IN HỘP BÁNH TRUNG THU – VĂN HÓA IN ẤN

Bánh trung thu là một trong các loại bánh được nhiều thiếu nhi biết đến mỗi dịp lễ trung thu. Bánh trung thu có hai dạng chủ yếu là dạng hình tròn và dạng hình vuông. Hình vuông thì có chiều dài cạnh khoảng 8cm, chiều cao khoảng 5cm; dạng hình tròn có đường kính khoảng 10cm; ngoài ra còn có một số dạng có kích thước to hay khổng lồ.

Hàng năm, cứ đến rằm tháng tám, thiếu nhi lại cảm nhận được không khí náo nhiệt, hào hứng của Tết trung thu. Một cảm giác gợi nhớ ký ức tuổi thơ trong sáng của cả những người lớn tuổi
In hộp bánh trung thu giá rẻ - Thiết kế hộp bánh trung thu đẹp

Đặc trưng của tết trung thu là âm thanh nhộn nhịp, những hộp bánh trung thu thơm hương vị thơ ấu. Bánh trung thu được xem là món quà có giá trị cả về hình thức và chất lượng.  Bánh trung thu đặt trong một chiếc hộp sang trọng, đẹp mắt, lịch thiệp sẽ tăng khả năng thu hút khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm. Đó là lý do mà các nhà quản trị ở các công ty bánh trung thu luôn tìm kiếm cho công ty một nơi thiết kế và in hộp bánh trung thu đa dạng, sắc nét. Công ty in Vĩnh Trị là điểm đến niềm tin của các công ty, doanh nghiệp. Công ty chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp; nhân viên tận tình tư vấn, giúp đỡ khách hàng trước, trong và sau khi in ấn tại công ty.

Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng nên công ty luôn chú trọng thiết kế bên ngoài sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ trên hộp bánh trung thu để khi đặt chiếc bánh vào sẽ làm sáng lên chiếc bánh. Bên cạnh, một hộp bánh được thiết kế và in ấn theo nhu cầu của nhà sản xuất sẽ nâng cao thương hiệu cho công ty sản xuất bánh trung thu.

Việc in hộp bánh trung thu sẽ được các công ty chú trọng cao từ việc thiết kế, chất liệu in ấn cho đến màu sắc, kích thước của từng loại hộp bánh trung thu.

Công ty in Vĩnh trị luôn có những mẫu thiết kế đa dạng, luôn có ý tưởng độc đáo cho những công ty thích sự sáng tạo, đổi mới trong từng giai đoạn. thành công của thương hiệu, sự vuông tròn hoàn mỹ của bánh trung thu được bắt nguồn từ hộp bánh.

Nếu công ty bạn đã có thiết kế hộp bánh trung thu sẵn, hãy đến công ty in ấn chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng từ việc chọn màu sắc hài hòa, kích thước  phù hợp với từng chiếc bánh. Nếu công ty bạn chưa có mẫu thiết kế, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tiếp thị những mẫu in đẹp, hấp dẫn người tiêu dùng nhất hiện nay; tạo thêm niềm tin vào sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ in bao bì hộp giấy. Công ty sẽ luôn lắng nghe sự trình bày từ khách hàng và giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng và kịp thời
In hộp bánh trung thu giá rẻ - Thiết kế hộp bánh trung thu đẹp

Sau đây là quy trình in hộp bánh trung thu theo tiêu chuẩn và dây chuyền máy móc hiện đại có thể tham khảo:

  • Bước 1: cần tìm nguyên liệu để in hộp bánh trung  thu có thể là giấy cuộn, sau đó sẽ được cho vào máy dợn sóng để ép thành giấy tấm (trong ngành gọi là bán thành phẩm).
  • Bước 2: Giấy tấm được tạo thành ở bước trên sẽ tiếp tục đưa vào máy in Flexo để tạo thành giấy tấm đã in Flexo (bán thành phẩm 2).
  • Bước 3: giấy tấm được in Flexo sẽ được đưa qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành từng tấm bìa Carton hoàn thiện.
  • Bước 4: sau đó,  dùng máy đóng ghim và máy dán thùng dán vào các tấm bìa trên thành những hộp bánh trung thu theo hình khối yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: bán thành phẩm đã trở thành thành phẩm khi đã được in ấn hình dạng lên vỏ hộp,sau đó kiểm tra về kích thước, màu sắc và chất lượng in nếu đã đạt chất lượng sẽ đóng gói ,vận đến nơi t theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Một số cách kiểm tra chất lượng in hộp bánh:

  • Vật liệu để in hộp bánh trung thu: đối chiếu với những mẫu hộp có sẵn xem vật liệu sau khi in ra có giống với hình dạng ban đầu không.
  • Màu sắc của hộp bánh trung thu: dùng máy đo màu đo màu quang phổ để đo độ trắng của mẫu hộp bánh xem có khác nhau so với mẫu đã thiết kế không? Màu sắc đừng nên đặt theo một khuôn mẫu màu đậm mà nên tạo màu sắc in hài hòa trên từng chi tiết.
  • Độ dày của hộp bánh trung thu: tùy theo kích thước và hình dáng của hộp bánh mà độ dày ở từng chi tiết sẽ khác nhau.
  • Độ phẳng trong quá trình in hộp bánh trung thu: nên in đều màu sắc trên hộp bánh; tránh tình trạng in màu đậm làm mất đi vẻ gồ ghề của hộpIn hộp bánh trung thu giá rẻ - Thiết kế hộp bánh trung thu đẹp

Sau khi in ấn và giao sản phẩm cho công ty bạn, công ty chúng tôi vẫn đáp ứng các dịch vụ sau khi in ấn hộp bánh trung thu như quá trình sử dụng hộp bánh có những điểm không hài lòng, chúng tôi sẽ nghe ý kiến của khách hàng cũ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng mới; bảo hành các sản phẩm in ấn trong thời gian nhất định cho phép, luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy lựa chọn cho bạn và công ty bạn địa chỉ in ấn an toàn, đảm bảo chất lượng nhất