IN LỊCH TẾT SANG TRỌNG TINH TẾ 

 1. Giới thiệu về in lịch tết.

Tết là một dịp quan trọng đối với người Việt Nam. Một trong những thứ quan trọng không thể thiếu trong ngày Tết chính là lịch tết. Vào dịp tết, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thường đặt lịch tết để biếu tặng cho đối tác hay khách hàng. Một tấm lịch tết đẹp, màu sắc tươi tắn chính là lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng của họ. Lịch tết được xem như một món quà rất ý nghĩa. Ngoài chức năng thông tin về ngày tháng, lịch tết còn được xem như một món đồ trang trí ở một góc tường trong phòng khách, hay trên bàn làm việc, bàn học,…

Tặng lịch tết đẹp và sang trọng được xem như là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Cũng chính vì vậy, việc in ấn lịch tết rất được các doanh nghiệp chú trọng. Lịch tết phải có thông tin về ngày tháng thật chính xác, đồng thời phải chất lượng, mẫu mã phải đẹp, sang trọng và quan trọng là độc quyền thương hiệu của doanh nghiệp đặt in.

Cũng vì vậy, cần có một công nghệ in ấn lịch tết chất lượng để đảm bảo truyền tải hết những điều mà doanh nghiệp muốn nói đến với khách hàng của họ.

 1. In lịch tết bằng công nghệ offset

Lịch tết có những yêu cầu rất riêng. Lịch tết phải đẹp, màu sắc phối hợp phải hài hòa tươi sáng, hình ảnh phải bắt mắt, mọi thông tin trên lịch phải thật rõ nét. Tuy nhiên, với những công nghệ in ấn thông thường, chất lượng lịch tết in ra có thể sẽ không hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Chính vì vậy công nghệ in offset ra đời để đáp ứng tất cả những yêu cầu khó tính của khách hàng, nhằm tạo ra những loại lịch tết có hình thức và chất lượng tuyệt vời nhất.
In lịch tết 2017 giá rẻ - in lịch tết treo tường - in lịch tết để bàn đẹp

Vì sao nên sử dụng công nghệ offset để in lịch tết?

 • Như đã nói trên, lịch tết rất chú trọng về màu sắc, độ rõ nét và hình ảnh mà nó thể hiện. Và công nghệ in offset có thể đáp ứng tốt tất cả những điều này.
 • Công nghệ in offset còn gọi là công nghệ in phẳng. Mọi thông tin và hình ảnh cần in cũng như phần không in đều được thể hiện trên một mặt phẳng của khuôn in. Cơ chế in offset chủ yếu dựa trên sự bám mực và nước đúng vị trí cần thiết. Với thiết kế đặc biệt của khuôn in, mực in chỉ bám vào phần cần in, còn phần nước sẽ bám vào phần chứa những khoảng trống không cần in.
 • Thay vì thông tin trên khuôn in được in trực tiếp vào giấy in như công nghệ thông thường, thì đối với công nghệ in offset, những thông tin cần in này sẽ được truyền qua tấm offset, sau đó mới in vào giấy in. Tấm offset với thiết kế là một tấm cao su mỏng sẽ có độ bám mặt giấy in cực tốt, cho phép in ấn thông tin một cách dễ dàng và không bị đứt nét.
 • Mực in trong offset là loại mực bền với nước, rất lâu phai màu. Cùng với hệ màu in  CYMK gồm 4 màu cơ bản: C (Cyan/xanh nhạt), M (Magenta/hồng), Y (Yellow/vàng) và K (Black/màu đen), in offset có thể tạo ra vô số sắc thái màu khác nhau dựa trên sự pha trộn các màu cơ bản theo tỷ lệ nhưng vẫn giữ được chất lượng và độ tươi sáng của màu sắc.
 1. Ưu điểm của in lịch tết tại in Vĩnh Trị 

Lịch tết in bằng công nghệ offset chứa đựng tất cả những ưu điểm sau đây:

 • Có nhiều loại hình dáng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của khách in.
 • Màu sắc đẹp và đồng đều, nét in không bị đứt quãng.
 • Hình ảnh in giống hoàn toàn với thiết kế ban đầu.
 1. Quy trình in lịch tết với công nghệ offset

 • Thiết kế mẫu lịch cần in trên file đồ họa: màu sắc, logo và tên công ty, hình ảnh trên lịch, cách bố trí thông tin ngày tháng.
 • Xác định loại lịch cần in: lịch blog, lịch treo tường hay lịch để bàn.
 • Chọn loại giấy thích hợp để in lịch.
 • Tiến hành in lịch với máy in offset.
 • Gia công sản phẩm lịch tết sau khi in: cán mờ hay cán bóng bề mặt lịch, thêm nhũ vàng hoặc nhũ bạc, đóng lỗ treo lịch hoặc tạo gấp đứng cho lịch tết để bàn.
  In lịch tết 2017 giá rẻ - in lịch tết treo tường - in lịch tết để bàn đẹp
 1. Loại giấy thường dùng để in lịch tết

Vì in offset không kén bề mặt giấy in nên doanh nghiệp có thể chọn loại giấy in phù hợp với chi phí bỏ ra. Có nhiều loại giấy chất lượng được dùng để in lịch tết.

 • Với các dòng lịch mang phong cách sang trọng, thường sử dụng giấy có tráng phủ để in ấn. Lịch dùng giấy có tráng phủ sẽ cho nét sáng bóng, trông sẽ rất đẹp.
 • Đối với loại lịch tết để bàn, thường cấu tạo từ giấy không tráng phủ, để khi cần thiết có thể ghi chú những điều cần thiết vào ngày tháng được in trên lịch.
 1. Những mẫu lịch tết sang trọng.

Lịch tết có nhiều loại với nhiều mẫu mã khá đa dạng và hình ảnh cũng rất đẹp, rất sinh động. Ngoài điểm chung là thể hiện thông tin về ngày tháng, doanh nghiệp có thể chọn in hình: hoa lá ngày xuân, cảnh non nước, phong cảnh đẹp nổi tiếng, ảnh người mẫu,… Hoặc nếu mong muốn lịch tết mang vẻ độc quyền riêng của doanh nghiệp, thì hình ảnh trên lịch có thể là những hình giới thiệu về chính doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu lịch tết đẹp dưới đây: