IN THẺ KHÁCH HÀNG – CÁCH GIỮ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Trong lĩnh vực thương mại, các doanh nghiệp rất chú trọng đến khách hàng của mình. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực mua bán hàng tiêu dùng, hàng nội thất, thực phẩm, khách sạn, du lịch,… thì khách hàng được xem như là thượng đế. Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm mọi cách để thu hút nhiều khách hàng mới, đồng thời giữ chân những khách hàng hiện có càng lâu càng tốt.

Để khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp trong một thời gian dài thì cần phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần có những chương trình, những cách thức để tri ân khách hàng, biết ơn họ, trân trọng họ vì đã dùng sản phẩm và khuyến khích họ nếu tiếp tục tin tưởng vào doanh nghiệp thì họ sẽ được nhiều nguồn lợi. Làm như vậy, khách hàng sẽ gắn kết với doanh nghiệp dài lâu.
In thẻ khách hàng thân thiết - in thẻ VIP đẹp - Cách tôn trọng khách hàng

Một trong những cách thông dùng nhất để giữ chân khách hàng chính là in ấn thẻ khách hàng và tặng cho những “thượng đế” này. Thẻ khách hàng như lời tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho khách hàng, lời cảm ơn vì họ đã nhiệt tình sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Đồng thời, thẻ khách hàng như một món quà chân thành nhất đến khách hàng, ghi nhận lại sự ủng hộ của khách hàng thông qua tên thẻ và điểm tích lũy trong thẻ. Chính vì vậy, khi nhận được tấm thẻ này, khách hàng sẽ cảm thấy họ được tôn trọng và những hoạt động mua hàng của họ đều được doanh nghiệp ghi nhận thật chi tiết. Và khi họ được quan tâm nhiều như vậy, họ sẽ càng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp và sẽ gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Vì thẻ khách hàng rất quan trọng, là hình tượng đại diện cho doanh nghiệp nên thẻ khách hàng cần được in ấn thật chất lượng và đẹp mắt. Doanh nghiệp cần một nơi in ấn chất lượng với công nghệ in ấn hiện đại để những chiếc thẻ khách hàng sau in có vẻ ngoài sang trọng và truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Với uy tín trong ngành in ấn và công nghệ in ấn offset chất lượng, công ty in ấn Vĩnh Trị sẽ tạo ra những chiếc thẻ khách hàng sang trọng và chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế mẫu thẻ khách hàng chuẩn đẹp

Thẻ khách hàng là sự đại diện cho thương hiệu và lời cảm ơn của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Vậy nên hình thức thiết kế của thẻ khách hàng cần được chú trọng cẩn thận từ các chi tiết nhỏ nhặt nhất:

 • Màu sắc chủ đạo của thẻ: thường là màu bạc, màu vàng đồng hoặc màu ánh kim. Những màu sắc này sẽ tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế cho chiếc thẻ.
 • Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp: trên thẻ cần in ấn những thông tin về tên doanh nghiệp và logo. Những thông tin cần thiết này sẽ giúp chiếc thẻ của bạn không bị nhầm lẫn với những chiếc thẻ của công ty khác.
 • Thông tin về khách hàng: Nếu muốn chiếc thẻ của bạn thật phong cách và chuyên nghiệp, hãy thể hiện tên khách hàng cùng với mã số (mã vạch) khách hàng lên trên mặt thẻ. Điều này giúp phân biệt từng khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời, khẳng định rằng công ty đều biết ơn từng khách hàng chứ không đánh đồng họ với nhau bằng việc sử dụng cùng một mẫu thẻ không tên.
  In thẻ khách hàng thân thiết - in thẻ VIP đẹp - Cách tôn trọng khách hàng

In thẻ khách hàng bằng công nghệ offset

 • In thẻ khách hàng bằng công nghệ offset là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn và mang tính kinh tế của doanh nghiệp. In offset là một công nghệ in ấn hiện đại, có thể in trên mọi bề mặt chất liệu và chất lượng sản phẩm sau in luôn đạt chuẩn đẹp như mẫu thiết kế.  Ngoài ra, in thẻ khách hàng bằng công nghệ offset thì thẻ sau in có màu sắc bóng bẩy, màu phủ đều mặt thẻ, từng nét in đều rất sắc sảo, mực in bền lâu phai.
 • Doanh nghiệp càng in số lượng thẻ lớn thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí in ấn. Với những ưu điểm vượt trội này, việc in thẻ khách hàng bằng hình thức offset luôn là lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan.

Quy cách in ấn thẻ khách hàng sang trọng và chất lượng

 • Chất liệu in thẻ khách hàng: thẻ khách hàng có thể được in bằng giấy hoặc bằng nhựa. Nếu sử dụng nhựa PVC để in ấn thì thẻ sẽ bền hơn, sang trọng hơn. Kích thước chuẩn cho thẻ nhựa là 86 x 54 x 0.76 mm. Với kích thước gọn nhẹ này, thẻ khách hàng có thể dễ dàng nằm gọn trong bất kỳ loại ví tiền nào của khách. Như vậy sẽ làm tăng tính tiện dụng cho thẻ. Đồng thời với công nghệ in offset hiện đại, việc in ấn trên chất liệu nhựa không phải là chuyện khó.
  In thẻ khách hàng thân thiết - in thẻ VIP đẹp - Cách tôn trọng khách hàng
 • Gia công thẻ khách hàng sau in: thẻ khách hàng được in offset đã rất chất lượng. Nhưng nếu muốn tăng thêm độ đẹp mắt và sang trọng cho thẻ sau in thì doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm dịch vụ gia công thẻ. Với dịch vụ gia công sau in, thẻ khách hàng có thể được nhũ vàng, hoặc nhũ bạc khắp hai mặt thẻ. Màu ánh kim sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho cả doanh nghiệp phát hành thẻ lẫn khách hàng sử dụng thẻ.

Bạn là doanh nghiệp đang muốn in ấn những chiếc thẻ khách hàng sang trọng và chất lượng? Hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset để cảm nhận giá trị đích thực của sản phẩm.