IN BROCHURE QUẢNG CÁO SẢN PHẨM

Ở nước ta, brochure được biết đến với tên gọi là tờ gấp quảng cáo, có kích thước nhỏ và mỏng. Theo nghĩa đúng của nó thì brochure là một dạng ấn phẩm để quảng cáo. Trên brochure thể hiện tất cả các thông tin cần giới thiệu như: thông tin về doanh nghiệp hay cửa hàng, thông tin địa điểm du lịch, khách sạn, sự kiện quan trọng,… Brochure được xem là một cách phổ biến để truyền tải những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn mang đến cho những khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và mong họ sẽ trở thành khách hàng chính thức trong tương lai.

Trong hình thức quảng cáo này, thiết kế của brochure đóng vai trò rất quan trọng. Chắc chắn những khách hàng tiềm năng sẽ thấy thích thú khi họ nhận được một tấm brochure có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và bố cục hợp lý. Điều này rất quan trọng. Bởi vì khi họ thích thú với tấm brochure đẹp mắt thì họ cũng sẽ tò mò tìm hiểu về những thông tin trên tấm brochure. Điều này cho thấy 1 tấm brochure được in thật đẹp sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thành công trong việc thu hút những khách hàng tiềm năng.
In brochure giá rẻ nhất tphcm tại xưởng in offset Vĩnh Trị

Vậy làm thế nào để có được những tấm brochure đẹp? Nên chọn in brochure ở đâu và công nghệ in thế nào thì tốt? Những câu hỏi này luôn là thắc mắc của nhiều người.

Tìm hiểu về công nghệ in brochure

 • Ai cũng hiểu rằng để in được một tấm brochure đẹp thì cần một công nghệ in ấn hiện đại. Nhưng thế nào là công nghệ in brochure hiện đại và nó là công nghệ gì? Câu trả lời chính là công nghệ in offset.
 • In offset là một trong những công nghệ in ấn tốt nhất hiện nay. Công nghệ in offset du nhập vào nước ta không lâu nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Công nghệ in offset được nhiều người ưa chuộng như vậy chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó so với in màu thông thường.
 • Công nghệ in offset khác với công nghệ in thông thường ở chỗ trong quá trình in offset, khuôn in và giấy in không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà phải thông qua một tấm offset. Khuôn in được thiết kế phẳng và thể hiện đầy đủ cả thông tin cần in và phần trống không in trên cùng một mặt phẳng khuôn in này. Chính vì vậy, in offset còn được hiểu nôm na là công nghệ in phẳng. Tuy cùng nằm trên một mặt phẳng khuôn in, nhưng phần cần in và phần không cần in vẫn tách biệt nhau. Mực in sẽ chỉ thấm vào phần in còn nước sẽ chỉ thấm vào phần không in. Do đó, chỗ cần in và không cần in khi được in ra vẫn rõ ràng, không chồng lên nhau, cũng không lấm mực vào nhau. Đây có thể xem là một ưu điểm đầu tiên của in offset
  In brochure giá rẻ nhất tphcm tại xưởng in offset Vĩnh Trị
 • Điều thứ 2 đáng lưu ý đến là toàn bộ những thông tin chứa trên khuôn in không truyền qua giấy in mà lại truyền vào tấm cao su mỏng với tên gọi là tấm offset, sau đó thông tin từ tấm offset này mới được in lên giấy in. Cấu tạo từ cao su của tấm offset này cho phép nó có thể áp sát vào mặt giấy in, điều này làm cho toàn bộ thông tin hay màu sắc in được thể hiện đầy đủ nhất, không đứt quãng, không thiếu sót.
 • Mực in chất lượng cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset. Một tấm brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu để thể hiện thông tin và hình ảnh. Đối với in offset, hệ mực CYMK cũng bao gồm 4 màu cơ bản là C (Cyan/xanh nhạt), M (Magenta/hồng), Y (Yellow/vàng) và K (Black/màu đen). 4 màu này khi được pha trộn theo cặp hoặc trộn lẫn với nhau sẽ tạo ra vô số những màu sắc sinh động khác nữa. Với loại mực in có tính bền cao và màu sắc vô cùng đa dạng thì tấm brochure in bằng công nghệ offset sẽ có màu sắc rất đẹp mắt, đồng thời mực cũng không phai màu, độ bền cũng vượt trội.

Thiết kế hình thức brochure thông thường.

 • Kích thước brochure: thông thường, các loại brochure có kích thước chuẩn A4 (21cm x 29.7 cm).
 • Màu sắc của brochure quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu
 • Phân loại brochure: brochure được phân chia thành 2 loại là brochure bi-fold (gấp làm đôi) và brochure tri-fold (gấp làm 3). Với brochure bi-fold thì thông tin được in trên cả 2 mặt giấy A4 và được sắp xếp thành 4 mặt nhỏ. Còn đối với brochure tri-fold, thông tin trình bày sẽ được thể hiện trên 6 mặt nhỏ (hình thành khi gấp tờ giấy A4 làm 3).
  In brochure giá rẻ nhất tphcm tại xưởng in offset Vĩnh Trị

Giấy in brochure và gia công sau khi in

 • Giấy in đóng vai trò quyết định đến chất lượng của brochure sau khi in. Một loại giấy in có chất lượng tốt sẽ tăng tính bền đẹp cho brochure. Thông thường, brochure thường được in trên loại giấy dày và bóng để tăng tính thẩm mỹ. Brochure thường được in trên chất liệu giấy Coucher 150gms cho loại mỏng có kích thước nhỏ, hoặc 200gms cho loại có độ dày trung bình và Coucher 300gms cho loại brochure đòi hỏi độ bền cao.
 • Sau khi in brochure, khách đặt in có thể yêu cầu gia công brochure theo ý muốn. Để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho brochure có thể dùng phương pháp cán bóng hoặc cán mờ bề mặt brochure.

Hãy chọn in brochure với công nghệ offset tại công ty in Vĩnh Trị uy tín để có thể nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.