IN PHIẾU THU CHI CHUẨN VÀ ĐẸP

Trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, tại mỗi doanh nghiệp luôn xuất hiện nghiệp vụ thu chi tiền mặt và những thông tin có liên quan đến mỗi lần thu chi đều phải được ghi nhận lại một cách cụ thể. Để ghi nhận những nghiệp vụ đó một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất, thì các doanh nghiệp sử dụng đến phiếu thu chi để hỗ trợ quá trình ghi nhận sổ sách kế toán.

Vì sao doanh nghiệp cần in ấn phiếu thu chi trong khi có nhiều mẫu phiếu thu chi được in sẵn và được bán phổ biến? Với tính chất quan trọng của phiếu thu chi trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, doanh nghiệp rất cần có những mẫu phiếu thu chi tốt và thuận tiện nhất cho việc ghi chép. Trong khi những mẫu phiếu thu chi được bán ngoài thị trường có thể có mẫu mã không đạt chuẩn của nhà nước, giấy in có màu không đẹp, nét chữ bị lem mực, không chất lượng. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu lưu trữ mà mỗi doanh nghiệp cần có số lượng liên phiếu thu chi khác nhau. Đối với yêu cầu này thì phiếu thu chi được in sẵn có thể không đáp ứng được.
in-phieu-thu-chi

Từ tất cả những điều nêu trên cho thấy doanh nghiệp cần in ấn mẫu phiếu thu chi riêng để đảm bảo tính tiện dụng và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Nhưng cần in ấn phiều thu chi ở đâu để vừa chất lượng, vừa đẹp, mà vừa đúng mẫu chuẩn của Bộ Tài chính ban hành?

Câu hỏi này làm khó khá nhiều doanh nghiệp khi họ có nhu cầu in ấn phiếu thu chi. Giải pháp cho câu hỏi này không khó, hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in ấn offset để cảm nhận giá trị sản phẩm mang lại vượt cao hơn giá trị chi phí đã bỏ ra.

Thiết kế mẩu phiếu thu chi đẹp mắt và ấn tượng

Mẩu phiếu thu chi thường dùng hiện nay được tuân thủ theo những quyết định do Bộ Tài chính ban hành. Tuy nhiên, mọi doanh nghiệp khác cũng áp dụng mẫu phiếu này. Nếu doanh nghiệp bạn cũng vậy mà không có gì thay đổi trong thiết kế thì mẫu thì phiếu thu chi của bạn vừa không có gì khác biệt vừa không tạo được ấn tượng với đối tác.

Những nội dung chính và quan trọng trên phiếu thu chi phải được giữ nguyên theo như quyết định của Bộ Tài chính, nhưng bố cục thiết kế cũng như màu sắc phiếu thu chi thì có thể thay đổi được theo ý doanh nghiệp. Để doanh nghiệp có những mẫu phiếu thu chi chất lượng, công ty in ấn Vĩnh Trị có thể giúp khách hàng thiết kế những mẫu phiếu thu chi đẹp mắt trước khi in ấn. Mẫu phiếu thu chi được thiết kế lại có những ưu điểm sau:

 • Phiếu thu chi được in sẵn phần tên công ty và địa chỉ để người ghi nhận thông tin tiết kiệm thời gian ghi chép.
 • Im kèm logo của công ty lên phiếu thu chi để làm nổi bật phiếu thu chi đẹp mắt của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác.
 • Thiết kế phiếu thu chi có màu sắc ở tên công ty và phần logo thương hiệu sẽ làm cho phiếu thu chi ấn tượng hơn, thông tin cũng không quá khô khan như trước.
  In phiếu thu chi chuẩn và đẹp - in số lượng ít tphcm

In phiếu thu chi chất lượng bằng công nghệ offset

 • Khi đã có mẩu thiết kế đồ họa phiếu thu chi đẹp mắt và ấn tượng, điều cần làm tiếp theo là chọn công nghệ in ấn hiện đại để in được những phiếu thu chi chất lượng nhất. Công nghệ offset chính là công nghệ in ấn hiện đại nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn. Với công nghệ offset, doanh nghiệp in ấn có thể in một số lượng lớn phiếu thu chi, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng phiếu hàng ngày của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc in phiếu thu chi bằng công nghệ offset sẽ mang đến những lợi ích sau:
  • Phiếu thu chi được in đúng chuẩn so với bản thiết kế, mẫu mã sáng tạo, ấn tượng nhưng vẫn hợp pháp.
  • Nét chữ, màu sắc trên phiếu thu chi đều rất rõ nét, đường mực in đều, không nhòe mực.
  • Chất lượng mực tốt, bền màu, không lem bẩn khi thấm nước, điều này giúp hỗ trợ cho việc lưu trữ phiếu thu chi được lâu bền.
  • In càng nhiều phiếu thu chi thì càng được lợi. Số lượng phiếu in càng lớn, giá in càng giảm, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  Thời gian in không quá lâu: mất từ 2 đến 3 ngày từ khâu in ấn cho đến hoàn thành công đoạn đóng cuốn cho các phiếu thu chi.
  In phiếu thu chi chuẩn và đẹp - in số lượng ít tphcm

Những loại giấy nên dùng để in phiếu thu chi

 • Phiếu thu chi thường được lập thành nhiều liên, vừa giữ lại tại doanh nghiệp để lưu trữ làm tài liệu đối chiếu sau này, vừa gửi cho bên liên quan đến nghiệp vụ phát sinh để họ kiểm tra và lưu trữ. Vì có thể cần cất giữ lâu dài nên phiếu thu chi nên phiếu thu chi cần được in ấn từ loại giấy chất lượng, có độ bám mực tốt và có màu khác nhau để phân biệt giữa các liên của phiếu.
 • Giấy in phiếu thu chi nhiều liên thường dùng là loại giấy carbon có khổ giấy Ạ được in theo chiều ngang. Loại giấy này có công dụng là khi ghi chép và liên phiếu đầu tiên thì thông tin sẽ tự động in qua các liên phiếu còn lại. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian ghi chép.
 • Đồng thời giấy có nhiều màu như trắng, xanh, hồng, vàng và chất lượng khá tốt nên doanh nghiệp có thể in nhiều liên cho mỗi phiếu để tiện cho việc sử dụng và lưu trữ.

Để có được những mẫu phiếu thu đẹp mắt chất lượng, đúng theo quy định của pháp luật mà giá in lại rẻ, hãy đặt hàng tại công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset.