IN TEM BẢO HÀNH ĐẸP – UY TÍN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Như chúng ta đã biết trong giai đoạn hiện đại ngày nay, khi mua sản phẩm, hàng hóa – dịch vụ.. người tiêu dùng thường hỏi rằng: sản phẩm, hàng hóa – dịch vụ này có bảo hành hay không? Bảo hành ra sao? Thời gian bảo hành như thế nào? Làm sao để nhận biết đó là hàng có đúng bảo hành hay chỉ là lời tư vấn nghe hấp dẫn từ các nhân viên bán hàng? Đó luôn là trường hợp mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng hóa nghe thấy. Để giải quyết vấn đề trên, một số nhà nghiên cứu, quản lý đã sáng tạo ra một loại phiếu bảo hành để đáp ứng được nhu cầu thị trường này.
Tem bảo hành còn được gọi là tem niêm phong, cách gọi này tùy vào mỗi vùng, mỗi địa phương. Vì là tem bảo hành nên kích thước thường nhỏ nên cần sự sắc nét, độ dính keo cao, không tẩy xóa được.. nên cần đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ.
in-tem-bao-hanh

Tem bảo hành là loại tem rất nhạy cảm vì chỉ sử dụng một lần, không thể  tái sử dụng. Tem bảo hành không được xâm phạm nên được dán bên trong.

Hình dạng của tem bảo hành có 3 dạng chủ yếu: tem bảo hành dạng hình tròn, tem bảo hành dạng elip và tem bảo hành dạng hình chữ nhật. Ngoài ra, tem bảo hành còn một số dạng ít thấy như: tem bảo hành hình lục giác, tem bảo hành hình cánh hoa, tem bảo hành hình tháng… Đến với công ty in Vĩnh Trị, khách hàng có thể đặt in tem bảo hành theo nhu cầu, thiết kế của quý khách hàng.

Tem bảo hành trên thị trường hiện nay có 2 loại là loại tròn và loại dai.

  • Tem bảo hành loại dai: sau khi in ấn sẽ được dán lên một số sản phẩm mà tại nhà bạn đang sử dụng như nắp chai nước hoa, dầu gội, sữa tắm…hoặc dán niêm phong ở các phòng an ninh, két sắt, của container..Loại tem bảo hành được một ưu điểm là sử dụng được nhiều lần vì tem có độ dẻo cao, không bị giòn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Tem bảo hành loại giòn: là loại tem mà bạn có thể thấy ở các sản phẩm như điện thoại di động, linh kiện điện thoại, máy vi tính, thiết bị điện tử…các sản phẩm này được dán với hai mục đích, một là tránh việc tráo đổi tem, hai là để bảo hành sản phẩm theo điều kiện và quy định của nhà sản xuất. Tem bảo hành dạng này, khi in ấn xong sẽ không giòn ngay mà sau một vài ngày sử dụng thì độ giòn sẽ ngày càng tăng ( thời gian có thể là một tuần).
    in-tem-bao-hanh-01

Công ty in Vĩnh Trị thực hiện quy trình in tem bảo hành bằng một quy trình khép kín, tem được bế bằng máy bế kỹ thuật số nên chất lượng của tem bảo hành sẽ tốt và luôn ổn định,chính xác qua từng tấm tem; giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng và giảm được tối đa số lượng tem hao hụt trong quá trình sản xuất và sử dụng. Công ty chủ yếu sử dụng kỹ thuật in offset: đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay. In offset là kỹ thuật in ấn mà các hình ảnh dính mực in được éo trực tiếp lên các tấm cao su trước hay còn gọi là tấm offset  rồi sau đó ép từ miếng cao su này lên giấy. Kỹ thuật in này phù hợp với các việc in ấn trên nhựa, giấy, carton và những vật liệu có bề mặt phẳng. Kỹ thuật in offset áp dụng rộng trong in tem bảo hành, in ấn phẩm văn phòng,bao bì…

Ngoài ra, in tem bảo hành còn một kỹ thuật in phổ biến đó là in Flexo, với kỹ thuật này, các sản phẩm in ấn ra sẽ có chất lượng tương đối cao; khi in trên nhựa,giấy bóng kính hay kim loại… kỹ thuật này rất đa dạng. máy in flexo sử dụng in tem bảo hành cũng sẽ tạo nên sự sắc nét, bóng sáng.

in-tem-bao-hanh-02
Khi khách hàng lựa chọn in ấn tại công ty; khách hàng sẽ có rất nhiều lợi ích từ công ty chúng tôi. Miễn phí tư vấn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu quy trình in ấn tem bảo hành, tận tình hướng dẫn cách lựa chọn và thiết kế tem bảo hành thông dụng, đa dạng nhằm thu hút người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu hay lựa chọn các mẫu tem có sẵn riêng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm in tem bảo hành của khách hàng sẽ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và gây ấn tượng, thu hút người nhìn.

Việc in tem bảo hành không chỉ có lợi ích cho riêng một cá nhân hay công ty nào mà lợi ích này được lan rộng cả người sản xuất sản phẩm có tem bảo hành và người sử dụng sản phẩm có tem bảo hành. Đối với công ty sản xuất sản phẩm dán tem bảo hành thì tem bảo hành được xem như là giá trị sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra thị trường, vừa kích cầu tiêu dùng, thu hút sức mua hàng hóa, sản phẩm vừa tăng doanh thu sản phẩm hàng năm. Về phía người tiêu dùng thì tem bảo hành được ví như chiếc chìa khóa vàng khi họ lựa chọn sản phẩm tiêu dùng,tem bảo hành là điểm tựa niềm tin về thương hiệu sản phẩm tốt nhất.