IN BAO BÌ BẮT MẮT SANG TRỌNG

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất sản phẩm. Vậy khi chế tạo hoàn tất 1 sản phẩm, và trước khi bạn mang chúng ra giới thiệu với thị trường thì bạn cần quan tâm đến vấn đề gì? Trước khi sản phẩm được đem bán, có một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua chính là khâu đóng gói bao bì. Một chiếc bao bì đẹp bọc ngoài sản phẩm như giúp sản phẩm khoác lên mình một chiếc áo mới, thêm 1 lớp mới bảo đảm về chất lượng cho chính sản phẩm đó.

Bao bì được thiết kế và in ấn trước khi sản phẩm được chế tạo hoàn tất. Ngoài những thông tin bắt buộc phải thể hiện trên bao bì như tên công ty sản xuất, ngày và số lô sản xuất, hạn sử dụng, nơi đóng gói, khối lượng tịnh; thì những phần còn lại, doanh nghiệp có thể tự thiết kế theo ý thích riêng, thêm vào logo hay những câu slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhưng vì sao doanh nghiệp là cần thiết in bao bì? Bao bì được xem là một phần không thể thiếu của một sản phẩm hoàn hảo. Bao bì vừa có công dụng bảo vệ chất lượng cho sản phẩm, vừa có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm. Vì người tiêu dùng luôn quan niệm rằng: bao bì đẹp, sang trọng chỉ đi kèm với sản phẩm cao cấp, chất lượng. Bao bì càng bắt mắt, càng thể hiện sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế thì sẽ càng làm người tiêu dùng tò mò về chất lượng của sản phẩm và muốn mua sản phẩm để dùng thử. Như vậy, nhờ có bao bì đẹp, chiến lược marketing của doanh nghiệp là đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng đã trở thành hiện thực
In bao bì giấy - in bao bì nhựa đẹp giá rẻ - Thiết kế mẫu miễn phí

  • Thiết kế mẫu bao bì là thật sự cần thiết trước khi in bao bì.

In bao bì được xem là một trong những cách làm marketing hiệu quả. Vì bao bì là thứ đầu tiên mà người tiêu dùng thông mắt nhìn để tương tác với sản phẩm. Thông thường, người tiêu dùng luôn chọn những sản phẩm có bao bì đẹp mắt. Vìa sao lại như thế? Vì một bao bì được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật với những sản phẩm trên kệ trưng bày tại các trung tâm mua sắm, siêu thị,… Dù là sản phẩm của bạn đưa ra hoàn toàn mới toanh trên thị trường nhưng bao bì đẹp sẽ giúp cho sản phẩm được nhiều người tiếp cận và lựa chọn.

Vậy nên, công việc thiết kế bao bì là việc rất cần thiết. Một bao bì đẹp mắt luôn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi nhìn thấy chúng. Tính bắt mắt của bao bì luôn làm cho sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn chúng trước tiên so với những loại hàng hóa có bao bì không bắt mắt. Có thể họ không có nhu cầu mua ngay lập tức, nhưng chí ít, người tiêu dùng cũng đã chịu bỏ thời gian cầm lấy sản phẩm và xem những thông tin về sản phẩm. Như vậy, sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất từng bước sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn. Do đó, bao bì đẹp đã trực tiếp làm tăng sự phổ biến của thương hiệu sản phẩm
In bao bì giấy - in bao bì nhựa đẹp giá rẻ - Thiết kế mẫu miễn phí

Để thiết kế được một mẫu bao bì đẹp, cần có sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau. Doanh nghiệp có thể chú trọng vào một vài yếu tố đặc biệt quan trọng dưới đây khi có nhu cầu in bao bì.

  • Doanh nghiệp cần xác định bao bì muốn in là để đựng loại sản phẩm nào? Là thực phẩm, hàng tiêu dùng hàng ngày hay là hóa mỹ phẩm?
  • Dựa trên mục đích sử dụng xác định, doanh nghiệp tiến hành thiết kế mẫu bao bì gồm các yêu cầu như: hình dạng, kích cỡ bao bì, chất liệu in bao bì, màu sắc và hình ảnh cần in, kiểu chữ, logo thương hiệu,… và những thông tin liên quan khác. Công đoạn thiết kế này doanh nghiệp có thể yêu cầu công ty in ấn có uy tín thực hiện. Vì công ty in ấn sẽ thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp hơn. Sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố nêu trên sẽ làm nổi bật giá trị thẩm mỹ và làm tăng chất lượng sản phẩm dưới mắt nhìn của người tiêu dùng.

Công nghệ in bao bì phổ biến

Có nhiều công nghệ in bao bì thường thấy là: in ống đồng (hay còn gọi là in kéo lụa), in flexo (thường với số lượng lớn), in lưới (rẻ tiền nhưng năng suất thấp), và in offset. Trong các công nghệ đó, in offset chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn vì quá nhiều ưu điểm vượt bậc.

  • Có thể in trên mọi bề mặt chất liệu như giấy, nhựa nhưng màu sắc vẫn đảm bảo. Thường đối với bao bì mang dáng vẻ sang trọng thì chất liệu giấy Duplex là lựa chọn tốt. In với số lượng lớn thì giá thành in bằng offset sẽ giảm, tiết kiệm hơn cho người đặt in.
  • Thời gian in sản phẩm không quá lâu dù cho có in với số lượng lớn.
  • Hình ảnh và chữ viết in trên bao bì rất rõ nét và đều màu, làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.
  • Gia công bao bì sau khi in có thể làm cho bao bì thêm phần bắt mắt. Doanh nghiệp có thể chọn cáng láng hoặc cán mờ ngoài bao bì một lớp phủ bề mặt để làm bao bì thêm phần sang trọng.

Công ty in ấn Vĩnh Trị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và hệ thống máy in hiện đại sẽ làm hài lòng bạn khi đặt in bao bì. Công ty chuyên in ấn các sản phẩm bằng công nghệ offset nên bạn hãy yên tâm về chất lượng bao bì sau in. Muốn có những mẫu bao bì đẹp mắt và sang trọng, hãy đặt hàng ở công ty in ấn Vĩnh Trị.
In bao bì giấy - in bao bì nhựa đẹp giá rẻ - Thiết kế mẫu miễn phí