In offset tại tphcm - Xưởng in offset tại tphcm - Công Nghệ hiện đại

In offset tại tphcm – Xưởng in offset tại tphcm – Công Nghệ hiện đại

In ấn là một trong những công việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Từ việc in ấn tờ rơi, biển quảng cáo, hay túi quà tặng, túi đựng quần áo cho các shop quà tặng, shop thời trang, đến việc in túi đựng thực phẩm, hộp đựng quà bánh, cho đến cả những loại giấy tờ, tài liệu hay các ấn phẩm văn phòng khác như sổ tay, túi đựng hồ sơ,…, cho thấy việc in ấn đã trở nên quá quen thuộc và là dịch vụ luôn được mọi người sử dụng. Thị trường in ấn cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, đa dạng về công nghệ in và sản phẩm in ấn.

Điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm sau khi in ấn. Vậy nên, việc lựa chọn công nghệ in ấn chính là điều quan trọng nhất. Một công nghệ in ấn chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng với chi phí bỏ ra và mang lại hiệu quả cao trong việc tăng hiệu quả kinh doanh và gia tăng uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp.

in-offset-tai-tphcm

TPHCM là một trong những nơi tập trung nhiều công ty in ấn với nhiều công nghệ và phong cách phục vụ khác nhau. Một trong những dịch vụ in ấn mà bạn nên lựa chọn là in offset tại TPHCM.

Kỹ thuật in offset sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp đang muốn in ấn. In offset được xem là công nghệ in ấn hiện đại và khá phổ biến bởi vì nó mang đến chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm in. Công nghệ in offset còn có tên gọi là công nghệ in phẳng.

Quy trình in offset tại TPHCM

  • Phủ mực và nước lên khuôn in phẳng: Những chi tiết cần in và không cần in đều cùng được thể hiện trên một mặt phẳng khuôn in. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là mực chỉ bám vào phần cần in, còn nước thì bám vào những phần trống không cần in.
  • Truyền hình ảnh từ khuôn in qua tấm offset: tấm offset là một cải tiến đặc biệt trong công nghệ offset và được sử dụng như một bước trung gian, giúp cho hình ảnh khi in sẽ đẹp hơn so với những công nghệ in khác.
    in-offset-tai-tphcm-01
  • Tấm offset truyền hình ảnh sang bề mặt cần in: Do tấm offset được làm từ miếng cao su mỏng nên độ phủ và khả năng bám dính rất tốt, có khả năng áp sát vào bề mặt cần in. Hình ảnh cần in cũng vì thế mà trở nên rõ nét và đẹp mắt.

Công nghệ offset có thể in trên mọi bề mặt chất liệu với chất lượng in không đổi và sản phẩm sau in sẽ có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn muốn in offset tại TPHCM, thì hãy đến công ty in Vĩnh Trị để có được những sản phẩm tốt nhất.