IN TEM SẢN PHẨM – ĐIỂM SÁNG CỦA TỪNG THƯƠNG HIỆU

Tem hàng hóa là loại bản in của hình ảnh, hình vé sẽ được dán , in trực tiếp trên hàng hóa hay trên các thiết bị khác được gắn lên hàng hóa, bao bì, sản phẩm.
in-tem-san-pham

Để có một loại tem sản phẩm tốt thì cần phải lựa chọn công ty in uy tín và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Công ty in Vĩnh Trị là một công ty luôn cung cấp những sản phẩm in không chỉ tốt về hình dáng bên ngoài mà còn đảm bảo về chất lượng bên trong. Khi khách hàng đến in sản phẩm, nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì công ty sẽ giúp khách hàng lựa chọn mẫu có ở công ty sẽ  có lợi cho khách hàng vì không mất bất kỳ một khoản phí nào. Trường hợp đã có thiết kế thì sẽ đến bước lựa chọn màu sắc, chất liệu, kích thước..của tem sản phẩm.

 • Về màu sắc: nếu khách hàng muốn người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm thì màu sắc in ấn tốt sẽ là một trong điểm đến thành công. Khi chọn màu sắc in, sẽ chọn phù hợp với màu sắc trên sản phẩm,màu sắc trên bao bì sản phẩm,màu tem bảo hành..giúp nổi bật thương hiệu sản phẩm; tránh tình trạng in ấn trùng màu sẽ làm rối mắt người tiêu dùng tiềm năng.
 • Thiết kế tem sản phẩm trước khi in ấn: một yếu tố đồ họa sắc nét, đa dạng sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm. tuy sử dụng các công cụ thiết kế hỗ trợ sẽ tốn chi phí cao so với các thiết kế thông thường tuy nhiên việc thiết kế chính xác sẽ giúp việc in ấn dễ dàng, không tốn nhiều mực cho việc in đi in lại nhiều lần, còn tăng khả năng cạnh tranh khi tem được in đẹp, rực rỡ.
 • Dễ nhìn thấy: màu sắc có in đa dạng đến đâu, thiết kế có đẹp mà không gian của tem không dễ nhìn cũng làm cho khả năng tiêu thụ giảm mạnh.Khi in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi luôn điều chỉnh vị trí của logo,tên sản phẩm, một vài mô tẩ trên tem sản phẩm một cách chính xác để người tiêu dùng có thể hứng thú khi xem sản phẩm và dễ dàng chọn sản phẩm vì những kết cấu rõ ràng trên tem sản phẩm.
 • Lựa chọn font chữ: sự lựa chọn font chữ cho tem cũng là một bước quan trọng cần suy nghĩ cẩn trọng khi in ấn tem. Giống như việc lựa chọn thiết kế và màu sắc thì font chữ cũng không chọn các kiểu chữ như Time New Roman, Arial, Monotype…chọn những font chữ đó cũng được nhưng có nhiều tem sản phẩm đã sử dụng, như vậy không có sự khác biệt về hình thức so với sản phẩm khác; công ty chúng tôi sẽ lựa chọn cho khách hàng những font chữ mới, đẹp,sắc nét nhưng rõ ràng,tạo xúc cảm cho người đọc
  in-tem-san-pham-01
 • Chất liệu in ấn tem sản phẩm: lựa chọn chất liệu in tem phù hộp với bao bì, hộp sản phẩm; một số chất liệu in tem sản phẩm có thể tham khảo như PP, PE, giấy hay nhựa..Nhiều tem sản phẩm bạn chỉ cần in một màu cũng sẽ làm nổi bật lên những vấn đề muốn gửi đến người tiêu dùng.

Khi chọn in tem sản phẩm nên chọn kích thước phù hợp với  đặc điểm, tính chất của sản phẩm hay hàng hóa đóng gói. Tem sản phẩm sẽ được in ấn phụ thuộc vào khách hàng in tem để dán lên sản phẩm nào, cần lựa chọn kích thước in ấn tem sản phẩm vừa phải, tránh được sự hao kém chi phí, thời gian in ấn

Khi in ấn tem sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ chú ý đến thông tin liên hệ của khách hàng, để khi sản phẩm được dán tem, bán ra thị trường người tiêu dùng dễ dàng tìm đến với công ty cung cấp sản phẩm.

Hiện nay, hàng hóa, sản phẩm có sự cạnh tranh rất cao; đặc biệt là những mặt hàng nông sản. Để sáng phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì việc chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng nhưng tem sản phẩm chũng là một phần khoogn thể thiếu. Tem sản phẩm được in ấn đa dạng, dễ nhìn sẽ thu hút người tiêu đùng; Công ty in Vĩnh Trị là thương hiệu uy tín và sản phẩm in ấn chất lượng. Công ty in Vĩnh trị áp dụng kỹ thuật in offset vào các loại in ấn như in thiệp sinh nhật, in phiếu bảo hành, in hộp bánh trung thu…Do một số ưu điểm mà kỹ thuật in offset được sử dụng vào in ấn tem sản phẩm

 • Do chất lượng hình ảnh sau khi in rõ nét, sạch hơn in trực tiếp từ các bản in
 • Kỹ thuật này giúp in ấn được trên nhiều bề mặt; không loại trừ bề mặt không phẳng.
 • Độ bền của bản in trong tem sản phẩm sau khi in ấn cũng được kéo dài hơn, do khôn tiếp xúc bề mặt in.

 Lợi ích khi in ấn tem sản phẩm mang lại:

 •  Khi người tiêu dùng thường nhìn thương hiệu sản phẩm sẽ không nhầm lẫn hàng hóa cần mua ở một cửa hàng hay siêu thị lớn. Vì vậy, hãy in tem sản phẩm đa dạng thu hút người tiêu dùng ngay từ lần sử dụng sản phẩm đầu tiên.
 • Tem sản phẩm là sản phẩm mang lại lợi ích cho cả người sản xuất, giúp khách hàng là nhà sản xuất tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng, quản lý sản phẩm và thương hiệu tốt hơn. Nâng cao đẳng cấp sản phẩm, hàng hóa.