IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ – BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm được bán trên thị trường đều được đăng ký thương hiệu độc quyền riêng cho sản phẩm đó. Đây là cách mà những doanh nghiệp luôn phải làm để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm. Nhưng cũng có những doanh nghiệp không chân thực trong việc kinh doanh, họ chuyên sản xuất hàng nhái của các sản phẩm chính hãng. Những doanh nghiệp này hoạt động trái pháp luật và tung sản phẩm nhái, giả, tràn lan ra thị trường. Vậy có cách nào để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là hàng thật của doanh nghiệp và đâu là hàng giả mạo kém chất lượng?

Biện pháp bảo vệ sản phẩm này chính là dán tem chống hàng giả lên từng sản phẩm của doanh nghiệp. Tem chống hàng giả là loại tem dùng để khẳng định rằng sản phẩm mà nó dán lên chính là sản phẩm chất lượng, chính hiệu. Sử dụng tem chống hàng giả là biện pháp rất hiệu quả trong việc bảo vệ thương hiệu của sản phẩm, bảo vệ uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng trước những chiêu trò gian lận của các doanh nghiệp khác.

In tem chống hàng giả giúp tôn vinh và bảo vệ thương hiệu

Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế và in ấn mẫu tem chống hàng giả đặc trưng cho riêng mình. Với các doanh nghiệp sản xuất nhiều dòng sản phẩm thì cần có mẫu tem chống hàng giả được làm riêng cho từng nhãn hiệu sản phẩm. Tem chống hàng giả không chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn chứng minh cho uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Một mẫu tem chống hàng giả được thiết kế và in ấn hoàn hảo là biểu trưng tuyệt vời cho sự đầu tư sản xuất sản phẩm, cho tính chuyên nghiệp trong công việc của công ty. Do đó, doanh nghiệp cần chú trọng việc thiết kế và in ấn tem chống hàng giả cũng như việc lựa chọn địa chỉ in ấn đáng tin cậy.

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

  1. Thiết kế mẫu tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả thường thấy trên thị trường có màu ánh bạc rất bắt mắt. Thiết kế tem cũng rất sắc sảo. Nội dung tem thường bao gồm hình ảnh và chữ viết chồng lên nhau, nhưng khi nhìn từ các góc độ khác nhau thì sẽ nhìn thấy những hoa văn khác nhau xuất hiện trên bề mặt tem. Tem chống hàng giả càng được thiết kế sắc sảo thì sản phẩm càng được bảo đảm về chất lượng, người tiêu dùng càng tin tưởng và càng mua nhiều sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp ngày càng được tăng cao, và thương hiệu của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp cũng ngày càng phổ biến và lớn mạnh. Chính vì vậy, khâu thiết kế mẫu tem chống hàng giả chiếm nhiều thời gian và cần được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt thiết kế hình thức. Những yêu cầu cần thiết khi thiết kế tem chống hàng giả:
In tem chống hàng giả giúp tôn vinh và bảo vệ thương hiệu

  • Hình dáng của tem chống hàng giả: doanh nghiệp có thể lựa chọn kiểu tem hình tròn, hình vuông, hay hình chữ nhật tùy theo thiết kế của sản phẩm.
  • Kích thước tem chống hàng giả: kích thước tem thiết kế phải phù hợp với kích thước sản phẩm, không được quá to để che mất thương hiệu của sản phẩm, cũng không được quá nhỏ để người tiêu dùng khi nhìn vào sản phẩm thì có thể nhìn thấy ngay hình ảnh của tem.
  • Cách thể hiện nội dung trên tem: nội dung thường được thể hiện trên tem bao gồm: tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, logo của doanh nghiệp,… Tùy theo số lượng nội dung mà doanh nghiệp muốn thể hiện có thể thiết kế các góc nhìn khác nhau để khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh chìm trên tem. Số lượng hình ảnh chìm được thiết kế càng nhiều và càng sắc sảo thì tem càng chất lượng, các doanh nghiệp khác sẽ càng khó làm giả tem của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp bạn hãy tìm đến công ty in ấn Vĩnh Trị, chúng tôi có thế giúp các bạn thiết kế những mẫu tem sắc sảo và chất lượng nhất.

     2. Công nghệ in tem chống hàng giả.

Tem chống hàng giả dùng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khác. Nếu muốn tác dụng này của tem chống hàng giả được phát huy một các hiệu quà thì chính bản thân của tem cũng phải được in ấn thật chuyên nghiệp và chất lượng. Đa số người tiêu dùng hiện nay đều rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, vậy nên khi mua sản phẩm về, họ đều chú ý đến tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm. Vậy nên, nếu tem chống hàng giả được in ấn thật chuẩn thì sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Với công nghệ in offset – công nghệ in ấn hiện đại nhất trên thị trường, thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Sử dụng công nghệ offset, từng chiếc tem chống hàng giả được in ấn ra rất đảm bảo về mặt hình thức. Bề mặt tem sau in rất sắc sảo bóng loáng cho vẻ sang trọng và chuyên nghiệp, chất lượng tốt y như bảng thiết kế mẫu tem. Tem không tróc lớp mạ và không bị phai hình ảnh, đảm bảo doanh nghiệp và người tiêu dùng đều hài lòng.
in-tem-chong-hang-gia-02

 

Khi in tem chống hàng giả tại công ty in ấn Vĩnh Trị, những chiếc tem bóng bẩy sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, đồng thời thương hiệu cũng sẽ được bảo vệ thật vững chắc. Khi muốn in ấn, hãy đến công ty Vĩnh Trị.