IN CARD VISIT – NAME CARD ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Card Visit hay còn gọi là Name Card, được hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi chú ngắn gọn và đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về công ty, tổ chức hay cá nhân bao gồm: tên, chức danh người đại diện, ngành nghề, số điện thoại, địa chỉ, số fax,… Trong mối quan hệ giao tiếp hay trong công việc hằng ngày, tất nhiên bạn sẽ không tránh khỏi việc phải giới thiệu với ai đó về bản thân mình hay muốn biết những thông tin cần thiết về người khác để tiện lợi cho quá trình giao tiếp và xưng hô. Trong trường hợp này, Name Card trở thành công cụ hiệu quả để giới thiệu về bản thân. Thay vì phải dùng những câu giới thiệu khô khan để nói về bản thân mình thì bạn chỉ cần đưa cho người khác một tấm Name Card, thì người ta sẽ biết được toàn bộ những thông tin cần thiết về bạn.

Card Visit đang trở thành một trong những thứ quan trọng để góp phần thành công cho một cuộc giao tiếp thông thường hay cả giao thiệp trong kinh doanh. Một tấm Name Card có thiết kế ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, nội dung được trình bày hợp lý, thông tin được thể hiện rõ ràng và đầy đủ sẽ làm người khác có ấn tượng tốt với bạn ngay trong lần gặp đầu tiên và sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong các mối quan hệ giao dịch của bạn đối với khách hàng.
In card visit - in name card - in danh thiếp đẹp giá rẻ tại tphcm

Tấm Name Card sang trọng là một phương tiện kết nối hiệu quả giữa bạn và đối tác. Sự sang trọng của chiếc Name Card của bạn chính là cách thức để P/A tốt nhất mà không cần dùng nhiều lời giới thiệu, và cũng chính là cách thức hiệu quả nhất để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong con người bạn.

Vì tính chất quan trọng của Name Card trong đời sống hằng ngày nên việc in Name Card được rất nhiều người chú trọng. Chọn một thiết kế đẹp mắt và một nơi in ấn tốt cho Name Card chính là điều mà những người có nhu cầu in card visit quan tâm. Vậy cần quan tâm đến những yếu tố nào trong thiết kế Name Card và địa chỉ in ấn nào là chất lượng?
In card visit - in name card - in danh thiếp đẹp giá rẻ tại tphcm

Những yếu tố cần quan tâm trong giai đoạn thiết kế trước khi in card visit sang trọng.

Vẻ ngoài của Name Card được xem là đại diện cho bộ mặt của bạn. Sự bóng bẩy, sang trọng và tinh tế trong thiết kế của Name Card là cách tốt nhất để khẳng định với người khác về thương hiệu của chính bản thân bạn. Một mẫu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, và không kém phần ấn tượng khi nó đáp ứng những nhu cầu về thiết kế sau:

  • Mẫu thiết kế name card: ý tưởng thiết kế rất quan trọng để làm nên một mẫu thiết kế name card đẹp mắt. Bạn cần xác định phong cách thiết kế là xinh xắn dễ nhìn, hay là năng động phong cách, hay là tinh tế sang trọng.
  • Nội dung cần thiết và cách bố trí nội dung: Bạn cần xác định xem những thông tin nào mà bạn muốn giới thiệu đến người khác thì hãy thể hiện chúng thật đầy đủ và thật bắt mắt. Những thông tin cần thể hiện thường là: họ tên, chức vụ trong công ty, logo công ty hoặc hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng và số điện thoại liên hệ, trang web và email,… Những thông tin này khi được sắp xếp một cách hợp lý sẽ tạo nên sự gọn gàng và chuyên
  • Màu sắc của Name Card: một chiếc Name Card đẹp khi nó có gram màu sặc sỡ nhưng không quá lòe loẹt. Còn đối với những chiếc Name Card mang phong cách sang trọng thì thường có màu trầm, có ánh kim hoặc có nhũ vàng bạc vào phần tên họ và chức vụ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy.
  • Kích thước chuẩn của name card: thường là 9 x 5.5cm hoặc 9 x 5cm
  • Chất liệu giấy in name card: loại giấy thường dùng là giấy Coucher có định lượng là 300gsm, có cán màng nilon mỏng mờ ở cả 2 mặt.
    In card visit - in name card - in danh thiếp đẹp giá rẻ tại tphcm

Kỹ thuật in card visit phổ biến hiện nay

Vì sự sang trọng và đẹp mắt chính là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong in ấn Name Card nên công nghệ in ấn offset chính là lựa chọn hoàn hảo. Công nghệ in offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Với những tính năng vượt bậc, những tấm Name Card sau khi in bằng công nghệ offset sẽ có vẻ ngoài sang trọng, từ việc mực in đều màu và nét in liền mạch cho đến màu mực in chất lượng và bắt mắt vì sử dụng công nghệ in 4 màu. Điểm đặc biệt trong công nghệ in offset là số lượng in càng nhiều thì chi phí in càng giảm.
In card visit - in name card - in danh thiếp đẹp giá rẻ tại tphcm
Ngoài ra, sau khi in ấn, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ gia công name card sau khi in. Trong công đoạn gia công này, 2 bề mặt của name card sẽ được cán phủ một lớp nilon mỏng có độ mờ hoặc bóng khác nhau. Công dụng của lớp nilon này chính là hạn chế trầy xước và giúp màu không bị phai. Đồng thời, chính lớp nilon phủ ngoài này cũng góp phần làm tăng sự sang trọng và đẹp mắt cho tấm name card của bạn.

Với máy móc thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, công ty in Vĩnh Trị – chuyên in offset sẽ tạo ra những tấm name card chuẩn cả về hình thức và chất lượng. Muốn in Name Card, hãy đến in ấn Vĩnh Trị.