IN LOGO GIÁ RẺ – THIẾT KẾ LOGO ĐẸP QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Logo được xem là một biểu tượng đại diện cho một thương hiệu. Trong nhiều trường hợp, biểu tượng logo có thể hoàn toàn thay thế tên doanh nghiệp được viết đầy đủ. Quảng cáo thương hiệu qua biểu tượng logo được xem là cách thức giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu một cách nhanh chóng nhất. Vì chỉ cần thông qua sự nhận dựa trên thị giác, mọi người đều có thể nhận biết được đâu là thương hiệu của công ty nào. Vậy nên logo được xem là dấu hiệu nhận biết giữa các thương hiệu, các sản phẩm, hoặc các đơn vị, các tổ chức khác nhau trên thị trường.

Một doanh nghiệp có hoặc không nhất thiết buộc phải thiết kế và in ấn mẫu logo cho riêng họ. Nhưng phải nhận thấy một điều rằng, nếu không có logo thì thương hiệu rất khó được nhận biết nhanh chóng. Muốn doanh nghiệp được nhận biết dễ dàng, sản phẩm của doanh nghiệp không bị nhầm lẫn với doanh nghiệp khác, thì doanh nghiệp cần in ấn một mẫu logo đẹp mắt, và mang tính biểu trưng cao, để có thể dễ dàng gợi khách hàng nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi nhìn thấy logo
In logo giá rẻ - Thiết kế logo quảng cáo thương hiệu đẹp

Logo là biểu tượng nhận biết doanh nghiệp hàng đầu theo các cơ bản nhất. Việc in logo có thể nói là cần thiết để in dấu ấn của doanh nghiệp vào lòng khách hàng và người tiêu dùng, giúp họ nhớ đến doanh nghiệp trong khoảng thời gian càng lâu càng tốt, và làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp.

Một mẫu logo được in đẹp mắt và sang trọng có thể nhận được nhiều thiện cảm từ phía người xem. Và khi khách hàng đã có thiện cảm, đã nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp rồi thì họ sẽ càng tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Vậy nên in logo ở đâu thì tiết kiệm được chi phí và cần in theo công nghệ thế nào thì mới có được mẫu logo ấn tượng đẹp mắt. Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này thì không cần thiết mất nhiều thời gian suy nghĩ nữa. Bạn hãy đến với công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in ấn theo công nghệ offset, để in ấn những mẫu logo chất lượng nhất.

In logo sao cho đẹp mắt đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế cho đến in ấn. Mỗi công đoạn đều có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của logo sau in.

Thiết kế mẫu logo

Công đoạn thiết kế mẫu mã cho logo đóng vai trò quan trọng để tạo nên hình dáng bắt mắt cho logo.

 • Thiết kế logo phản ánh một phần về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này thường thể hiện qua các câu slogan đi kèm cùng với hình ảnh trung tâm trên logo.
 • Thiết kế logo phải có phản ánh được thương hiệu của doanh nghiệp. Đối với những logo của các doanh nghiệp có hình ảnh chính là những chữ cái liên kết lại với nhau thì những chữ cái này thường được lấy từ tên của doanh nghiệp đó. Còn đối với các dạng logo có thiết kế chính là những hình ảnh biểu trưng thì những hình ảnh này thường được thiết kế với dạng hình học thì những hình ảnh này phải đại diện cho doanh nghiệp, phải thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp, đồng thời phải gây được ấn tượng với người xem bởi chính thiết kế của nó.
 • Bố cục của logo phải được sắp xếp một cách hài hòa. Thông thường, hình ảnh chính của logo thường được đặt ở giữa logo như là hình ảnh trung tâm. Tên công ty có thể được đặt ở phía trên hoặc phía dưới hình ảnh đó.
 • Logo phải có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng phân biệt nó với những logo của các công ty khác.In logo giá rẻ - Thiết kế logo quảng cáo thương hiệu đẹp

In logo theo công nghệ offset.

Công nghệ in offset đang trở thành công nghệ in ấn khá phổ biến hiện nay. Vì chất lượng lượng sản phẩm sau khi in offset là khá chuẩn so với thiết kế đồ họa ban đầu. Do in logo là công việc đòi hỏi tính chuyên môn chất lượng, để logo sau in phát huy tác dụng của nó là làm cho người xem ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp, vậy nên việc lựa chọn công nghệ in offset là quyết định rất sáng suốt. In offset có những ưu điểm rất vượt trội để doanh nghiệp có thể lựa chọn để in ấn logo chất lượng.

 • Hình ảnh sau in rõ ràng, sắt nét vì hình ảnh từ tấm offset bằng cao su được truyền toàn bộ vào mặt giấy in.
 • Màu sắc in tươi sáng, mực bền màu, không bị lem màu mực.
 • Công nghệ offset có thể in được logo trên nhiều chất liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất liệu của logo sau in.
 • Có thể in được số lượng lớn logo trong thời gian tối đa là 3 ngày nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp đặt in.
 • Số lượng logo đặt in càng nhiều thì giá thành in càng giảm. Như vậy việc lựa chọn công nghệ in offset là quyết định mang lợi kinh tế rất cao so với lựa chọn cách in logo thông thường.
  in-logo-02

Các chất liệu thường dùng để in logo

Có thể in ấn logo trên các bề mặt chất liệu khác nhau với nhiều kích thước khác nhau.

 • Logo có kích thước nhỏ và vừa thường được in trên bao bì đóng gói sản phẩm bằng giấy hoặc bằng nhựa.
 • Đối với loại logo có kích thước khá lớn, chúng thường được in trên các biển quảng lớn bằng vải, bằng kim loại và thường xuất hiện tại các khu mua sắm. Hoặc logo cũng có thể được in trên giấy decal khổ lớn. Loại logo này thường thấy tại các sự kiện quảng cáo hay hội chợ triển lãm.

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn in ấn logo chất lượng với số lượng lớn? Hãy đến với công ty in Vĩnh Trị chuyên in sản phẩm bằng công nghệ in offset để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả tốt nhất