IN FOLDER BÌA KẸP HỒ SƠ – GIÚP ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG

Bìa kẹp hồ sơ – hay còn gọi là kẹp folder là một ấn phẩm trong lĩnh vực văn phòng. Chúng dùng để kẹp các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu và rất thuận tiện khi công ty có tổ chức các cuộc họp nội bộ hay đàm phán với đối tác. Trong nhiều trường hợp quan trọng, bìa kẹp hồ sơ còn có công dụng để kẹp hồ sơ hoặc lưu trữ tài liệu để gửi tới đối tác hay khách hàng, giúp việc vận chuyển và bảo quản hồ sơ một cách dễ dàng. Vì vậy, bìa kẹp hồ sơ là một ấn phẩm không thể thiếu với mọi công ty.
in-folder-bia-kep-ho-so

Bìa kẹp hồ sơ giúp cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, kích thích sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp. Một bìa kẹp hồ sơ được thiết kế tốt cũng là một cách thức hiệu quả  để thể hiện thông điệp đến đối tác và khách hàng rằng doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính làm việc hiệu quả của công ty.

In Folder bìa kẹp hồ sơ được xem là một giải pháp hoàn hảo trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Tại mỗi cuộc đàm phán hay trong việc gửi từng tài liệu đến khách hàng hay đối tác, họ đều chú ý đến từng biểu hiện nhỏ trong cách thức làm việc của công ty. Một chiếc bìa kẹp hồ sơ đẹp mắt và tinh tế sẽ góp phần thể hiện uy tín, chất lượng và làm tăng quy mô cũng như sự sang trọng cho các công ty, doanh nghiệp. Và khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng hay đối tác, thì bạn cần có những bìa kẹp hồ sơ được thiết kế chuyên nghiệp với kích thước phù hợp và mang phong cách riêng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần thiết kế và in ấn những mẫu bìa kẹp hồ sơ phong cách cho riêng mình.
in-folder-bia-kep-ho-so-02

Thiết kế mẫu in Folder bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp và chất lượng

Những chiếc bìa kẹp hồ sơ đẹp mắt và chuyên nghiệp đến mức khách hàng sẽ phải giữ lại nó và xem xét việc hợp tác với doanh nghiệp phải là một ấn phẩm hoàn hảo về thiết kế, phải đạt được tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Muốn như vậy người thiết kế phải chuyên nghiệp, phải biết sắp xếp bố cục hình ảnh và nội dung một cách hợp lý Do vậy, những mẫu thiết kế để in Folder –  bìa kẹp hồ sơ phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Ý tưởng thiết kế: yếu tố này rất quan trọng trong việc tạo nên thiết kế bìa kẹp hồ sơ vừa đẹp mắt lại vừa có sức hút người nhìn và tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Hình ảnh chất lượng: hình ảnh được in ấn trên bìa kẹp hồ sơ phải là hình ảnh có chất lượng rõ nét, nội dung ảnh phải thể hiện lên hình ảnh thương hiệu công ty. Nếu đi kèm logo thì hiệu quả quảng cáo càng tăng.
  • Mẫu thiết kế: mẫu thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế và sang trọng sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty và còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Kỹ thuật in ấn: công nghệ in ấn hiệu quả sẽ giúp cho mẫu bìa kẹp hồ sơ sau in có được chất lượng hoàn hảo, từ màu sắc cho đến nét chữ đều rõ nét, đều màu và tinh tế, làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty
    in-folder-bia-kep-ho-so-01

Công nghệ in Folder bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp

  • Công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng sẽ tạo ra những chiếc bìa kẹp hồ sơ có giá trị về thẩm mỹ và thông điệp truyền tải. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức in offset để giúp mong muốn đó thành hiện thực.
  • In offset là hình thức in ấn hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ in offset 4 màu, bìa kẹp hồ sơ sau khi in có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với kiểu in ấn thông thường. Bìa kẹp hồ sơ sẽ có màu sắc đẹp mắt, đều nét sắc sảo trong từng chi tiết. Thông thường, các doanh nghiệp thường đặt in bìa kẹp hồ sơ với số lượng lớn. Với việc in offset, doanh nghiệp không phải lo lắng về chi phí in vì số lượng in càng lớn thì chi phí in càng giảm nhưng chất lượng in vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Giấy Briston có định lượng 300gsm chính là loại giấy dùng để in Folder bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp và chất lượng. Loại giấy dày này với bề mặt bóng mịn và tính thấm mực tốt sẽ tạo ra những chiếc bìa kẹp hồ sơ thật sang trọng và phong cách.
  • Ngoài ra, sau khi in ấn thì doanh nghiệp có thể lựa chọn gia công bìa kẹp hồ sơ để làm tăng tính thẩm mỹ cho chúng. Các công đoạn gia công thường thấy gồm: cán láng hoặc cán mờ bề mặt của bìa kẹp hay là bế dán thành phẩm.

Việc lựa chọn địa chỉ in ấn là vô cùng quan trọng. Công ty in ấn Vĩnh Trị – chuyên in offset chính là một địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp tìm đến. Với sự chuyên nghiệp cùng uy tín trong ngành in ấn, công ty Vĩnh Trị sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhiệt tình từ khâu thiết kế mẫu cho đến in ấn và gia công hoàn thiện bìa kẹp hồ sơ. Hãy đến Vĩnh Trị để tạo ra những chiếc bìa kẹp hồ sơ sang trọng và phong cách.