến công sở đeo thì các công ty kỹ thuật in cần một số thiết bị như sau: 1 máy in mực Pigment UV, có thể là máy in phun hoặc in lazer ….,PVC loại 3 lớp hoặc 4 lớp, 1 máy bế Card, 1 máy cắt thẻ PVC.

Nếu các bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên thì liên hệ với chúng tôi “công ty in Vĩnh Trị”

 • Bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên khi liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có các mẫu thẻ nhân viên cơ bản, nếu khách hàng không thấy hợp thì chúng tôi sẽ thiết kế mẫu thẻ theo yêu cầu của khách hàng; được áp dụng bằng các phần mềm ( photoshop, corel…).
 • Công ty sẽ in thẻ nhân viên, công việc bắt đầu làm bằng việc in ngược file trên máy in, thẻ nhân viên có nhiều loại: có 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp phôi…
 • Thẻ nhân viên sẽ được bảo vệ bởi 1 lớp màng bên ngoài mà lớp màng này có một mặt có màng bảo vệ, một mặt không. Khi in thẻ nhân viên thì nhân viên  sẽ chỉ in trên bề mặt có lớp màng bảo vệ, bề mặt không có lớp màng sẽ không in.
 • Bước tiếp theo, nhân viên sẽ in hình lên lớp màng. Khi nhân viên đã in hình xong thì họ sẽ tháo gỡ màng nilông trên phôi nhựa ra rồi ép mặt vừa in lên phôi này; công việc này được thực hiện ở một nhiệt độ tương đối 180 độ C bằng máy ép nhựa plastic; đối với mặt thứ 2 cũng làm tương tự như mặt thứ nhất.
 • Khi in xong cả 2 mặt của thẻ nhân viên, nhân viên sẽ  nhanh chóng  cắt đôi tờ PVC vừa in ra rồi bỏ vào máy bế cắt. Việc cắt sẽ được thực hiện dứt khoát giúp cho các cạnh của thẻ nhân viên trở nên đẹp và sắc nét.
 • Bóc lớp màng bảo vệ ngoài cùng ra rồi dùng kiềm bấm lỗ để bỏ dây đeo nếu thẻ nhân viên không dùng dạng cài mà dùng loại dây đeo.

Song song đó, công ty cũng chú ý  đến việc thiết kế mẫu mã cho thẻ từ trước. Việc thiết kế không hề khó khăn vì công ty dùng  CorelDraw để thiết kế vừa dễ dàng vừa chính xác, không yêu cầu tỉ mỉ và phức tạp như photoshop; bên cạnh đó cũng không hao tốn vật tư do

Cách in thẻ nhựa:

 • công ty in nói chung và in thẻ nhân viên nói riêng phải in hình vào lớp mỏng của PVC  có 2 mặt, in vào mặt không bóc được và phải  in ngược.
 • Sau khi bóc vỏ 2 lớp keo dày thì nhân viên sẽ  ép 2 mặt in vào đế ( phần lớp dày), dùng máy ép Plastic ép với nhiệt độ 150 độ C có thể từ 2 lần hoặc nhiều hơn cũng được nhưng đừng quá nhiều sẽ làm thời gian sử dụng thẻ giảm xuống. Rồi dùng kéo hoặc dao cắt tắm PVC thành 2 phần, sau đó dùng máy bế Card để tách  ra từng miếng.
 • Giai đoạn cuối cùng,  bóc lớp mỏng ở bề mặt ra thì hình ảnh trên thẻ sẽ bóng láng, lớp này có chức năng chống trầy sước trên thẻ trong quá trình gia công.
  In thẻ nhân viên đẹp - Quảng cáo hình ảnh Công Ty hiệu quả
 • Kết thúc việc bóc lớp mỏng ở bề mặt ra ở trên là chúng ta đã hoàn thành  xong 1 quá trình in thẻ nhân viên, in  thẻ có đẹp hay không còn tùy thuộc vào vị trí chữ trên thẻ có đều không ,màu sắc của thẻ…

Quá trình in thẻ nhân viên là quá trình của một người thợ tỉ mỉ, quan sát từng chi tiết nhỏ, còn phải khéo léo trong việc chọn màu sắc, vị trí, bố cục trên thẻ. Công việc in thẻ nhân viên  không chỉ góp phần mang lại tiện ích cho khách hàng, thể hiện nét văn hóa, văn ninh đô thị.; mà còn góp phần mang vẻ đẹp nơi công sở phân bố rộng khắp mọi miền. Đồng thời mang lại một sản phẩm cung cấp cho xã hội, là món quà trong sáng, đầy mồ hôi của người thợ in.

Công ty in Vĩnh Trị là nơi trao gửi niềm tin tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ quý khách tận tâm. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn.