IN NHÃN DECAL CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Decal là vật liệu mỏng, có một mặt láng bóng như giấy couche, mặt còn lại được phủ keo dính. Lớp keo dính của decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh… Và một trong những ứng dụng mới nhất của decal hiện nay chính là in nhãn thương hiệu decal.

Thương hiệu và nhãn mác được dán trên sản phẩm là một trong những cách thức chứng minh thương hiệu của doanh nghiệp. Công dụng của nhãn decal chính là để giới thiệu cho khách hàng biết về các thông tin của sản phẩm và của doanh nghiệp sản xuất. Ngày trước, thương hiệu được in trên loại giấy không keo thông thường và dùng keo rời để dán vào sản phẩm. Loại nhãn mác này tuy là ít chiếm chi phí nhưng chất lượng cũng kém, lớp keo dán rời không được bền, khá dễ bong tróc khi bị ướt, đồng thời cũng không mang tính thẩm mĩ cao, không khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp và của sản phẩm.
in-nhan-decal

Trong khi nhãn sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nhãn sản phẩm có chất lượng tốt với thiết kế mẫu bắt mắt, sang trọng chính là điểm sáng để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Những yêu cầu cần thiết này đều được đáp ứng hoàn toàn bởi nhãn được in bằng decal. Loại nhãn in decal này có bề mặt bóng đẹp, chất liệu giấy dày và tốt, khi được in bằng công nghệ hiện đại sẽ càng làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.

In nhãn decal giấy là phổ biến nhất hiện nay dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy,… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. In decal giấy có thể in được nhiều màu sắc khác nhau và decal có thể dán được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh,…

Thiết kế mẫu decal đẹp mắt và sang trọng

Để in nhãn decal đẹp thì mẫu mã thiết kế chính là yếu tố quyết định. Vì tem nhãn decal là một trong những công cụ hiệu quả để cung cấp thông tin sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng nên nhãn decal được thiết kế càng đẹp, sang trọng và bắt mắt thì sẽ càng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
in nhãn decal chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ tại tphcm

Mẫu thiết kế cho nhãn decal tùy theo mong muốn của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể chọn in loại nhãn decal hình tròn, hình oval, hình vuông, hình chữ nhật hoặc là hình tam giác đều được. Quan trọng là phải phù hợp với hình dáng của sản phẩm và có đủ diện tích để thể hiện được toàn bộ thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn. Nội dung decal thể hiện thường bao gồm tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, hình ảnh minh họa cho sản phẩm, các thông tin về thành phần chế tạo, thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, nơi sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng,… và một số các thông tin về doanh nghiệp sản xuất.

Chú trọng vào hình dáng và màu sắc của mẫu thiết kế nhãn decal, sẽ tạo ra được những mẫu decal thật ấn tượng và sang trọng, làm nâng tầm sản phẩm của bạn.

Công nghệ in nhãn decal

Hiện nay nhãn decal được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh và đẹp gồm các kỹ thuật in bao gồm: In lụa, in press, Flexo, in Offset… sử dụng mực dầu để cho chất lượng in tốt nhất.

Trong số những công nghệ in ấn đó, thì công nghệ in offset dùng để in nhãn decal sẽ cho ra những tấm nhãn decal chất lượng nhất với hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dụng chữ rõ ràng và liền nét mực. Loại nhãn decal in offset này dùng để dán bằng tay vào sản phẩm. Ngoài ra còn có thể dùng công nghệ in Flexo để in nhãn decal dạng cuộn dùng cho máy dán tự động. Mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.
in nhãn decal chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ tại tphcm

Việc in nhãn decal không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho sản phẩm mà còn có tác dụng giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng và tạo uy tín về chất lượng sản phẩm bằng chính thiết kế và những thông tin in trên nhãn mác. Một tấm nhãn decal được thiết kế sang trọng và đẹp mắt cùng với chất liệu giấy chất lượng và công nghệ in hiện đại sẽ giúp cho các doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm và gia tăng giá trị kinh doanh.

Qui cách in decal giấy

  • In offset 1 màu đến nhiều màu
  • Chất liệu giấy in nhãn decal: chất liệu thường dùng là giấy Coucher có bề mặt bóng, độ bám mực tốt sẽ cho nhãn decal chất lượng hoàn hảo.
  • Cán màng bóng hoặc màng mờ sau khi hoàn thành công tác in ấn.
  • Cắt thành phẩm theo nhiều hình: bế theo hình chữ nhật, vuông, tròn, bo góc, oval …

Công ty in Vĩnh Trị là một trong những công ty chất uy tín cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành in ấn và trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ in offset tiên tiến sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những tấm nhãn dacal được thiết kế và in ấn chất lượng nhất chỉ với giá rẻ nhất có thể.