IN PHIẾU BIỂU MẪU – NHANH CHÓNG VÀ TIỆN DỤNG

Phiếu biểu mẫu hay còn gọi là các mẫu phiếu được doanh nghiệp sử dụng thường xuyên trong quá trình sản xuất kinh doanh hàng ngày. Phiếu biểu mẫu rất đa dạng về thể loại và nội dung. Tùy theo từng phòng ban, từng khâu làm việc mà doanh nghiệp sẽ cần những loại phiếu biểu mẫu khác nhau.

Phiếu biểu mẫu được doanh nghiệp cùng để ghi chép các thông tin về hàng hóa nhập xuất kho, tiền thu chi, chấm công nhân viên,… hay thậm chí các loại mẫu hóa đơn bán lẻ hằng ngày cũng là một hình thức của phiếu biểu mẫu. Phiếu biểu mẫu giúp cho các phòng ban trong doanh nghiệp có thể ghi nhận những thông tin liên quan một cách nhanh chóng và rõ ràng, giảm khả năng sai sót, công việc được thực hiện nhanh chóng thì hiệu quả mang lại càng cao. Cũng vì những lợi ích thiết thực mà phiếu biểu mang lại nên doanh nghiệp thường sử dụng phổ biến những loại phiếu này như một trợ thủ đắc lực cho việc ghi nhận thông tin.
In phiếu biểu mẫu - in phiếu biểu quyết chất lượng giá rẻ tại Tphcm

Phiếu biểu mẫu là cần thiết đối với doanh nghiệp – điều này không còn gì để bàn cãi. Hiện nay, có nhiều loại phiếu biểu mẫu được in sẵn và bán trên ở nhiều nơi trên thị trường, gồm các dạng như: phiếu nhập kho, phiếu xuất kho bảng chấm công nhân viên, phiếu thu, phiếu chi, phiếu tạm ứng,… Phiếu biể mẫu in sẵn rất phổ biến như vậy nhưng vì sao doanh nghiệp phải cần thiết in ấn phiếu biểu mẫu riêng cho chính doanh nghiệp?

Loại phiếu biểu mẫu được in sẵn này tuy tiện dụng nhưng thiết kế và chất lượng cũng thuộc dạng tầm trung, không có gì để mang dấu ấn riêng cho thương hiệu cảu doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn mua về để sử dụng, thì doanh nghiệp khác cũng có thể làm như vậy. Do đó, doanh nghiệp cần thiết in ấn những phiếu biểu mẫu riêng của doanh nghiệp, mang tính độc quyền và đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần in ấn phiếu biểu mẫu ở đâu thì có được chất lượng và hình thức đẹp mắt? Công ty in ấn Vĩnh trị có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của doanh nghiệp.

Thiết kế mẫu phiếu biểu mẫu

Hình thức thể hiện của phiếu biểu mẫu rất cần được chú trọng. Phiếu biểu mẫu khi được gửi đến khách hàng thì được xem là đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Còn tại trong nội bộ doanh nghiệp, mẫu phiếu biểu mẫu đẹp với bố cục rõ ràng sẽ làm nhân viên ghi chép thoải mái và không bị nhầm lẫn. Vậy nên việc thiết kế hình thức và bố cục cho các phiếu biểu mẫu rất được chú trọng. Công ty Vĩnh Trị với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp doanh nghiệp thiết kế đồ họa những mẫu phiếu biểu mẫu khoa học, đẹp mắt và mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp nhưng giá thành lại không hề cao. Những điều cần lưu ý khi thiết kế phiếu biểu mẫu bao gồm:

  • Xác định nội dung của biểu mẫu: doanh nghiệp cần xác định xem phiểu biểu mẫu muốn in để ghi chép những nghiệp vụ nào. Doanh nghiệp có thể tham khảo những nội dung từ những mẫu in sẵn hoặc có thể thiết kế nội dung theo yêu cầu sử dụng của riêng doanh nghiệp.
  • Phần thông tin giới thiệu về doanh nghiệp: thông tin cho phần này phải được thể hiện rõ ràng, phải được đặt ở vị trí phía góc trên để làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng thêm hình ảnh logo để làm tăng tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp cho biểu mẫu.
  • Phần thiết kế bảng biểu: bảng biểu cần thê hiện những thông tin cần thiết trên các cột. Chiều rộng cột và chiều cao các ô trong bảng biểu phải có kích thước vừa đủ để nội dung được ghi chép dễ dàng, đầy đủ và không bị che khuất.
  • Nên thiết kế thêm các khoảng trống để người sử dụng có thể bổ sung thêm những thông tin cần thiết như phần kí tên và ghi rõ họ tên của các bên có liên quan.
  • Màu sắc của phiếu biểu mẫu: doanh nghiệp có thể lựa chọn in 1 màu, 2 màu hoặc nhiều màu tùy theo sở thích. Số lượng màu in nhiều thì giá thành in ấn có cao hơn nhưng bù lại, những phiếu biểu mẫu sau in sẽ rất bắt mắt.

In phiếu biểu mẫu - in phiếu biểu quyết chất lượng giá rẻ tại Tphcm

  • Công nghệ in ấn phiếu biểu mẫu

Có nhiều công nghệ in ấn hiện nay được sử dụng để in biểu mẫu như: in flexo, in lụa, in offset,… Trong số đó, công nghệ in offset được xem là công nghệ in ấn hiện đại nhất đồng nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Công nghệ in offset có thể in ấn trên mọi bề mặt chất liệu giấy nên doanh nghiệp không quá khó khăn trong việc chọn giấy in. Đồng thời, công nghệ in offset có thể cho ra những phiếu biểu mẫu có màu sắc bắt mắt và sắc nét. Điểm đặc biệt là số lượng in càng nhiều thì giá cả in càng thấp nhưng chất lượng sản phẩm sau in vẫn được đảm bảo.

  • Quy cách về kích thước, giấy in phiếu biểu mẫu

Phiếu biểu mẫu thường được in dưới dạng khổ giấy A4 hoặc A5. Nếu doanh nghiệp muốn lưu giữ phiếu biểu mẫu thành nhiều liên thì nên lựa chọn giấy carbon có nhiều màu để in ấn. Người ghi chép chỉ cần viết thông tin một lần và nó sẽ được tự in xuống các liên phiếu phía dưới. Việc sử dụng loại giấy in này sẽ vừa nhanh chóng trong công tác ghi nhận, vừa dễ dàng lưu trữ.

Doanh nghiệp bạn cần in những phiếu biểu mẫu đẹp mắt và chất lượng, có thể đại diện thương hiệu, công ty in Vĩnh Trị – chuyên in offset sẽ làm bạn hài lòng.
In phiếu biểu mẫu - in phiếu biểu quyết chất lượng giá rẻ tại Tphcm