IN GIẤY GHI CHÚ – ẤN PHẨM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
in-giay-ghi-chu-01

 

Cuộc sống năng động hiện nay làm số lượng công việc của một người trở nên quá tải. Bạn có nghĩ bạn có quá nhiều công việc cần giải quyết trong một ngày và không biết làm thế nào để nhớ hết những điều cần thiết đó mà không bỏ sót một việc quan trọng nào cả. Với một người là văn phòng hoặc 1 người có tính lơ đãng việc nhớ hết toàn bộ những việc cần làm cùng với những việc vặt xung quanh đó là một điều không hề dễ dàng chút nào. Người ta sẽ nhanh chóng quên việc tiếp theo trong khi họ đang làm việc hiện tại hoặc có ai đó hay việc gì đó chen ngang. Vậy làm cách nào để nhắc nhở về những việc cần thiết đó. Giải pháp chính là sử dụng giấy ghi chú để đóng vai trò nhắc nhớ những người bận rộn về những công việc và nhiệm vụ không được phép quên.

Giấy ghi chú là những mẫu giấy nhỏ dùng để ghi chú lại những công việc quan trọng hay cần thiết và nó được dán lên nơi nào dễ nhìn thấy nhất hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Giấy ghi chú khá quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với người bận rộn, đối với những nhân viên nhiều việc. Những người này có lẽ đã quá quen với hình ảnh những tấm giấy ghi chú do chính họ ghi chép được dán khắp nơi trên bàn làm việc hay trên bìa hồ sơ làm việc.

Đặc biệt, với cuộc sống hiện đại hối hả như hiện nay, chúng ta luôn tất bật với những gì đang diễn ra mà vô tình quên đi mất những chuyện đơn giản cần làm cho cuộc sống mỗi ngày. Giấy ghi chú vì thế lại càng trở nên quan trọng. Đơn giản, bạn có thể dùng giấy ghi chú để ghi lại lời nhắc ăn tối với gia đình, mua đồ dùng trong nhà, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật,… Những công việc tưởng chừng đơn giản đó lại vô cùng ý nghĩa mà nếu bỏ qua không thực hiện, thì nó đôi khi lại khiến bạn cảm thấy day dứt vô cùng, dù là mình không cố tình lãng quên.

Sử dụng giấy ghi chú còn được xem là cách thức hiệu quả để ghi lại những gì diễn ra một cách nhanh chóng hay tình cờ chợt nhớ nhưng có thể bạn sẽ quên ngay sau đó.

Có thể nói, giấy ghi chú xuất hiện khá nhiều trên bàn làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp hiện đại. Điều này chứng tỏ rằng nhân viên ở các công ty này làm việc trong môi trường rất năng động và công ty hoạt động rất hiệu quả. Chính vì vậy, có thể nói rằng giấy ghi chú là một văn phòng phẩm rẻ tiền nhưng lại rất cần thiết cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết đặt in giấy ghi chú để phân phát cho nhân viên sử dụng nhằm tăng tính hiệu quả công việc.
in-giay-ghi-chu

Thiết kế mẫu giấy ghi chú.

Giấy ghi chú có thể được thiết kế theo nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với từng phong cách làm việc khác nhau. Nếu muốn những tấm giấy ghi chú của công ty bạn mang dấu ấn riêng của công ty và không thể nhầm lẫn được với bất kỳ công ty nào khác thì bạn có thể thiết kế giấy ghi chú có hình dáng của logo hoặc in logo chìm trên mặt giấy.

  • Đối với các công ty về lĩnh vực thiết kế và sáng tạo: bạn có thể thiết kế mẫu giấy ghi chú có hình dáng con vật, đồ vật,… thật bắt mắt để tăng ý tưởng sáng tạo cho nhân viên vừa làm đẹp bàn làm việc và không gây nhàm chán.
  • Đối với công việc có lượng ghi chú nhiều và cần độ chính xác cao thì bạn nen đặt in những lốc giấy ghi chú có kích thước lớn hơn, đơn giản nhưng không gian ghi chú phải nhiều để hỗ trợ cho nhân viên.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đặt in giấy ghi chú có màu riêng và kiểu dáng riêng cho từng bộ phận, phòng ban

Quy cách in giấy ghi chú

  • Giấy có một mặt mờ nhám và bám mực tốt để hỗ trợ ghi chép thông tin được dễ dàng.
  • Mặt giấy còn lại mờ, có phủ lớp keo mỏng để dán lên bề mặt phẳng.
  • Giấy ghi chú không cần quá dày, quan trọng là phải có độ bám mực tốt.

Phân loại giấy ghi chú:

  • Giấy ghi chú nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: loại này là giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn.
  • Giấy note không keo đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy thành một cuốn sổ. Loại này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh sản phẩm chủ lực, cho phép gia công thành nhiều kích thước. Chất liệu giấy thường là giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy offset, định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

Hầu hết doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo điều kiện giúp đỡ nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Vậy thì việc đặt in những mẩu giấy ghi chú đẹp, ấn tượng chính là điều cần thiết. Công ty in ấn Vĩnh Trị với uy tín và kinh nghiệm trong ngành in ấn sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên giá trị từ những tờ giấy ghi chú chất lượng, đẹp và giá rẻ
in-giay-ghi-chu-05