IN PHIẾU BẢO HÀNH- ĐIỂM TỰA CỦA NIỀM TIN

Hiện nay, tất cả các loại sản phẩm bạn mua về từ các nhãn hàng có thương hiệu trên thị trường đều có bảo hành. Nhằm đảm bảo uy tín, thương hiệu của sản phẩm. Vậy bảo hành là gì? In thẻ bảo hành như thế nào? Ưu điểm của thẻ bảo hành ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu về “ In phiếu bảo hành- Điểm tựa của niềm tin”.

1/ Khái niệm cần biết:

Bảo hành là việc người bán hàng, cung cấp dịch vụ cam kết với người mua hàng về việc thay thế và sửa chữa sản phẩm miễn phí trong một thời gian xác định theo những điều kiện và quy định rõ ràng; nếu lỗi hư hỏng ở sản phẩm là do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

In phiếu bảo hành là việc in loại phiếu có giá trị như văn bản cam kết; mặc dù chỉ là một tờ giấy đơn giản nhưng tác dụng hết sức quan trọng đối với người mua sản phẩm và cũng là tờ phiếu đẩm bảo uy tín của công ty bảo hành. Vì vậy, ịn phiếu bảo hành thì cần phải chọn những loại in chất lượng cao, tạo niềm tin cho người mua hàng.

Dịch vụ vừa thiết kế phiếu bảo hành vừa in phiếu bảo hành của công ty in Vĩnh Trị sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí; bên cạnh đó  kiểm soát được chất lượng cũng như nội dung sản phẩm từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

2/ Đặc điểm của phiếu Bảo hành:

Chúng ta tham khảo một phiếu bảo hành của công ty  laptop  ONE được in bằng kỹ thuật in offset.  Phiếu bảo hành đa số là sử dụng loại 2 mặt, 1 mặt rất hiếm khi chúng ta thấy. Nếu phiếu bảo hành có 2 mặt thì mặt trước phiếu bảo hành sẽ là thông tin của khách hàng bao gồm họ và tên khách hàng, địac chỉ, số điện thoại, ngày mua, ngày hết hạn bảo hành sản phẩm…mặt sau của thẻ bảo hành ghi nhận quá trình bảo hành của sản phẩm như: thời gian bảo hành định kỳ của sản phẩm, nơi bảo hành, nội dung bảo hành những vấn đề gì?Kết quả bảo hành, sửa chữa, thay thế như thế nào? Ai là người kiểm tra…Đó là những thông tin cơ bản nhất mà một phiếu bảo hành thông thường cần có. Khi in phiếu bảo hành các  bạn cần chú ý những nội dung đó trên phiếu bảo hành.
in phiếu bảo hành - in giấy bảo hành - in thẻ bảo hành giá rẻ tphcm

Theo một số thống kê sơ khảo ban đầu thì phiếu bảo hành được in từ  loại giấy cơ bản là Bristal 280, nếu bạn cần in 1000 phiếu  bảo hành có 2 mặt, cáp màng x, bao gồm 4 màu thì giá sẽ dao động từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng . Gía của phiếu bảo hành còn tùy thuộc vào kích thước bạn đặt in:  10 x 15 cm, 10 x 20 cm, 13 x 17.7 cm…Đó là giá tham khảo ở một số công ty.

3/ áp dụng kỹ thuật in offset vào in phiếu bảo hành:

  • Kỹ thuật in offset  là  kỹ thuật in ấn mà hình ảnh đã dính mực in sẽ ép lên các tấm cao su trước rồi sau đó ép từ miếng cao su lên giấy. In offset sẽ tránh được nước bị dính lên giấy.
  • Qúa trình in phiếu bảo hành sẽ được thực hiện đơn giản thông qua những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Trước tiên sẽ lắp khuôn in lên nơi lắp bản, đưa mực vào màng chứa, dàn đều lên hệ thống truyền mực để khi in thì mực sẽ ra đều màu, sau đó tiến hành các bước in của hệ thống in offset
  • Khi in phiếu bảo hành cần chú ý chỉ in trên bề mặt phiếu có lớp màng bảo vệ, không in trên mặt không có lớp màng; Khi cắt phiếu phải cắt dứt khoát để phiếu được đẹp, sắc nét hơn. Khi ép plasctic có thể ép 180 độ C và ép nhiều lần nhưng chỉ ép vừa đủ nếu ép nhiều sẽ làm thời gian sử dụng phiếu bảo hành tụt giảm.
in phiếu bảo hành - in giấy bảo hành - in thẻ bảo hành giá rẻ tphcm

phiếu bảo hành in 1 mặt

4/ Ưu điểm của việc in phiếu bảo hành:

  • Hiện nay, có rất nhiều mực in và loại giấy in khác nhau trên thị trường nên việc in phiếu bảo hành chất lượng và thời gian sử dụng lâu hay không còn phụ thuộc vào cách chọn giấy và mực in. Đến với công ty in Vĩnh Trị thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm phiếu bảo hành.
  • Phiếu bảo hành đã và đang trở thành sản phẩm thông dụng đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ du lịch… In phiếu bảo hành không chỉ mang tác dụng cho các công ty, doanh nghiệp mà còn mang lại sự đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  • Đối với công ty,doanh nghiệp, việc in phiếu bảo hành sẽ giúp công ty kích cầu của người mua; thu hút các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, bên cạnh cũng đảm bảo uy tín của công ty sản xuất và cả công ty dịch vụ cung cấp hàng hóa.
  • Đối với người tiêu dùng, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh cũng sẽ luôn chọn các sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ có bảo hành vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ vừa mang lại cảm giác an toàn khi mua sản phẩm.

Hãy đến với công ty in Vĩnh Trị, nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn; luôn cung cấp các dịnh vụ in tốt nhất, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế; tay nghề đã được đào tạo vững chắc.