IN HÓA ĐƠN GTGT ẤN TƯỢNG

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, việc mua bán trao đổi hàng hóa với số lượng lớn ngày càng xuất hiện nhiều. Mỗi lúc như vậy, sự có mặt của hóa đơn GTGT là điều không thể thiếu. Ngày trước, khi việc phát hành hóa đơn GTGT được kiểm soát thì kiểu dáng của loại hóa đơn này được thống nhất. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp đã được nhà nước cho phép tự thiết kế và in ấn hóa đơn GTGT thì nhu cầu in ấn cho loại hóa đơn này ngày càng tăng cao.

Hóa đơn GTGT được xem như một biểu tượng đại diện cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Một tờ hóa đơn được in ấn chuyên nghiệp, hình thức bắt mắt nhưng hài hòa về màu sắc, đường nét sắc sảo, nét mực đều và rõ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, việc chú trọng vào in ấn hóa đơn GTGT chính là một điều thật sự rất cần thiết.

Các doanh nghiệp luôn mong muốn có mẫu hóa đơn GTGT được thiết kế riêng, với hình thức trình bày thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, và màu sắc cũng như kiểu dáng phải bắt mắt, sang trọng và tinh tế.

Những yêu cầu này đòi hỏi cần có một công nghệ in ấn hiện đại. Ngày nay, có nhiều công nghệ in có thể đáp ứng các nhu cầu trên của doanh nghiệp để tạo ra những tờ hóa đơn GTGT có chất lượng tốt nhất. Và nổi bật trong số đó là công nghệ in offset.

Tìm hiểu về công nghệ offset in hóa đơn GTGT.

In hóa đơn bằng công nghệ offset là một sự lựa chọn thông minh mang tính kinh tế cao. Loại hình in offset mới xuất hiện không lâu nhưng lại nhanh chóng trở thành một xu hướng mạnh mẽ dẫn đầu ngành in ấn. Vì sao nhiều người lựa chọn công nghệ in offset như vậy?

Công nghệ in offset có nhiều đặc điểm tiên tiến hơn những công nghệ in bình thường. Và cũng chính những đặc điểm này đã mang đến những ưu điểm tuyệt đối cho sản phẩm được in bằng công nghệ offset.

 • Thông tin cần và không cần thiết in đều cũng được thể hiện trên cùng một mặt phẳng khuôn in. Khuôn in dùng trong công nghệ offset có sử dụng nhựa diazo. Loại nhựa này có cấu tạo đặc biệt nên chỉ hút lấy mực in có gốc dầu. Còn phần không in sẽ được phủ bởi nước. Điều này làm cho mực không lẫn vào phần không in, nên sản phẩm in ra sẽ không bị nhòe mực, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao rõ rệt.
 • Những thông tin từ khuôn in được truyền qua tấm offset trước khi đến mặt giấy in. Cấu tạo cao su mỏng của tấm offset cho phép bề mặt của nó được áp sát hoàn toàn vào mặt giấy in. Như vậy, toàn bộ những thông tin cần thiết được in ấn một cách hoàn hảo nhất, nét in không bị đứt quãng và hình ảnh sắc sảo.
 • Mực in trong công nghệ offset là loại mực chất lượng, màu sắc đẹp và bền với nước. Hệ 4 màu cơ bản C (Cyan/xanh nhạt), M (Magenta/hồng), Y (Yellow/vàng) và K (Black/màu đen) sẽ cho ra vô số màu sắc, sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình in hóa đơn GTGT bằng công nghệ offset

 • Bản sao có công chứng của giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bản sao giấy CMND của người đại diện theo pháp luật đúng với tên của người đã đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh doanh nghiệp.
 • Giấy giới thiệu của công ty để cử nhân viên đi đặt in hóa đơn
 • Bản sao CMND của người đi đặt in đúng với tên của người được ủy quyền đứng tên trên giấy giới thiệu
 • File có chứa mẫu thiết kế logo được thiết kế đồ họa.
 • Các thông tin cần thiết về doanh nghiệp

Đặc điểm nổi bật của hóa đơn GTGT được in bằng công nghệ offset.

 • Có thể gồm 1 màu đen, 1 màu sắc khác hay là kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một tờ hóa đơn GTGT.
 • Thiết kế sang trọng, màu sắc tươi sáng, bền đẹp.
 • Toàn bộ các thông tin cần thiết của doanh nghiệp đều được thể hiện rõ nét, giúp truyền tải những thông tin cần thiết đến khách hàng. Đồng thời mẫu hóa đơn GTGT đẹp mắt sẽ làm tăng ấn tượng và mức độ tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp.

Các dạng hóa đơn GTGT phổ biến được in ấn

Hóa đơn GTGT thường được in ấn trên khổ giấy A4 theo chiều đứng. Tuy cách trình bày và hình dạng có thể khác nhau đôi chút nhưng thường thì vẫn bao gồm những thông tin không thể thiếu như:

 • Các thông tin liên quan đến doanh nghiệp phát hành như: tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, logo ở một góc phía trên của hóa đơn.
 • Góc phải thường thể hiện: mẫu hóa đơn theo thông tư nào của bộ tài chính.
 • Tên hóa đơn, số thứ tự liên của hóa đơn, ngày tháng năm lập hóa đơn; mã số, kí hiệu, số thứ tự của hóa đơn GTGT.
 • Bảng ghi thông tin hàng hóa: stt, tên hàng, mã hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền.
 • Phía cuối hóa đơn bao gồm các thông tin về chữ ký người lập, chữ ký khách hàng, chữ ký của kế toán trưởng.

Dưới đây là những mẫu hóa đơn GTGT để những doanh nghiệp cần in có thể tham khảo

in hóa đơn gtgt - in hóa đơn VAT giá rẻ và giao hàng nhanh

Hóa đơn GTGT in một màu

 

in hóa đơn gtgt - in hóa đơn VAT giá rẻ và giao hàng nhanh

Hóa đơn GTGT được in nhiều màu