Công ty in Vĩnh Trị chuyên in OFFSET hiện đại tại Việt Nam

in offset giá rẻ – in offset chất lượng – giao hàng nhanh

In ấn là một lĩnh vực đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Từng người trong chúng ta ít nhiều cũng đã từng sử dụng đến việc in ấn văn bản, tài liệu ít nhất 1 lần. Đối với những lần in ấn số lượng ít thông thường, thì giá cả khi in không mấy quan trọng. Nhưng khi bạn in tài liệu với số lượng lớn, hay là in nhiều bản những ấn phẩm cho doanh nghiệp, thì điều bạn quan tâm nhất là gì? Chất lượng bản in là điều quan tâm đầu tiên không thể bàn cãi. Điều quan trọng nữa chính là giá cả khi in. Nếu chất lượng bản in tốt mà giá cả lại tiết kiệm thì điều này thật tuyệt. Đối với những doanh nghiệp thường xuyên in ấn nhiều ấn phẩm, và mỗi lần như vậy lại in rất nhiều bản, thì việc tiết kiệm được chi phí in ấn sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong kinh doanh.

Nhưng chọn công nghệ in ấn thế nào để vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng ấn phẩm in ấn lại tối ưu nhất? Hiện nay, có nhiều công nghệ in ấn hiện đại mang lại chất lượng in tốt mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn như in flexo, in lụa, in offset,… Nhưng nếu muốn đáp ứng cả tiêu chí về đẹp và chất lượng thì lựa chọn công nghệ in offset giá rẻ là chính xác và hiệu quả nhất.

in offset giá rẻ - in offset chất lượng - giao hàng nhanh

Công nghệ in offset được cả tiến rất nhiều so với những công nghệ in ấn thông thường khác. Trong quá trình in offset, có thêm một bước rất đặc biệt. Đó chính là hình ảnh và thông tin từ khuôn in sẽ được truyền qua tấm offset trước khi được in lên bề mặt cần in. Tấm offset này được làm từ một tấm cao su mỏng và có độ phủ bề mặt cực tốt. Vậy nên khi in, tấm offset sẽ áp sát vào bề mặt cần in, do đó những hình ảnh và thông tin trên tấm offset sẽ được truyền hoàn toàn qua bề mặt cần in mà không bị bỏ sót dù chỉ một chi tiết nhỏ nhất. Chính sự cải tiến này làm cho sản phẩm sau khi in bằng công nghệ offset có chất lượng hoàn hảo từ màu mực in, độ phủ đều màu cho đến những đường nét in cũng rất sắc sảo.

in offset giá rẻ - in offset chất lượng - giao hàng nhanh

Một điểm đặc biệt của in offset tại công ty in Vĩnh Trị mà không phải công nghệ in ấn nào cũng có chính là sự tiết kiệm tối đa cho khách hàng in. Khi in offset giá rẻ thì số lượng bản in càng nhiều thì càng tiết kiệm được chi phí. Các doanh nghiệp có thể yên tâm và thoải mái in ấn những ấn phẩm cần thiết mà không phải lo tốn quá nhiều chi phí như trước. Từ những ích lợi đó cho thấy, in offset là công nghệ in ấn hoàn hảo mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.